ครบถ้วนในทุกความต้องการ: ความหรูหราที่มาพร้อมกับความเร้าใจ

BMW M760Li xDrive ใหม่: 610 แรงม้า, 488 กิโลวัตต์*

BMW MPerformance

ครบถ้วนในทุกความต้องการ: ความหรูหราที่มาพร้อมกับความเร้าใจ

BMW M760Li xDrive ใหม่: 610 แรงม้า, 488 กิโลวัตต์*

ครบถ้วนในทุกความต้องการ: ความหรูหราที่มาพร้อมกับความเร้าใจ BMW M760Li xDrive ใหม่: 610 แรงม้า, 488 กิโลวัตต์*

BMW M GmbH พร้อมนำเสนอยนตรกรรม M Performance ในรุ่นที่เรียกว่า BMW M760Li xDrive และ BMW M760Li xDrive V12 Excellence ซึ่งได้รับการพัฒนามาจากพื้นฐานของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ซีดาน รถตัวท็อปทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 12 สูบ M Performance TwinPower Turbo ในขณะที่ BMW M760Li xDrive จะมุ่งเน้นไปที่รูปลักษณ์ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว แต่ V12 Excellence จะเปรียบได้กับนิยามแห่งความหรูหราสง่างาม ทั้งสองรุ่นนี้ใช้ชุดแต่งภายในและภายนอก เอกสิทธิ์เฉพาะ BMW Individual สร้างความภูมิฐานได้อย่างมีระดับ ผลลัพธ์คือรถสองคันที่มีทั้งความทรงพลังเปี่ยมประสิทธิภาพผสานเข้ากับความหรูหราอย่างมีเอกลักษณ์

 

BMW M760Li xDrive:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 12.8 l/100 km*
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 294 g/km*

 

BMW M760Li xDrive Model V12 Excellence:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 12.8 l/100 km*
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 294 g/km*

 

* ค่าเหล่านี้คือตัวเลขชั่วคราวและยังไม่ได้รับการยืนยัน

Read more
Design

งานดีไซน์ในแบบฉบับ M PERFORMANCE ของ BMW M760Li xDRIVE

ด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ของชุดแต่ง M Sport ทำให้ BMW M760Li xDrive มีรูปลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ที่เสริมเข้ากับงานดีไซน์ในแบบ M Performance สุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างลงตัว มีการดัดแปลงในหลายๆ ส่วนเพื่อเน้นย้ำให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะอันโดดเด่นของ BMW M GmbH ไม่ว่าจะเป็นความมีสมรรถนะสูงสุด ให้แรงต้านกระแสลมต่ำสุด และพร้อมให้ความสะดวกสบายในการขับขี่อย่างเหนือระดับล้วนแล้วแต่เป็นเป้าหมายหลักของเรา ด้วยคุณลักษณะที่โดดเด่นในความเป็นรถลิมูซีนสุดเอ็กซ์คลูซีฟผสมผสานเข้ากับความคล่องตัวที่ไม่เป็นรองใครจึงสร้างความเร้าใจสำหรับนักขับหัวใจสปอร์ตได้อย่างสุดขั้ว

ฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ BMW M760Li xDRIVE

ฟีเจอร์ต่างๆ ในการออกแบบ

ฟีเจอร์ต่างๆ ในการออกแบบโดยใช้สีที่โดดเด่น

ช่องดักอากาศด้านหน้าขนาดใหญ่ประกอบด้วยชุดส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ M Performance กรอบและพื้นผิวด้านหน้าของกระจังหน้าทรงไตคู่รวมถึง Air Blade เคลือบด้วยสี Cerium Grey
Read more
M Double-spoke 760 M

20'' M Double-spoke 760 M.

มีการทำงานร่วมกันกับระบบเบรก M Sport พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีน้ำเงินและ ล้ออัลลอยด์น้ำหนักเบาสี Cerium Grey ขัดเงาขนาด 19 นิ้วทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีการส่งอัตราเร่งความเร็วและการเบรกขณะขับขี่ไปบนท้องถนนได้ในระดับที่ดีที่สุด
Read more
ตราสัญลักษณ์ M Performance

ตราสัญลักษณ์สไตล์ M Performance

ที่ด้านข้างรถ โลโก้รูปตัว M และ V12 , ฝาครอบกระจกมองข้าง, Air Breather รวมถึงชิ้นส่วนตกแต่งอื่นๆ ที่ประตูและมือจับประตูล้วนเป็นสี Cerium Grey ทั้งหมด
Read more
ระบบไอเสีย M Sport

ระบบไอเสีย M Sport อันทรงพลัง

มาพร้อมกับชุดตกแต่งท่อไอเสียสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับท่อคู่เคลือบสี Cerium Grey ทั้งสองด้าน นอกจากนั้นระบบไอเสีย M sport ของ M760Li xDrive ยังได้รับการปรับแต่งเพื่อทำให้เกิดเสียงเครื่องยนต์สไตล์สปอร์ตดุดันเสริมเสน่ห์ให้กับรถอย่างลงตัว
Read more
มุมมองด้านหลัง

ด้านหลังโดดเด่นสะกดทุกสายตา

เอ็กซ์คลูซีฟสไตล์ M Performance: ด้วยงานดีไซน์เฉพาะรุ่นและตกแต่งปลายท่อไอเสียด้วยสี Cerium Grey สปอยเลอร์หลัง M ที่เป็นอุปกรณ์เสริมช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งทรงพลังให้เด่นชัดยิ่งขึ้น
Read more
แผงปิดกาบประตู

แผงปิดกาบประตู Individual

แผงปิดกาบประตูพร้อมโลโก้ V12 เรืองแสงคือเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงความเป็นที่สุดเหนือใคร
Read more

BMW M760Li xDRIVE MODEL V12 EXCELLENCE

สำหรับผู้ที่มองหาความหรูหราในแบบเดียวกับที่มีอยู่ใน BMW M760Li xDrive คุณสามารถพบความพิเศษเหล่านี้ได้ในรุ่น BMW M760Li xDrive Model V12 Excellence ซึ่งเป็นรุ่นที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายระดับเอ็กซ์คลูซีฟ และมีความหรูหราสง่างาม โดดเด่นสะกดทุกสายตา

 • ดีไซน์ภายนอกในแบบฉบับ Pure Excellence

  ในรุ่นนี้จะมีรูปลักษณ์ที่เด่นชัดตามงานดีไซน์ภายนอกในแบบ Pure Excellence ซึ่งจะรวมไปถึงเบรกที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษที่มาพร้อมกับคาลิปเปอร์เบรกเคลือบสีเงินและงานดีไซน์สไตล์บีเอ็มดับเบิลยู ในส่วนด้านหน้าของ BMW M760Li xDrive model V12 Excellence โดดเด่นด้วยช่องดักอากาศเคลือบโครเมี่ยม ซี่ตัดของกระจังหน้าทรงไตคู่เป็นสีเงินเคลือบโครเมี่ยมและมีกรอบตกแต่งเพิ่มความโฉบเฉี่ยว ส่วนของกรอบหน้าต่าง, Air Breather พร้อมแผงประตูและตัวอักษร V12 บนเสา C จะเคลือบด้วยโครเมี่ยมเช่นเดียวกัน ความเปล่งประกายที่ด้านท้ายเหนือแถบคาดโครเมี่ยม คือป้ายสัญลักษณ์ xDrive ซึ่งติดอยู่ที่ด้านซ้ายของฝากระโปรงปิดห้องเก็บสัมภาระและประดับตราสัญลักษณ์ V12 ให้เห็นอย่างเด่นชัด

 • ดีไซน์ภายในห้องโดยสารแบบฉบับ Pure Excellence

  รถรุ่นนี้มีงานดีไซน์ภายในห้องโดยสารในแบบ Pure Excellence โดยมีหลังคาภายในเป็นผ้าอัลคันทาราและมีแผงปิดกาบประตูเคลือบอลูมิเนียมติดตัวอักษร V12 ที่มีแสงเรืองรอง ช่องเสียบเข็มขัดนิรภัย ที่วางพักแขนและมือจับราวหลังคาภายในด้านหลังตกแต่งด้วยลายไม้อย่างประณีต รวมไปถึงพวงมาลัยหุ้มหนังของบีเอ็มดับเบิลยูที่ผสมลายไม้เพิ่มความหรูหราให้ภายในห้องโดยสารอย่างลงตัว เมื่อบิดสวิตช์สตาร์ทจะมีตัวอักษร V12 แสดงขึ้นที่ตรงกลางของแผงหน้าปัด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความพร้อมที่จะทำให้การเดินทางของคุณเต็มเปี่ยมไปความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน

เครื่องยนต์เบนซิน 12 สูบ M PERFORMANCE TWIN POWER TURBO

เครื่องยนต์นี้จะใช้มาตรฐานตามเซกเมนต์ของรถ เครื่องยนต์เบนซิน 12 สูบ M Performance TwinPower Turbo ผสานขุมพลังเข้ากับแรงขับเคลื่อนที่พร้อมพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างดุดัน ด้วยความเร็วรอบเครื่องยนต์เพียงแค่ 1,500* รอบต่อนาที ระบบก็สามารถที่จะให้แรงบิดสูงสุดได้ถึง 800* นิวตันเมตร เครื่องยนต์ 6.6 ลิตรสร้างกำลังสูงสุด 448* กิโลวัตต์ (610* แรงม้า) ในช่วงระหว่าง 5,250* และ 6,000* รอบต่อนาที บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 ซีดาน 12 สูบมีอัตราเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3.7* วินาที

 

* ค่าเหล่านี้คือตัวเลขชั่วคราวและยังไม่ได้รับการยืนยัน

 • ระบบไอเสียที่ได้รับการพัฒนามาอย่างเต็มขั้น

  เสียงสุดเอ็กซ์คลูซีฟของระบบไอเสีย M sport ที่มาพร้อมระบบควบคุมการระบายอากาศจะสามารถปรับเปลี่ยนได้ระหว่างเสียงที่ให้ความนุ่มนวลลุ่มลึกและเสียงที่ดุดันสะท้อนความทรงพลังของเครื่องยนต์ 12 สูบซึ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงสมรรถนะที่เป็นหนึ่งเหนือใครของ BMW M760Li xDrive ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

  ระบบไอเสียของ BMW M760Li xDrive Model V12 Excellence จะให้โทนเสียงที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ท่อไอเสียเคลือบโครเมี่ยมทั้งสองท่อตกแต่งด้วยกรอบล้อมรอบและเชื่อมกับแถบโครเมี่ยมคาดยาวไปตามแนวกันชนหลังเพิ่มความสง่างามให้กับด้านท้ายอย่างลงตัว

สมรรถนะการขับขี่ในแบบ M PERFORMANCE

BMW M760Li xDrive มีระบบ Executive Drive Pro ที่เป็นระบบควบคุมแชสซีแบบแอคทีฟมาพร้อมระบบรองรับแบบถุงลม 2 เพลา ระบบ Dynamic Damper Control รวมถึงระบบ Integral Active Steering และระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะของ BMW xDrive ด้วยการปรับจูนในแบบฉบับ M Performance ระบบเหล่านี้จึงพร้อมให้สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นผสานเข้ากับความสะดวกสบายในการขับขี่อย่างลงตัว

 • ความคล่องตัวที่เพิ่มขึ้น: ระบบ Integral Active Steering

  ระบบ Integral Active Steering ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ได้อย่างเหนือชั้นด้วยการปรับองศาการหมุนพวงมาลัยของล้อหน้าและล้อหลังให้เหมาะกับความเร็วที่ใช้ ทำให้มีการควบคุมและรักษาเสถียรภาพในการทรงตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบจะช่วยควบคุมพวงมาลัยในขณะหักเลี้ยวเมื่อรถวิ่งด้วยความเร็วและเปลี่ยนเลนได้อย่างรวดเร็วด้วยความคล่องตัวที่เหนือชั้นกว่าใคร ตัวกำหนดพวงมาลัยไฟฟ้าที่แตกต่างกันไปจะถูกเชื่อมต่อโดยตรงเข้ากับระบบ Driving Experience Control ซึ่งจะทำงานโดยจะทำการเลือก Driving Program ที่เหมาะสมและปรับจูนให้เข้ากับสมรรถนะเฉพาะตัวของ BMW M760Li xDrive

 • การยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม: ด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อของ BMW xDrive

  ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบตลอดเวลาเป็นมาตรฐานที่ไม่เคยเปลี่ยนแปรของ BMW M760Li xDrive ระบบอัจฉริยะนี้จะกระจายแรงบิดไปยังเพลาหน้าและเพลาหลังซึ่งแปรผันได้เต็ม 100% สมรรถนะที่เพิ่มขึ้น พร้อมความคล่องตัวที่เหนือระดับและมีการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมสร้างการขับขี่ที่โฉบเฉี่ยวปราดเปรียวได้อย่างน่าทึ่ง เพื่อเพิ่มคุณลักษณะที่โดดเด่นของ BMW M760Li xDrive ให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จึงมีการมุ่งเน้นไปที่ระบบขับเคลื่อนและเน้นกำลังที่ล้อหลังพร้อมให้สมรรถนะที่เฉียบคมยิ่งกว่าเคย

การปฏิบัติการ

M Performance สร้างความเป็น BMW
M760Li xDrive และ BMW M760Li xDrive Model V12 Excellence ให้โดดเด่นเหนือใคร

Read more

สะดวกสบายยิ่งขึ้น: ด้วยระบบ EXECUTIVE DRIVE PRO.

ทำงานร่วมกับระบบรองรับแบบถุงลมสำหรับ 2 เพลาและระบบ Dynamic Damper Control ระบบการควบคุมแชสซีแบบแอคทีฟนี้พร้อมมอบความสะดวกสบายในการขับขี่ให้อย่างเหนือชั้น การลดการโคลงตัวของระบบ Dynamic Drive ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ระบบรองรับช่วงล่าง การดูดซับแรงกระแทก และการรองรับความสั่นสะเทือนในลีมูซีนตามแบบฉบับ M Performance ทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความนุ่มนวลและความปราดเปรียวสไตล์สปอร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อตัวรถเอียงจากการเปลี่ยนทิศทางอย่างรวดเร็วระบบจะทำการปรับให้ได้สมดุลในทันที และบนเส้นทางที่พุ่งตรงไปข้างหน้า เหล็กกันโคลงที่ปรับได้จะช่วยให้ระบบช่วงล่างเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ขึ้นไปอีกระดับ ระบบได้รับการปรับจูนให้เป็นพิเศษสำหรับ BMW M760Li xDrive เพื่อให้มีสมรรถนะที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

DISCOVER THE BMW LUXURY CLASS.

  

 • Find out more
Steptronic

เพิ่มความสปอร์ตยิ่งขึ้น: ด้วยเกียร์ STEPTRONIC 8 จังหวะแบบสปอร์ต

การส่งกำลังเครื่องยนต์ V12 คือการใช้เกียร์ STEPTRONIC 8 จังหวะแบบสปอร์ต มีการนำระบบการปรับจูนโปรแกรมเกียร์แบบ M Performance มาใช้โดยเฉพาะกับรถที่มีขุมกำลังสูงกว่า 610 แรงม้า และสามารถทำการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยให้เป็นแบบสปอร์ตได้ นอกจากนั้น เกียร์ยังมีระบบ Launch Control ที่ทำให้ผู้ขับขี่ที่รักความเร้าใจมั่นใจในการเร่งความเร็วได้อย่างเต็มสมรรถนะในทุกสภาวะการ ด้วยโครงสร้างขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาและทำงานร่วมกับระบบสตาร์ท-ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์แบบจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้มีอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงลดลงอย่างมากและยังช่วยลดการปล่อยก๊าซไอเสียลงอย่างเห็นได้ชัด

ตระกูล M PERFORMANCE

งานดีไซน์ที่ประณีต มีระบบขับเคลื่อนที่สมบูรณ์แบบ และมีสมรรถนะการขับขี่ประสิทธิภาพสูงสุดนับเป็นคุณสมบัติชั้นเลิศที่ทุกคนต้องการ ซึ่งยนตรกรรม M Performance ได้รวมทั้งสามคุณสมบัติอันโดดเด่นนี้เข้าไว้ด้วยกัน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจาก BMW M GmbH ที่ได้ทำการผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในรถแต่ละซีรี่ย์ในตระกูลของ BMW M เข้าไว้ด้วยกันทำให้เกิดรถรุ่นพิเศษที่เอ็กซ์คลูซีฟเหนือใครขึ้นมา

ให้ความพึงพอใจสูงสุดในการขับขี่

มารู้จักเพิ่มเติมเกี่ยวกับยนตรกรรม M Performance อย่างเต็มรูปแบบ

Fuel consumption and CO2 emissions.

Figures for the fuel consumption, CO2 emissions and power consumption depend on the wheel and tyre sizes selected. Consumtion data is determined in accordance to the ECE driving cycle.

 

The driving range depends on a variety of factors, especially: personal driving behaviour, selected route, weather conditions, usage of heating/cooling and preconditioning.

 

Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets and from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany.

Read more
 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ