โดดเด่นเหนือใคร ตอกย้ำบุคลิกทรงพลัง เติมเต็มความสง่างาม

อุปกรณ์เสริมของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

โดดเด่นเหนือใคร ตอกย้ำบุคลิกทรงพลัง เติมเต็มความสง่างาม

อุปกรณ์เสริมของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

รังสรรค์ภาพลักษณ์หรูหราอย่างแท้จริงด้วยชุดตกแต่ง Design Pure Excellence นอกจากนี้อุปกรณ์ตกแต่งของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยูยังมีตัวเลือกมากมายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้านการบรรทุกสัมภาระ การสื่อสาร หรือการตกแต่งภายนอกและภายในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

โดดเด่นเหนือใคร ตอกย้ำบุคลิกทรงพลัง เติมเต็มความสง่างามอุปกรณ์เสริมของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

รังสรรค์ภาพลักษณ์หรูหราอย่างแท้จริงด้วยชุดตกแต่ง Design Pure Excellence นอกจากนี้อุปกรณ์ตกแต่งของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยูยังมีตัวเลือกมากมายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้านการบรรทุกสัมภาระ การสื่อสาร หรือการตกแต่งภายนอกและภายในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

Read more

ชุดตกแต่ง DESIGN PURE EXCELLENCE.

ชุดตกแต่ง Design Pure Excellence สำหรับภายนอกและภายในรถช่วยเสริมความโดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชิ้นส่วนตกแต่งภายนอกรถชุบโครเมียมพื้นผิวมันวาวและลายไม้ตกแต่งภายในห้องโดยสารถ่ายทอดด้วยรายละเอียดสุดประณีต ตอกย้ำบุคลิกอันหรูหราและล้ำสมัยของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7

 • ชุดตกแต่ง Design Pure Excellence สำหรับภายนอก

  อุปกรณ์ตกแต่งภายนอกรถในชุด Design Pure Excellence มีดังนี้:

  • กันชนหน้าตกแต่งขอบโครเมียมดีไซน์พิเศษและฝาครอบช่องอากาศแบบสมมาตร
  • กันชนตกแต่งขอบโครเมียมดีไซน์พิเศษ
  • ปลายท่อไอเสียตกแต่งกรอบโครเมียม
  • เบรกดีไซน์พิเศษพร้อมจานเบรกชุบผิวสีดำและโลโก้สัญลักษณ์ BMW

อุปกรณ์ตกแต่งของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยู

อุปกรณ์ตกแต่งของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยูมีตัวเลือกมากมายเพื่อเสริมภาพลักษณ์สุดพิเศษของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 และปรับเปลี่ยนประโยชน์ใช้สอยตามความต้องการ

 • อุปกรณ์บรรทุก

  แผ่นรองขนาดเหมาะเจาะ ทนทาน ขอบยกสูงรอบด้าน พร้อมคุณสมบัติกันลื่น ช่วยป้องกันพื้นที่เก็บสัมภาระจาก สิ่งสกปรกและความชื้น ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยใช้สีดำ ตกแต่งด้วยแผ่นโครเมียมสลักเป็นรูปเลข '7' และมีห่วงสำหรับถอดออกจากพื้นรถ

  อุปกรณ์จับยึดจะติดตั้งไว้ระหว่างเสาหมอนพิงศีรษะของเบาะหน้าและใช้เป็นฐานรองรับที่แน่นหนาสำหรับอุปกรณ์เสริมในระบบ Travel & Comfort System สามารถใช้ยึดตะขอแขวนเสื้อ โต๊ะพับ ตะขออเนกประสงค์ หรืออุปกรณ์จับยึด iPad™ ของ Apple หรือ Samsung Galaxy Tab ให้อยู่กับที่ได้อย่างง่ายดายด้วยตัวยึดแบบเสียบ

  ที่วางสัมภาระบนหลังคาสามารถนำมาใช้ร่วมกับที่วางสัมภาระบนหลังคาและกล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาของ บีเอ็มดับเบิลยูได้ทุกรุ่น สามารถติดตั้งได้อย่างสะดวกง่ายดายและผ่านการรับรองมาตรฐานขั้นสูงสุดทั้งในด้านคุณภาพและความปลอดภัย ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน
  และระบบล็อกป้องกันการโจรกรรม

  กล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาดีไซน์ทันสมัยสีดำและสี Anthracite จุสัมภาระได้ 460 ลิตรและใช้งานร่วมกับระบบที่วางสัมภาระบนหลังคาของบีเอ็มดับเบิลยูได้ทุกรุ่น สามารถเปิดได้จากทั้งสองด้านและติดตั้งระบบเซ็นทรัลล็อกสามชั้น จึงจัดเก็บสัมภาระได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยจากการโจรกรรม

  ที่วางจักรยานมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 60 กก. ใช้งานง่ายเกินคาดและบรรทุกจักรยานทั่วไปหรือจักรยานไฟฟ้าได้สองคัน (สามารถติดตั้งชิ้นส่วนเพิ่มเติมเพื่อบรรทุกจักรยานคันที่สามได้) กลไกที่สามารถปรับเอียงได้ช่วยให้เข้าถึงห้องเก็บสัมภาระได้ตลอดเวลา

 • อุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อสื่อสารและอำนวยความสะดวก

  ผ้าห่มในรถสุดหรูสีเบจสลับกับสีน้ำตาลเข้มให้ประโยชน์ใช้สอยหลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เพื่อให้ความอบอุ่นหรือซุกตัวระหว่างการเดินทาง และสะท้อนประสบการณ์การเดินทางอันแสนสบายในบรรยากาศหรูหรา ผลิตจากผ้าวูลเนื้อละเอียดชนิดใหม่ (Merino) คุณภาพสูง ถักทอด้วยเทคนิค Jacquard

  ปลอกกุญแจรถขนาดพอดีผลิตจากหนังแท้ 'Nappa' คุณภาพเยี่ยมสีดำ
  ปกป้องกุญแจ BMW Display Key จาก สิ่งสกปรกและรอยขีดข่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ภายในและภายนอก

  ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาคุณภาพสูงขนาด 21 นิ้วสี Liquid Black ล้อพร้อมยาง Runflat แบบผสมครบชุด ติดตั้งระบบตรวจวัดความดันลมยาง ล้อขนาด 8.5J x 21 และยางขนาด 245/35 R21 96Y XL RSC (หน้า) และ 10J x 21 ยางขนาด 275/30 R21 98Y XL RSC (หลัง)

  ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาคุณภาพสูงขนาด 21 นิ้ว แบบ Bicolour สี Orbit Grey และแต่งผิวด้วยการกลึงเงา ล้อพร้อมยาง Runflat แบบผสมครบชุด ติดตั้งระบบตรวจวัดความดันลมยาง ล้อขนาด 8.5J x 21 และยางขนาด 245/35 R21 96Y XL RSC (หน้า) และ 10J x 21 ยางขนาด 275/30 R21 98Y XL RSC (หลัง)

  ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาคุณภาพสูงขนาด 21 นิ้วจาก BMW M Performance สีดำเงาแบบ Bicolour แต่งผิวด้วยการกลึงเงา ล้อพร้อมยาง Runflat แบบผสมครบชุด ติดตั้งระบบตรวจวัดความดัน ลมยาง ล้อขนาด 8.5J x 21 และยางขนาด 245/35 R21 96Y XL RSC (หน้า) และ 10J x 21 ยางขนาด 275/30 R21 98Y XL RSC (หลัง)

  แผ่นรองพื้นรถดีไซน์หรู ทนทานเหมาะกับการใช้งานในทุกฤดูกาล และมีขอบยกสูง ช่วยป้องกันพื้นที่วางเท้าด้านหน้าไม่ให้เปียกชื้นหรือเปรอะเปื้อนได้ง่าย และช่วยให้บริเวณเท้าแห้งอยู่เสมอ
  ใช้สี Canberra Beige ตกแต่งด้วยแผ่นโครเมียมคุณภาพสูงสลักเป็นรูปเลข '7'

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 สำหรับ BMW 740Li:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นกม./ลิตร (เฉลี่ย): 14.3
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (เฉลี่ย): 166

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และการใช้พลังงานไฟฟ้าจะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถโดยสารรุ่นใหม่ได้จากคู่มือ 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines' โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี

Read more
 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ