฿ 12,999,000

Price

Plug-in Hybrid

Engine and Fuel Type

ยนตรกรรมที่เป็นมากกว่ารถสปอร์ต

บีเอ็มดับเบิลยู i8

฿ 12,999,000

Price

Plug-in Hybrid

Engine and Fuel Type

ยนตรกรรมที่เป็นมากกว่ารถสปอร์ตบีเอ็มดับเบิลยู i8

แนวคิดใหม่แห่งความเป็นยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ต มากกว่าด้วยประสิทธิภาพ จากโครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะพร้อมการเลือกใช้วัสดุคาร์บอนและการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ มากกว่าด้วยความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนด้วยเทคโนโลยี BMW eDrive และการเลือกใช้วัสดุรีไซเคิลภายในห้องโดยสาร โดยไม่สูญเสียภาพลักษณ์ตามแบบฉบับสปอร์ตพันธุ์แกร่ง และไม่ลดขีดจำกัดสมรรถนะลงแต่เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของความสนุกและความรับผิดชอบในการขับขี่ บีเอ็มดับเบิลยู i8 คือยนตรกรรม Plug-In Hybrid ที่รวมข้อดีของเทคโนโลยีมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์สันดาปอันล้ำสมัยไว้ด้วยกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์การขับขี่ที่แสนพิเศษ ที่ให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อยมลภาวะในระดับที่ต่ำมาก

Read more

ราคาเริ่มต้น

11,799,000 บาท

อัตราเร่งจาก 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง (วินาที)

4.4

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

47.6

ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร)

49.0

ช่วงไฟฟ้า (กิโลเมตร)

37

*

แนวคิดใหม่แห่งความเป็นยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ต มากกว่าด้วยประสิทธิภาพ จากโครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะพร้อมการเลือกใช้วัสดุคาร์บอนและการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ มากกว่าด้วยความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนด้วยเทคโนโลยี BMW eDrive และการเลือกใช้วัสดุรีไซเคิลภายในห้องโดยสาร โดยไม่สูญเสียภาพลักษณ์ตามแบบฉบับสปอร์ตพันธุ์แกร่ง และไม่ลดขีดจำกัดสมรรถนะลงแต่เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของความสนุกและความรับผิดชอบในการขับขี่ บีเอ็มดับเบิลยู i8 คือยนตรกรรม Plug-In Hybrid ที่รวมข้อดีของเทคโนโลยีมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์สันดาปอันล้ำสมัยไว้ด้วยกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์การขับขี่ที่แสนพิเศษ ที่ให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อยมลภาวะในระดับที่ต่ำมาก 

นิยามใหม่แห่งยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ต บีเอ็มดับเบิลยู i8

สุนทรีภาพแห่งการขับขี่แห่งอนาคต

นวัตกรรมแห่งโลกอนาคตพร้อมในบีเอ็มดับเบิลยู i8 ครั้งแรกที่รถสปอร์ตมากับสมรรถนะที่ให้ความประหยัดและรักษ์โลกแบบรถยนต์ขนาดเล็ก กับเทคโนโลยี Plug-In Hybrid ลงตัวกับระบบเชื่อมต่อการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้ากับเครื่องยนต์ ที่ให้การตอบสนอง และความคุ้มค่าสูงสุด เปิดประสบการณ์แห่งยนตรกรรมอัจฉริยะ ที่ขับเคลื่อนเหนือกาลเวลา

Read more

การออกแบบ

กับแนวคิดในการออกแบบรถสปอร์ตแห่งอนาคต บีเอ็มดับเบิลยู i8 เพื่อทุกความต้องการของคุณ รูปทรงที่ชวนหลงไหล มิติแห่งพละกำลัง ที่เปล่งประกายแม้ยามจอดนิ่ง สายพันธ์สปอร์ตใหม่ ที่มาพร้อมความสวยงาม แต่ยังคงความคุ้มค่า และสุดยอดสมรรถนะการขับเคลื่อน เช่น ระบบอากาศพลศาสตร์
Read more

สมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่

อีกระดับของสุดยอดสมรรถนะ บีเอ็มดับเบิลยู i8 ปฏิวัติการออกแบบรถสปอร์ต ที่ก้าวไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี EfficientDynamics ของบีเอ็มดับเบิลยู ให้ประสบการณ์การขับขี่เหนือกว่า ด้วยเทคโนโลยี Plug-in Hybrid ร่วมกับเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ และการออกแบบเพื่อการขับขี่ของวันพรุ่งนี้ LifeDrive Architecture ในบีเอ็มดับเบิลยูi8 ให้คุณพิสูจน์สุดยอดสมรรถนะที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าได้ทันที
Read more

เทคโนโลยีไฟส่องสว่าง LED

ไฟสูงพร้อมเทคโนโลยีไฟส่องสว่างเลเซอร์มีให้เลือกเป็นออพชั่นเสริมซึ่งช่วยยืดระยะการส่องสว่างของไฟสูงให้ไกลยิ่งขึ้นและสว่างมากขึ้น เพิ่มทัศนวิสัยยามค่ำคืนให้ปลอดภัยในทุกเส้นทาง โดยใช้พลังงานเป็นแค่ส่วนเดียวของที่ใช้ในไฟหน้าแบบเดิม
Read more
Download Brochure

DOWNLOAD BROCHURE.

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ