BMW i3

฿ 3,730,000

Price

Full-Electric

Engine and Fuel Type

INSPIRED BY THE FUTURE. BUILT FOR THE PRESENT.

BMW i3 และ BMW i3s

฿ 3,730,000

Price

Full-Electric

Engine and Fuel Type

INSPIRED BY THE FUTURE. BUILT FOR THE PRESENT.BMW i3 และ BMW i3s

อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เป็นวินาที (BMW i3s2)

6.9

ความเร็วสูงสุดเมื่อใช้กำลังไฟฟ้าเป็นกม./ชม. (BMW i3s2)

160

ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย) (BMW i3s2)

0

อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าเป็นกิโลวัตต์/100 กม. (BMW i3s2)

14.6–14.0

ระยะทางที่วิ่งได้ตามปกติต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเป็นกม. (BMW i3s2)

260

สัมผัสประสบการณ์แห่งอนาคตแค่เพียงปลายนิ้ว ด้วย BMW i3 ที่มาพร้อมเทคโลยีซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยที่จะช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น รถคันนี้จะเชื่อมต่อคุณกับโลกภายนอก อัพเดททุกข้อมูลข่าวสารที่เกิดขึ้น ช่วยจัดการชีวิตของคุณให้เป็นระบบ และพาคุณพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างที่ใจคุณต้องการ BMW i3 พร้อมแล้วสำหรับทุกเส้นทางใหม่ๆ ที่คุณอยากค้นหา ด้วยสไตล์และรูปโฉมสุดล้ำสมัยที่จะยิ่งทำให้ประสบการณ์ในการขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าคันนี้ของคุณเต็มไปด้วยความพึงพอใจ

VISIONARY FROM EVERY PERSPECTIVE.

BMW i3 ไม่เคยวิ่งตามเทรนด์ใคร แต่เป็นรถที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง มีภาษาการออกแบบที่ล้ำสมัยและสามารถสะท้อนให้เห็นคุณลักษณะของภายในห้องโดยสารสุดหรูได้อย่างชัดเจน ภายในตกแต่งทุกรายละเอียดด้วยวัสดุที่มีความยั่งยืนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย และนี่คือรถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หาใครเทียบชั้นได้ยากอย่างแท้จริง

Read more

VISIONARY FROM EVERY PERSPECTIVE.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BMW i3.

PAINTWORK AND UPHOLSTERY.

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าและระดับการปล่อย CO2 สำหรับ BMW i3s (2):
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 0
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 0
อัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าเป็นกิโลวัตต์/100 กม.: 14.6–14.0
ระยะทางที่วิ่งได้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเป็นกม.(โดยเฉลี่ย): 330–345
ระยะทางที่วิ่งได้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งตามการใช้งานจริงของลูกค้า: สูงถึง 260

 

*ค่าตัวเลขอ้างอิงตามมาตรฐาน NEDC Test Cycle

 

ช่วงระยะการวิ่งจะขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พฤติกรรมในการขับขี่ส่วนบุคคล เส้นทางที่ใช้ สภาพอากาศ การใช้ฮีทเตอร์/เครื่องปรับอากาศ และการเปิดเครื่องปรับอากาศไว้ล่วงหน้า

 

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ European Regulation (EC) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา

 

ค่าตัวเลขของรถที่กำกับด้วย (2) คือค่าเบื้องต้น

 

ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่นๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่

 

ข้อกำหนดประสิทธิภาพ CO2 ได้รับการกำหนดตาม Directive 1999/94/EC และมาตรฐานของ European Regulation ในเวอร์ชันที่ใช้งานอยู่ปัจจุบัน ค่าที่แสดงจะเป็นไปตามอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ค่า CO2 และอัตราสิ้นเปลืองพลังงานตามมาตรฐาน NEDC ในการจำแนกประเภท

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายและดูได้ที่ ttps://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html

Read more