INSPIRED BY THE FUTURE BUILT FOR THE PRESENT

BMW i3 และ BMW i3s

INSPIRED BY THE FUTURE BUILT FOR THE PRESENTBMW i3 และ BMW i3s

สัมผัสประสบการณ์แห่งอนาคตแค่เพียงปลายนิ้ว ด้วย BMW i3 ที่มาพร้อมเทคโลยีซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยที่จะช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น รถคันนี้จะเชื่อมต่อคุณกับโลกภายนอก อัพเดททุกข้อมูลข่าวสารที่เกิดขึ้น ช่วยจัดการชีวิตของคุณให้เป็นระบบ และพาคุณพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างที่ใจคุณต้องการ BMW i3 พร้อมแล้วสำหรับทุกเส้นทางใหม่ๆ ที่คุณอยากค้นหา ด้วยสไตล์และรูปโฉมสุดล้ำสมัยที่จะทำให้ประสบการณ์ในการขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าคันนี้ของคุณเต็มไปด้วยความพึงพอใจ

Read more

VISIONARY FROM EVERY PERSPECTIVE

ภายนอกของ BMW i3 สะท้อนภาพลักษณ์ความคล่องแคล่วปราดเปรียวได้อย่างชัดเจนและมีสไตล์ตั้งแต่แรกเห็น สีด้านหน้ารถเป็นแบบสองสีและขอบด้านหน้าสั้นแสดงถึงภาพลักษณ์ความล้ำสมัยของยนตรกรรมไฟฟ้าได้อย่างโดดเด่น กระจกหน้าต่างได้รับการออกแบบให้ดูเหมือนมีการเชื่อมต่อเป็นชิ้นเดียวกัน ให้ลุคที่ทันสมัยและให้ทัศนวิสัยที่กว้างขวางชัดเจนในมุมมองแบบพาโนรามา

 

บรรยากาศภายในห้องโดยสารของ BMW i3 สะดุดทุกสายตาด้วยความหรูหรา มีการตกแต่งด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันใช้งานต่างๆ ที่แสดงถึงคุณภาพงานระดับพรีเมี่ยม ระบบ Infotainment ได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายสมกับเป็นยานยนต์ไฟฟ้าสุดล้ำสมัยที่มาพร้อมความสะดวกสบายอย่างแท้จริง

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 สำหรับ BMW i3s (94 Ah):
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 0
ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 0
อัตราสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าเป็นกิโลวัตต์/100 กม.: 14.3
ระยะทางที่วิ่งได้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเป็นกม. (โดยเฉลี่ย): 280
ระยะทางที่วิ่งได้จากการใช้งานจริงของลูกค้าต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเป็นกม.: สูงถึง 200

 

ค่าเหล่านี้เป็นตัวเลขชั่วคราวและยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

 

ค่าตัวเลขของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าที่แสดงอยู่นี้จะขึ้นอยู่กับขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา ข้อมูลอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานนี้จะถูกกำหนดให้สอดคล้องตามมาตรฐาน ECE Driving Cycle

 

ช่วงระยะการวิ่งจะขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พฤติกรรมในการขับขี่ส่วนบุคคล เส้นทางที่ใช้ สภาพอากาศ การใช้ฮีทเตอร์/เครื่องปรับอากาศ และการเปิดเครื่องปรับอากาศไว้ล่วงหน้า

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และระดับการปล่อย CO2 สำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางให้หยิบได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจากทุกจุดขายและที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany

Read more