ประกอบรถของคุณ

THE NEW

i5

BMW i

BMW i5 รุ่นแรก ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100%

ผ่อนเริ่มต้นเพียง 42,099 บาทต่อเดือน*

BMW i5: อัตราการใช้พลังงานแบบผสมตามเกณฑ์ WLTP (กิโลวัตต์ชั่วโมง/100 กม.): 18.9–15.9; ระยะทางการขับขี่ด้วยไฟฟ้าตามเกณฑ์ WLTP (กิโลเมตร): 497–582

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

ข้อมูลทางเทคนิค

รุ่นย่อย.

BMW i5 eDrive40

กำลัง

250 กิโลวัตต์ (340 แรงม้า)

0-100 กม./ชม.

6 วินาที

Vmax

193 กม/ชม

ระยะทางที่ขับขี่ได้

497 – 582 km

BMW i5: อัตราการใช้พลังงานแบบผสมตามเกณฑ์ WLTP (กิโลวัตต์ชั่วโมง/100 กม.): 18.9–15.9; ระยะทางการขับขี่ด้วยไฟฟ้าตามเกณฑ์ WLTP (กิโลเมตร): 497–582

ข้อมูลทางเทคนิค

i5 eDrive40 M Sport (Inspiring)

BMW i5 eDrive40

กำลัง

250 กิโลวัตต์ (340 แรงม้า)

0-100 กม./ชม.

6 วินาที

Vmax

193 กม/ชม

ระยะทางที่ขับขี่ได้

497 – 582 km

BMW i5: อัตราการใช้พลังงานแบบผสมตามเกณฑ์ WLTP (กิโลวัตต์ชั่วโมง/100 กม.): 18.9–15.9; ระยะทางการขับขี่ด้วยไฟฟ้าตามเกณฑ์ WLTP (กิโลเมตร): 497–582

YOUR NEW BMW i5 SEDAN.

ระยะทางในการขับขี่และการชาร์จ

การขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าใน BMW i5 ใหม่

เดินทางถึงที่หมายได้อย่างสบายใจ: ระบบขับขี่และชาร์จไฟใน BMW i5

ตัวอย่างเส้นทาง

ตัวอย่างเส้นทางเพิ่มเติม
  จำนวนจุดหยุดชาร์จ

  จำนวนจุดแวะชาร์จที่จำเป็น

  ตัวเลขนี้แสดงจำนวนครั้งที่คุณอาจจำเป็นต้องแวะชาร์จพลังกลางทาง

   

  ซึ่งระบบจะพิจารณาเฉพาะสถานีชาร์จที่เปิดให้บริการจริงแล้วเท่านั้น (ตามข้อมูลวันที่ 25 เมษายน 2023) โดยเลือกสถานีที่ต้องขับขี่ออกนอกเส้นทางน้อยที่สุด และคำนวณระดับพลังงานของรถยนต์โดยอนุมานว่าเริ่มออกเดินทางขณะที่มีระดับการชาร์จที่ 100%

   

  นอกจากนี้ ระบบจะเลือกสถานีชาร์จกำลังไฟสูง (เช่น สถานีในเครือข่าย IONITY) เป็นอันดับแรก เพื่อให้คุณชาร์จไฟได้เต็มกำลังไม่เปลืองเวลา

  ระดับการชาร์จที่เหลือของแบตเตอรี่

  ตัวเลขนี้แสดงถึงระดับการชาร์จที่เหลือของแบตเตอรี่เมื่อขับขี่ถึงจุดหมาย โดยคำนวณจากระดับการชาร์จแบตเตอรี่ 100% เมื่อเริ่มออกเดินทาง

  ชม.

  เวลาในการชาร์จไฟทั้งหมด

  ตัวเลขนี้แสดงเวลารวมที่คุณอาจจำเป็นต้องใช้แวะชาร์จไฟกลางทาง ซึ่งระบบจะพิจารณาเฉพาะสถานีชาร์จที่เปิดให้บริการจริงแล้วเท่านั้น (ตามข้อมูลวันที่ 25 เมษายน 2023) โดยเลือกสถานีที่ต้องขับขี่ออกนอกเส้นทางน้อยที่สุด และคำนวณระดับพลังงานของรถยนต์โดยอนุมานว่าเริ่มออกเดินทางขณะที่มีระดับการชาร์จที่ 100%
  นอกจากนี้ ระบบจะเลือกสถานีชาร์จกำลังไฟสูง (เช่น สถานีในเครือข่าย IONITY) เป็นอันดับแรก เพื่อให้คุณชาร์จไฟได้เต็มกำลังไม่เปลืองเวลา

  ชม.

  เวลาที่ต้องใช้ในการเดินทางทั้งหมด รวมเวลาในการชาร์จไฟ

  เวลาที่ต้องใช้ในการเดินทางคือเวลาที่ต้องใช้ในการขับขี่โดยประมาณ และหากคุณมีการแวะชาร์จไฟระหว่างทางก็จะรวมเวลาในการชาร์จไฟเข้าไปด้วย

   

  ทั้งนี้ ระบบจะคำนวณเวลาโดยอนุมานว่าคุณเดินทางด้วยเส้นทางที่เร็วที่สุดโดยการจราจรไม่ติดขัดหรือมีเหตุให้เกิดความล่าช้าอื่นๆ

  The charging capacity depends on the charge level, ambient temperature, individual driving profile and use of auxiliary devices as well as the actual vehicle selected. The charging times apply to ambient temperatures of 23 °C following a prior journey and may deviate according to usage characteristics. The values displayed are examples for the basic configuration of the model selected. The values may vary if the same vehicle has different equipment options.

   

  With the My BMW app, you stay on top of your range and charging status at any time and from anywhere. Easily plan charge-optimized routes and sent them to your vehicle. Download the app now and experience it in demo mode.

  Loading Time

  เวลาชาร์จสำหรับ

  สถานีชาร์จสาธารณะ

  สถานีชาร์จกำลังไฟสูง

  สถานีชาร์จกำลังไฟสูง (เช่น สถานีในเครือข่าย IONITY) สามารถชาร์จไฟให้รถของคุณได้รวดเร็วเป็นพิเศษ โดยสถานีชาร์จจะจ่ายไฟฟ้ากระแสตรง (DC) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการชาร์จสูงกว่าการชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) แบบเดียวกับที่จ่ายจากปลั๊กไฟบ้านเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ สถานีชาร์จกำลังไฟสูงจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแวะชาร์จไฟระหว่างการเดินทาง

   

  ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 10% ให้ขึ้นไปเป็น 80% ด้วยประสิทธิภาพการชาร์จสูงสุดของรถยนต์ การชาร์จไฟให้อยู่ในช่วงระดับดังกล่าวจะช่วยให้ชาร์จได้รวดเร็วพร้อมทั้งถนอมอายุการใช้งานแบตเตอรี่

   

  นอกจากนี้ ระบบจะแสดงตำแหน่งของสถานีชาร์จกำลังไฟสูงในเครือข่าย BMW Charging ทุกแห่งบนแผนที่ด้วย (ข้อมูล ณ วันที่ 22/03/2023)

  สถานีชาร์จเร็ว

  หากไม่ต้องการเสียเวลาไม่ว่าจะขณะเดินทางระยะใกล้หรือไกล สถานีชาร์จเร็วคือคำตอบสำหรับคุณ เพราะสถานีชาร์จจะจ่ายไฟฟ้ากระแสตรง (DC) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการชาร์จสูงกว่าการชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) แบบเดียวกับที่จ่ายจากปลั๊กไฟบ้านเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ สถานีชาร์จเร็วจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแวะชาร์จไฟระหว่างการเดินทาง

   

  ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 10% ให้ขึ้นไปเป็น 80% ด้วยกำลังเอาต์พุตสูงสุด 50 กิโลวัตต์ การชาร์จไฟให้อยู่ในช่วงระดับดังกล่าวจะช่วยให้ชาร์จได้รวดเร็วพร้อมทั้งถนอมอายุการใช้งานแบตเตอรี่

   

  นอกจากนี้ ระบบจะแสดงตำแหน่งของสถานีชาร์จเร็วในเครือข่าย BMW Charging ทุกแห่งบนแผนที่ด้วย (ข้อมูล ณ วันที่ 22/03/2023)

  สถานีชาร์จ AC

   

  คุณสามารถพบเห็นสถานีชาร์จสาธารณะที่จ่ายไฟชาร์จแบบกระแสสลับ (AC) ได้แทบทุกที่ สถานีประเภทนี้เหมาะสำหรับการชาร์จในชีวิตประจำวันซึ่งจะใช้เวลาค่อนข้างนาน เช่น การชาร์จขณะจอดรถค้างคืนหรือการชาร์จที่ทำงาน ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 0-100% ด้วยกำลังเอาต์พุตสูงสุด 22 กิโลวัตต์ ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 0-100% ด้วยกำลังเอาต์พุตสูงสุด 22 กิโลวัตต์

   

  นอกจากนี้ ระบบจะแสดงตำแหน่งของสถานีชาร์จ AC ในเครือข่าย BMW Charging ทุกแห่งบนแผนที่ด้วย (ข้อมูล ณ วันที่ 22/03/2023)

   

  การชาร์จที่บ้าน

  Wallbox / Flexible Fast Charger

  คุณสามารถชาร์จไฟให้รถยนต์ขณะจอดที่บ้านได้ด้วย Wallbox หรือ Flexible Fast Charger

   

  ทั้งสองระบบนี้จะชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) โดย Wallbox จ่ายเอาต์พุตในการชาร์จได้สูงสุด 22 กิโลวัตต์และ Flexible Fast Charger จ่ายเอาต์พุตได้สูงสุด 11 กิโลวัตต์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นรถยนต์ อุปกรณ์พิเศษที่ติดตั้ง และประเทศ

   

  ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 0-100% ด้วยกำลังเอาต์พุต 11 กิโลวัตต์

  ปลั๊กไฟทั่วไปในบ้าน

  ชาร์จรถยนต์ของคุณจากปลั๊กไฟบ้านได้ทุกเมื่ออย่างสะดวกสบาย การชาร์จระบบนี้จะใช้ไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) ส่วนแสดงผลจะแสดงเวลาขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการชาร์จไฟแบตเตอรี่จากระดับการชาร์จ 0-100% ด้วยกำลังเอาต์พุต 2.3 กิโลวัตต์ ใช้ BMW Wallbox เพื่อชาร์จรถยนต์ขณะจอดที่บ้านได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

  Filter charging stations

  The charging capacity depends on the charge level, ambient temperature, individual driving profile and use of auxiliary devices as well as the actual vehicle selected. The charging times apply to ambient temperatures of 23 °C following a prior journey and may deviate according to usage characteristics.

   

  Use the My BMW app to find charging stations as well as to plan, check and manage charging operations – both at home and when travelling. Experience the full range of functions from the My BMW app in demo mode.

   

  CHARGING OPTIONS.

  การออกแบบ

  รูปโฉมภายนอกที่โดดเด่น

  ดีไซน์ภายในห้องโดยสาร

  รูปโฉมภายในที่โดดเด่น

  เทคโนโลยี

  ระบบช่วยเหลือและระบบการเชื่อมต่อ

  ขับขี่อยู่ในช่องเดินรถและเว้นระยะจากคันหน้าอย่างปลอดภัยอยู่เสมอ

  ระบบ Driving Assistant Professional จะช่วยควบคุมให้รถของคุณอยู่ในช่องเดินรถและเว้นระยะจากคันหน้าอย่างปลอดภัยได้จนถึงความเร็วสูงสุดถึง 210 กม./ชม. ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการจราจรติดขัด และเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน รถยนต์ BMW ของคุณจะหยุดจนสนิทและออกตัวเดินทางต่อโดยอัตโนมัติ

  รถยนต์ BMW สามารถบังคับเลี้ยวเข้าจอดแทนคุณได้

  บังคับรถเข้าจอดได้โดยคุณไม่ต้องอยู่ในรถ ด้วยระบบ Parking Assistant Professional ซึ่งสามารถนำรถเข้าที่จอดและออกจากที่จอดให้คุณได้โดยอัตโนมัติ เพียงสาธิตการเข้าจอดด้วยตนเองแค่ครั้งเดียวโดยมีระยะทางการเคลื่อนที่ไม่เกิน 200 เมตรแล้วบันทึกไว้

  มองเห็นได้มากกว่าเส้นทางข้างหน้า

  BMW Live Cockpit Professional จะฉายข้อมูลสำคัญขึ้นแสดงในระยะสายตาของคุณเพื่อให้คุณดูข้อมูลต่างๆ ได้โดยไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน ฟังก์ชันมุมมองแบบ Augmented View จะแสดงสัญลักษณ์กราฟิกซ้อนทับกับภาพถนนด้านหน้าเพื่อช่วยให้การนำทางสะดวกและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

  เหนือกว่าคำว่ากุญแจ

  BMW Digital Key Plus จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นกุญแจรถและสามารถแชร์ผ่านระบบดิจิตอลให้บุคคลอื่นใช้งานได้สูงสุดถึง 5 คน ทันทีที่คุณเข้าใกล้ รถยนต์ BMW จะปลดล็อคประตูโดยอัตโนมัติพร้อมเปิดไฟรถให้คุณทราบ นอกจากนี้ ห้องโดยสารจะถูกปรับเปลี่ยนตามโปรไฟล์ส่วนตัวที่เลือกไว้อีกด้วย

  สินเชื่อและบริการเช่าซื้อ

  BMW FINANCIAL SERVICES สำหรับรถยนต์ BMW i5 ใหม่

  เราพร้อมปรับข้อเสนอให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการเฉพาะของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อหรือการเช่าซื้อ
   

  • ผ่อนเริ่มต้น 42,099 บาท/เดือน*
  • ฟรี BMW Protect 1 ปี สำหรับสัญญา HPBL, FL & BMW Freedom Choice*
  • ฟรี BMW Wall Box*

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีการคำนวณจากราคาขายรวมกับ BSI STANDARD แพคเกจการเช่าซื้อแบบมีบอลลูน ที่เงินดาวน์ 35% ระยะเวลา 60 เดือน และมียอดบอลลูนงวดสุดท้ายที่ 35-40% ของราคารถ

  การให้คำแนะนำและบริการ

  PROACTIVE CARE ใน BMW i5 ใหม่

  การบริการ - เพื่อนคู่ใจในทุกเส้นทาง

  รู้ล่วงหน้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะใกล้เวลาเข้ารับบริการหรือยางสึกหรอ เราจะแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า เพื่อให้คุณสามารถนัดหมายเข้ารับบริการผ่านแอพ My BMW ได้โดยตรง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเดินทางได้อย่างสบายใจไร้กังวล

  คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ BMW i5 ใหม่