ฉลามแห่งวงการยานยนต์

ดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé

ฉลามแห่งวงการยานยนต์

ดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé

รถยนต์ตระกูล M เพียงรุ่นเดียวในรถยนต์ประเภทเดียวกัน เปี่ยมด้วยสมรรถนะที่มีชีวิตชีวา ผลงานที่มีผลต่อจิตวิญญาณแห่งรถสปอร์ตในทุกด้าน ภายในและภายนอกของบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé แสดงถึงสุดยอดแห่งพลังและสมรรถนะ สร้างขึ้นมาเพื่อท้าทายขีดจำกัด พัฒนาตามแบบฉบับรถแข่ง พร้อมรับมือทุกเส้นทางอย่างไร้กังวล

ฉลามแห่งวงการยานยนต์ดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé

รถยนต์ตระกูล M เพียงรุ่นเดียวในรถยนต์ประเภทเดียวกัน เปี่ยมด้วยสมรรถนะที่มีชีวิตชีวา ผลงานที่มีผลต่อจิตวิญญาณแห่งรถสปอร์ตในทุกด้าน ภายในและภายนอกของบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé แสดงถึงสุดยอดแห่งพลังและสมรรถนะ สร้างขึ้นมาเพื่อท้าทายขีดจำกัด พัฒนาตามแบบฉบับรถแข่ง พร้อมรับมือทุกเส้นทางอย่างไร้กังวล

Read more

การออกแบบภายนอก

รถยนต์ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการเร่งความเร็วฉับพลันและการเข้าโค้งที่เร้าใจ บีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé แสดงให้เห็นถึงพลัง ความเร็ว และความแม่นยำในการควบคุมอย่างเหนือระดับในทุกอณู ช่องรับลมขนาดใหญ่ที่กันชนหน้ารับลมได้ดี ช่วยระบายความร้อน ขุมพลัง M สมรรถนะจึงสูงทำงานได้อย่างราบรื่น ฝากระโปรงหน้าคือจุดเริ่มต้นของเส้นสายโฉบเฉี่ยวแบบคูเป้ แสดงความปราดเปรียวอย่างแท้จริงและเสริมภาพลักษณ์บึกบึนเมื่อมองจากด้านข้าง Air Curtain และสปอยเลอร์ด้านหลัง M สร้างประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์อันยอดเยี่ยม กระจังหน้าไตคู่ M เหนือกาลเวลา พร้อมซี่คู่และชุดแต่งกระจังหน้า M เสริมความสปอร์ตให้กับบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé

เพลาหลังน้ำหนักเบาและให้ความแม่นยำในการควบคุม มาพร้อมยางหน้ากว้างพิเศษ ช่วงล้อจึงกว้างและเพิ่มเสถียรภาพของรถ ติดตั้งดิฟฟิวเซอร์ที่กันชนหลังและปลายท่อคู่สองชุด ตอกย้ำภาพลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว

รถสปอร์ตพันธุ์แท้

ไฮไลท์ในการออกแบบบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé

การออกแบบภายใน

เมื่อก้าวเข้าสู่ห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé คนขับและผู้โดยสารเบาะหน้าจะพบกับเบาะนั่งแบบสปอร์ตจากหนัง ‘Dakota’ สีดำ ทุกเบาะมีตราสัญลักษณ์นูนรูปตัวอักษร M อยู่ใต้พนักพิงศีรษะ เย็บด้วยตะเข็บสี Polar Blue ติดตั้งอุปกรณ์อย่างเป็นระบบเพื่อคนขับ จึงสามารถใช้งานระบบสำคัญได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ตอกย้้ำความเป็นรถสปอร์ตด้วยแผงบุประตูจากลายของคาร์บอนไฟเบอร์ พวงมาลัยหุ้มหนัง M และมาตรวัดพร้อมเข็มสีแดง ทั้งยังมีองค์ประกอบอื่น เช่น แผงบุหลังคา BMW Individual สี Anthracite เพิ่มความสะดุดตาให้กับห้องโดยสาร

ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา M ขนาด 19 นิ้ว แบบ DOUBLE-SPOKE รุ่น 437 M

ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา M ขนาด 19 นิ้ว แบบ DOUBLE-SPOKE รุ่น 437 M

ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา M ขนาด 19 นิ้ว แบบ Double-spoke รุ่น 437 M ยางผสมแบบ Non-run-flat สีดำ เคลือบเงา อัดขึ้นรูปด้วยแรงดันสูง ล้อหน้าขนาด 9J x 19 พร้อมยางรุ่น 245/35 R19 ล้อหลังขนาด 10J x 19 พร้อมยางรุ่น 265/35 R19

อุปกรณ์เสริมสมรรถนะ BMW M

สมรรถนะเร้าใจ เทคโนโลยีล้ำยุค และประสบการณ์หลายทศวรรษในวงการยานยนต์คือสิ่งที่บ่งบอกตัวตนของ BMW M อุปกรณ์เสริมสมรรถนะ BMW M ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ดังกล่าวจากวงการรถแข่งมาสู่รถยนต์สำหรับขับขี่บนท้องถนนโดยตรง ด้วยอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ ระบบส่งกำลัง และที่นั่งคนขับปรับปรุงใหม่ คุณจึงเสริมความสปอร์ตให้บีเอ็มดับเบิลยู M2 Coupé ได้อีกขั้น

Read more

ระบบไซเลนเซอร์

เสียงแห่งความหลงใหล ระบบไซเลนเซอร์จะกระชับเสียงเครื่องยนต์ 6 สูบให้แน่นขึ้นและเปลี่ยนให้เป็นเหมือนดนตรีขับกล่อมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพสูงทนต่อทุกสภาพอากาศ
Read more

ปลายท่อไอเสียคาร์บอนไฟเบอร์

ปลายท่อไอเสียคาร์บอนไฟเบอร์บีเอ็มดับเบิลยู M Performance เสริมบุคลิกมาดเข้มสปอร์ตเต็มขั้นไม่เหมือนใคร ปลายท่อไอเสียคู่ระบายความร้อนคุณภาพสูงมาพร้อมตราประทับโลโก้ M เน้นย้ำภาพลักษณ์ยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ตขึ้นอีกขั้น ใช้ร่วมกับระบบไซเลนเซอร์จากบีเอ็มดับเบิลยู M Performance เท่านั้น มีเวอร์ชั่นไททาเนียมให้เลือกเช่นกัน
Read more

สปอยเลอร์หลัง คาร์บอนไฟเบอร์

สัมผัสแห่งพลังเจิดจรัสสง่างาม สปอยเลอร์หลังผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ระดับพรีเมี่ยม 100 เปอร์เซ็นต์ ดีไซน์ทรงพลังมีสไตล์สะท้อนบุคลิกน่าเกรงขามดุดันที่ด้านท้ายรถ
Read more

กระจังหน้าไตคู่สีดำ

ความประทับใจเมื่อแรกเห็น สีดำเงาของกระจังหน้าไตคู่ทำให้ด้านหน้าของรถดูมีพลังและความแข็งแกร่ง เงาสีดำรอบๆ ทำให้ air inlet โดดเด่นสะดุดตาและดูใหญ่กว่าที่เคย
Read more

พวงมาลัย Alcantara II

จากสนามแข่งสู่ท้องถนน: พวงมาลัยหุ้มด้วย Alcantara คุณภาพสูง เพิ่มประสิทธิภาพในการจับได้ดีเยี่ยม แม้ว่าจะที่อุณหภูมิต่างๆ หรือแม้กระทั่งสถานการณ์ขับขี่ที่คับขันสุดขีด ส่วนเทคโนโลยี OLED และ LED แบบสองเฉด ทำให้คุณสามารถสร้างบรรยากาศการแข่งขันในรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณได้ทุกวัน ปุ่มกดที่รวมอยู่กับจุดพักนิ้วทำให้คุณสามารถใช้งานได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการปรับโหมดสำหรับลงสนามแข่ง โหมดสปอร์ต หรือโหมดสำหรับเทคโนโลยี EfficientDynamics นาฬิกาหยุดเวลา (ในโหมดการแข่งขันด้วยตัวจับเวลาที่มีความละเอียดถึง 1/100 วินาที) และ ตัววัด g-meter สำหรับเร่งเกียร์ในการแข่งขัน สามารถบันทึกแต้มสำหรับความเร็วและบันทึก lap time ได้มากถึง 50 lap times สามารถให้คะแนนสำหรับความเร็วและ lateral และ forward acceleration ของเพลา มีการตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้เพิ่มภาพลักษณ์ของการเป็นนักแข่งมากยิ่งขึ้น
Read more

แผงปิดตกแต่งคันเกียร์ คาร์บอนไฟเบอร์

คาร์บอนไฟเบอร์ดีไซน์โดดเด่นล้ำสมัย ผู้ขับขี่จะสัมผัสได้ถึงประสบการณ์แสนพิเศษถึงความงดงามของวัสดุคาร์บอนที่ประสานเทคโนโลยีระดับสูงตั้งแต่แรกเห็น มาพร้อมกับตราประทับโลโก้ M เอกสิทธิ์เฉพาะบีเอ็มดับเบิลยู ช่วยเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟถึงความรู้สึกมอเตอร์สปอร์ตอย่างแท้จริง
Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ