INSPIRED BY THE FUTURE. BUILT FOR THE PRESENT.

BMW i3 และ BMW i3s

INSPIRED BY THE FUTURE. BUILT FOR THE PRESENT.

INSPIRED BY THE FUTURE. BUILT FOR THE PRESENT.BMW i3 และ BMW i3s

อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เป็นวินาที (BMW i3s2)

6.9

ความเร็วสูงสุดเมื่อใช้กำลังไฟฟ้าเป็นกม./ชม. (BMW i3s2)

160

ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย) (BMW i3s2)

0

อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าเป็นกิโลวัตต์/100 กม. (BMW i3s2)

14.6–14.0

ระยะทางที่วิ่งได้ตามปกติต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเป็นกม. (BMW i3s2)

260

สัมผัสประสบการณ์แห่งอนาคตแค่เพียงปลายนิ้ว ด้วย BMW i3 ที่มาพร้อมเทคโลยีซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยที่จะช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น รถคันนี้จะเชื่อมต่อคุณกับโลกภายนอก อัพเดททุกข้อมูลข่าวสารที่เกิดขึ้น ช่วยจัดการชีวิตของคุณให้เป็นระบบ และพาคุณพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างที่ใจคุณต้องการ BMW i3 พร้อมแล้วสำหรับทุกเส้นทางใหม่ๆ ที่คุณอยากค้นหา ด้วยสไตล์และรูปโฉมสุดล้ำสมัยที่จะยิ่งทำให้ประสบการณ์ในการขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าคันนี้ของคุณเต็มไปด้วยความพึงพอใจ

260 km

Getting ahead has never been so easy: the BMW i3 can cover 260 kilometres in a day with its extended range. The new high-performance battery now supplies the electric engine with even more energy – and you get even more electric driving pleasure.

VISIONARY FROM EVERY PERSPECTIVE.

VISIONARY FROM EVERY PERSPECTIVE.

BMW i3 ไม่เคยวิ่งตามเทรนด์ใคร แต่เป็นรถที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง มีภาษาการออกแบบที่ล้ำสมัยและสามารถสะท้อนให้เห็นคุณลักษณะของภายในห้องโดยสารสุดหรูได้อย่างชัดเจน ภายในตกแต่งทุกรายละเอียดด้วยวัสดุที่มีความยั่งยืนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย และนี่คือรถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาใครเทียบชั้นได้ยากอย่างแท้จริง

Read more

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW i3.

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าและระดับการปล่อย CO2 สำหรับ BMW i3s (2):
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 0
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 0
อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าเป็นกิโลวัตต์/100 กม.: 14.6–14.0
ระยะทางที่วิ่งได้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเป็นกม.(โดยเฉลี่ย): 330–345
ระยะทางที่วิ่งได้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งตามการใช้งานจริงของลูกค้า: สูงถึง 260

 

*ค่าตัวเลขอ้างอิงตามมาตรฐาน NEDC Test Cycle

 

ช่วงระยะการวิ่งจะขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พฤติกรรมในการขับขี่ส่วนบุคคล เส้นทางที่ใช้ สภาพอากาศ การใช้ฮีทเตอร์/เครื่องปรับอากาศ และการเปิดเครื่องปรับอากาศไว้ล่วงหน้า

 

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ European Regulation (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

ค่าตัวเลขของรถที่กำกับด้วย (2) คือค่าเบื้องต้น

 

ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่นๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่

 

ข้อกำหนดประสิทธิภาพ CO2 ได้รับการกำหนดตาม Directive 1999/94/EC และมาตรฐานของ European Regulation ในเวอร์ชันที่ใช้งานอยู่ปัจจุบัน ค่าที่แสดงจะเป็นไปตามอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ค่า CO2 และอัตราสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐาน NEDC ในการจำแนกประเภท

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายและดูได้ที่ ttps://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html

Read more

PAINTWORK AND UPHOLSTERY.