ไม่พลาดทุกโอกาสที่เข้ามา

การให้บริการด้วยระบบดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ (Driver Assistance) ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

ผู้ช่วยที่คุณไว้วางใจได้: BMW ConnectedDrive พร้อมมอบระบบและการบริการอัจฉริยะที่จะทำให้การเดินทางร่วมไปกับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโมของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างผ่อนคลาย ระบบนี้จะช่วยเป็นหูเป็นตาแทนคุณในทุกสภาพการจราจรและพร้อมให้ความสะดวกสบายอย่างเต็มที่สำหรับผู้ขับขี่ด้วยระบบช่วยเหลือต่างๆ


BMW 630d Gran Turismo M Sport:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 17.7
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 150

อ่านเพิ่มเติม
ไม่พลาดทุกโอกาสที่เข้ามา การให้บริการด้วยระบบดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ (Driver Assistance) ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม

BMW PERSONAL COPILOT.

The intelligent driver assistance systems from BMW.

Everything in view: with the Driving Assistant Plus from BMW Personal CoPilot, you always have your personal assistant on board. The package of intelligent driver assistance systems supports you in monotonous and complex traffic situations, increasing the levels of safety and comfort in your BMW 6 Series Gran Turismo.

อ่านเพิ่มเติม

BMW PERSONAL COPILOT.

The intelligent driver assistance systems from BMW.

การหาที่จอดรถไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของบีเอ็มดับเบิลยูโดยคุณไม่ต้องกังวล

ทำให้การหาที่จอดรถเป็นเรื่องที่ง่ายดาย

  • ระบบช่วยจอด

BMW CONNECTED.

BMW Connected is a personal mobility assistant that facilitates mobility for you during everyday life and helps you to arrive at your destinations punctually and in a relaxed state. Information relevant to mobility such as recommendation for the ideal departure time is available outside of the vehicle via smartphone or smartwatch and can be transferred seamlessly to the vehicle.

  • Remote 3D View
  • BMW Connected Onboard

การให้บริการผ่าน ConnectedDrive

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 แกรน ทัวริสโม พร้อมมอบการบริการอันหลากหลายผ่านระบบ BMW ConnectedDrive ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะและการบริการที่จะทำให้คุณเชื่อมต่อถึงกันได้ในทุกการเดินทาง และยังมีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์ในระหว่างการเดินทางทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น

  • ระบบโทรศัพท์ที่มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สาย
  • กุญแจรีโมทแบบแสดงข้อมูล

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC

อ่านเพิ่มเติม
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ