ผู้ช่วยคนขับที่มองไม่เห็น

ระบบอำนวยความสะดวกเทคโนโลยี BMW ConnectedDrive ในบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé

สำหรับยนตรกรรมสายพันธุ์ M เป้าหมายสำคัญมีเพียงหนึ่งเดียว คือสุนทรียภาพในการขับขี่อย่างแท้จริง ทุกสิ่งสามารถแบ่งหน้าที่กันได้ ด้วยระบบนำทางรุ่น Professional ท่านจะสามารถค้นหาเส้นทางได้อย่างง่ายดายแม้อยู่นอกสนามแข่ง กล้องมองหลังสว่างชัดเจนจึงนำรถเข้าจอดและบังคับทิศทางได้ง่ายกว่าที่เคย

Read more

ระบบนำทางรุ่น PROFESSIONAL

ระบบนำทางรุ่น Professional มีการออกแบบที่ทันสมัยและระบบประสิทธิภาพสูงที่หลากหลาย ตัวระบบไม่ซับซ้อนและใช้งานง่าย เป็นหนึ่งเดียวกับบีเอ็มดับเบิลยู ทั้งยังมีปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive ระบบประกอบด้วยอุปกรณ์แฮนด์ฟรีที่สามารถเชื่อมต่อกับ USB และระบบคำสั่งเสียง ระบบวิทยุ BMW Professional พร้อมไดรฟ์ DVD และหน่วยความจำขนาด 20 GB สำหรับไฟล์ออดิโอ มีหน้าจอสีแบบ LCD ขนาด 8.8" ในตัวพร้อมฟังก์ชั่นแบ่งหน้าจอ (หน้าจอหลักและหน้าจอรอง) ออกแบบมาเพื่อความชัดเจนของข้อความและความคมชัด

  • ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive

    ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive มีปุ่มควบคุมเมนูโดยตรง สามารถบุ๊คมาร์คได้แปดหน้า มาพร้อมระบบคำสั่งเสียง จึงใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยสามารถเขียนที่อยู่ปลายทางลงบนหน้าจอระบบสัมผัส ด้วยระบบแสดงแผนที่สามมิติจากภาพถ่ายดาวเทียมพร้อมการแสดงสถานที่ที่เลือกอย่างสมจริง การค้นหาเส้นทางจึงเป็นประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ

กล้องมองหลัง

กล้องมองหลัง

กล้องมองหลังช่วยให้คนขับมองเห็นพื้นที่ด้านหลังรถจากจอ Control Display ขณะบังคับทิศทางและนำรถเข้าจอด กล้องมองหลังเพิ่มทัศนวิสัยเมื่อถอยรถที่ความเร็วต่ำกว่า 15 กม./ชม. ขณะนำรถจอด

เส้นบอกระยะและสัญลักษณ์สีแสดงสิ่งกีดขวางจะปรากฏบนจอ Control Display แสดงให้คนขับเห็นว่าจุดจอดรถที่เลือกมีพื้นที่มากพอสำหรับรถหรือไม่ จึงนำรถยนต์จอดได้อย่างง่ายดายขึ้น เมื่อล็อคพวงมาลัยอย่างแน่นหนาแล้ว ระบบจะแสดงเส้นวงเลี้ยวสีแดงและเส้นบอกระยะสีเขียวที่เปลี่ยนแปลงตามการหมุนของพวงมาลัย

กล้องมองหลังจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติหลังพ้นระยะสิบเมตรหรือเมื่อความเร็วเกิน 15 กม./ชม.

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ