ให้ผู้ช่วยที่วางใจได้ดูแลคุณ

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ BMW ConnectedDrive ภายในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์7

นวัตกรรมที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในทุกๆ ด้าน รับประกันความสะดวกสบายและความปลอดภัยเพื่อให้คุณได้จดจ่อกับสิ่งที่สำคัญที่สุด - สุนทรียภาพแห่งการขับขี่ที่ปราศจากความกังวลใดๆ

Read more

ระบบนำทางรุ่น PROFESSIONAL พร้อมระบบ TOUCH DISPLAY

ระบบนำทางรุ่น Professional มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยและฟังก์ชั่นหลากหลาย นับเป็นระบบนำทางที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนซึ่งทำงานร่วมกับระบบต่างๆ ของบีเอ็มดับเบิลยูได้อย่างราบรื่น รวมถึงระบบควบคุม iDrive พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive และระบบ Touch Display อุปกรณ์ในระบบ ได้แก่ ระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Control วิทยุ BMW Professional พร้อมช่องใส่ DVD และหน่วยความจำขนาด 20 GB สำหรับเก็บไฟล์เสียง หน้าจอ LCD สีขนาด 10.25 นิ้ว พร้อมฟังก์ชั่นแยกการแสดงผล (หน้าต่างหลักและหน้าต่างย่อย) ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกและมองเห็นข้อมูลได้ชัดเจน

ระบบสามารถรับคำสั่งจากระบบต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive ซึ่งแป้นที่ไวต่อการสัมผัสช่วยให้ป้อนข้อมูลจุดหมายไปยังระบบนำทางได้อย่างง่ายดายโดยการเขียนตัวอักษร การสั่งงานจากหน้าจอโดยใช้ฟังก์ชั่นระบบสัมผัส การใช้ระบบ Gesture Control หรือระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Control รวมทั้งการป้อนคำสั่งจากข้อมูลที่บันทึกไว้ทั้งเจ็ดรายการ

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 สำหรับ BMW 740Li:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นกม./ลิตร (เฉลี่ย): 14.3
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (เฉลี่ย): 166

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และการใช้พลังงานไฟฟ้าจะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถโดยสารรุ่นใหม่ได้จากคู่มือ 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines' โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ