สปอร์ตปราดเปรียว

ความคุ้มค่าการขับขี่ บีเอ็มดับเบิลยู i8

ด้วยแนวคิดการออกแบบโครงสร้างรถอัจฉริยะ LifeDrive ในบีเอ็มดับเบิลยู i8 ที่กระจายสมดุลย์น้ำหนัก จุดศูนย์ถ่วงต่ำสุด เฉลี่ย 50:50 ของเพลาขับเคลื่อน ความสมบูรณ์แบบแห่งการทรงตัวแบบฉบับของรถสปอร์ต การผสมผสานเครื่องยนต์กำลังแรง และมอเตอร์ไฟฟ้า นี่คือที่สุดของรถสปอร์ตของวันพรุ่งนี่้ที่คุณสัมผัสได้

Read more
สปอร์ตปราดเปรียวความคุ้มค่าการขับขี่ บีเอ็มดับเบิลยู i8

การขับขี่แห่งอนาคต

ความเร้าใจที่คุณสัมผัสได้ทุกเส้นทางในบีเอ็มดับเบิลยู i8 ด้วยระบบควบคุมการขับขี่อัจฉริยะ ที่สั่งการให้เครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าทำงานตอบสนองกันอย่างแม่นยำ เพิ่มสมรรถนะและความคุ้มค่าในทุกๆการเดินทาง

Read more

การขับขี่แห่งอนาคต

BMW eDrive as plug-in hybrid.

ยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ตคันแรกของโลกที่ประหยัดน้ำมันเทียบเท่ารถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็ค

  • ระบบ Plug-In Hybrid ทรงพลัง
  • eDrive ของบีเอ็มดับเบิลยู
  • ทางเลือกใหม่ของการชาร์จไฟ

เครื่องยนต์เบนซินเทคโนโลยี BMW TWINPOWER TURBO 3 สูบ 1.5 ลิตร

เครื่องยนต์เบนซิน BMW TwinPower Turbo 3 สูบ 1.5 ลิตรได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ BMW EfficientDynamics ที่รวมเอาข้อดีทั้งหมดจะคาดหวังได้จากขุมพลังของรถสปอร์ตคันหนึ่งมาไว้ด้วยกัน ระบบจัดการเครื่องยนต์การันตีได้ถึงประสิทธิภาพในกระบวนการเปลี่ยนการชาร์จไฟที่เหมาะสมที่สุดของจังหวะการจุดระเบิดและช่วยให้เทอร์โบชาร์จเจอร์ตอบสนองได้รวดเร็วดั่งใจ ในระหว่างการทำงาน เครื่องยนต์ขุมพลังระดับ 170 กิโลวัตต์ (231 แรงม้า) พิสูจน์ให้เห็นถึงอัตราเร่งไร้ขีดจำกัดและสามารถรีดแรงบิดออกมาได้ถึง 320 นิวตันเมตร ในขณะเดียวกันก็ให้ประสิทธิภาพโดดเด่นและสมรรถนะสูง โดยสามารถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยได้ถึง 2.1 ลิตร/ 100 กม. 

Read more

เครื่องยนต์เบนซินเทคโนโลยี BMW TWINPOWER TURBO 3 สูบ 1.5 ลิตร

กระทัดรัดและน้ำหนักเบา

เครื่องยนต์เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะและประหยัดพลังงาน

  • CO2 disclaimer

โหมดการขับขี่

โหมดการขับขี่ที่หลากหลายในรถบีเอ็มดับเบิลยู i8 มีทั้งหมด 4 แบบ Comfort , Eco Pro, Sport และ eDrive เพื่อสามารถตอบสนองการเดินทางทุกรูปแบบ และสามารถขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้ไกลถึง 35 กม นับเป็นความล้ำหน้า และอัจฉริยะภาพในการผสมผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีแห่งเครื่องยนต์ทรงพลัง และระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เพื่อให้เป็นรถที่ตอบทุกความต้องการของคุณ

  • โหมดการขับขี่ COMFORT
  • โหมดการขับขี่ ECO PRO
  • โหมดการขับขี่ SPORT
  • ปุ่ม eDrive

การขับเคลื่อน 4 ล้อ

ในโหมดการขับขี่ eDrive บีเอ็มดับเบิลยู i8 จะขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวในขณะที่โหมดการขับขี่ Hybrid ใช้การผสมผสานแรงขับเคลื่อนจากสองแหล่งพลัง ลงสู่ทุกล้อ พลังขับเคลื่อนไฟฟ้า ให้กำลัง 96 กิโลวัตต์ (131 แรงม้า) ที่ล้อหน้า ในขณะที่ล้อหลังขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 3 สูบให้กำลังสูงสุด 170 กิโลวัตต์ (231 แรงม้า) แรงขับเคลื่อนทั้ง 4 ล้อ สามารถปรับการทำงานร่วมกันได้ทันที ตามสภาพการขับขี่ และถนน เพื่อการทรงตัวที่ดีกว่า ในสภาพถนนนอกเมือง ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อในบีเอ็มดับเบิลยู i8 จะทำงานเต็มกำลังด้วยความเร็วที่มากถึง 250 กม/ชม

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ