STYLISH MODEL ATHLETE.

The design of the BMW 5 Series Touring.

STYLISH MODEL ATHLETE.The design of the BMW 5 Series Touring.

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง พร้อมมอบความประทับใจด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย โฉบเฉี่ยวแต่ยังคงความสง่างามได้อย่างลงตัว มีความสมดุลกันอย่างกลมกลืนระหว่างความงามอย่างมีสุนทรียศาสตร์และความดุดันที่แฝงพลังทำให้มีความโดดเด่นสะดุดทุกสายตา ภายในและภายนอกของทุกรายละเอียดพิสูจน์ให้เห็นถึงความโดดเด่นและคุณภาพที่เหนือระดับ อุปกรณ์ทุกชิ้นถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทำให้มีความสะดวกสบายและมีประโยชน์ในการใช้งานได้สูงสุด สำหรับการใช้งานเพื่อการทำธุรกิจและภารกิจส่วนตัว ความสำเร็จอย่างมีสไตล์คือคำตอบเดียวของคุณ


BMW 530i Touring:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 15.8–17.2
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 143–133

Read more

ภายนอก

สัดส่วนที่ลงตัวและการออกแบบที่สื่อให้เห็นถึงความทันสมัยคือนิยามของรูปลักษณ์ความสปอร์ตและสง่างามของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง กระจังหน้าทรงไตคู่และไฟหน้าเชื่อมต่อเข้ากันอย่างกลมกลืน สร้างความแข็งแกร่ง ดุดันได้อย่างน่าประทับใจ ชุดไฟท้ายรูปทรงตัว L อันเป็นเอกลักษณ์แห่งดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยูมาพร้อมกับท่อไอเสียทั้งสองด้านที่ยิ่งทำให้ด้านท้ายมีความทันสมัยและโดดเด่นอย่างลงตัว

ระบบเครื่องเสียงรอบทิศทาง BOWERS & WILKINS

ระบบเครื่องเสียงรอบทิศทาง Bowers & Wilkins Diamond มาพร้อม Diamond Tweeter สองตัวทำให้มีคุณภาพเสียงที่คมชัดอย่างมีมิติไม่ว่าจะนั่งอยู่ที่ไหนก็ตามบนรถ ลำโพง 16 ตำแหน่งพร้อมให้คุณได้สัมผัสถึงคุณภาพของเสียงในระดับที่คุณจะต้องทึ่ง ที่ตัวลำโพงจะมีแสงสว่างเน้นให้เห็นถึงคุณภาพเสียงที่โดดเด่น

เลือกได้ดั่งใจต้องการ

เลือกได้ดั่งใจต้องการ

เลือกตกแต่งยนตรกรรมคันโปรดให้เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะ ทรงคุณค่า และภูมิฐานอย่างมีเอกลักษณ์ขึ้นอีกระดับ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายของชุดตกแต่งพิเศษและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทำให้คุณสามารถดีไซน์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งของคุณให้เหมาะสมได้อย่างที่ใจต้องการ

Read more

รุ่น SPORT LINE

ด้วยองค์ประกอบในงานดีไซน์ที่ตกแต่งโดยใช้วัสดุโทนสีดำเงางามและวงล้อที่หรูหรา จึงทำให้การตกแต่งแบบ Sport Line ดูทรงพลังและสง่างาม รายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตราโลโก้ “Sport Line” ที่เรืองแสงและเบาะนั่งแบบสปอร์ตอันหรูหรายิ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่นอย่างเหนือระดับให้กับภายในรถ

รุ่น LUXURY LINE

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง รุ่น Luxury Line มาพร้อมกับความหรูหราที่มีองค์ประกอบในงานดีไซน์ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมี่ยมเป็นประกายเงางามและล้อที่เข้าคู่กันอย่างลงตัว ภายในรถจะใช้วัสดุหุ้มเบาะรุ่นพิเศษที่ได้มีการตกแต่งโดยการตัดด้วยตะเข็บและมีเส้นตัดขอบรอยต่อของเบาะรวมถึงการตกแต่งด้วยลายไม้ผสมผสานเข้ากับโครเมี่ยมประกายมุกอย่างลงตัวช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้ดูเลิศหรูมีสไตล์ แผงหน้าปัดตกแต่งด้วยหนังเทียมช่วยเพิ่มผิวสัมผัสให้ดูล้ำค่า

ชุดแต่ง M SPORT

ด้วยชุดแต่ง M Sport คุณจะเห็นถึงความสง่างามอันน่าหลงใหลได้อย่างเด่นชัดที่ส่วนหน้ารถ อาทิเช่น ช่องดักลมที่ดูกร้าวแกร่งซึ่งช่วยเสริมความโดดเด่นสะดุดตาให้กับกันชนหน้า แผงขอบประตูภายในอันหรูหราที่ทำด้วย Aluminium Rhombicle และแผงบุหลังคาด้านในสีถ่าน Anthracite อันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW Individual ยิ่งช่วยเพิ่มความภูมิฐานให้กับด้านในห้องโดยสาร

BMW INDIVIDUAL COLLECTION.

The BMW Individual Collection offers a wide range of equipment options for discerning customers: Fine wood trims with perfect grain, selected from all over the world. Immaculate and enticingly soft leather from the world’s best tanneries. Paint finishes which fascinate in terms of brilliance, luminosity and effect. Offered in a range of hues which define the spirit of time rather than following it. All these elements combine to make your BMW become part of your personality.

อุปกรณ์ตกแต่งแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู

เตรียมพร้อมสำหรับการตกแต่งให้เป็นอย่างที่คุณต้องการ ด้วยอุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยู คุณสามารถตกแต่งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง ให้เป็นได้ดั่งใจที่คุณต้องการ เปิดโลกแห่งอุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยู

 • การขนสัมภาระ

  ตะแกรงจักรยานด้านหลังรุ่น Pro 2.0 มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงและสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 60 กก. ใช้งานได้อย่างง่ายดาย และสามารถรองรับจักรยานหรือจักรยานไฟฟ้าได้สองคัน (สามารถขยายเพิ่มเพื่อรองรับจักรยานได้ถึงสามคัน) และพิเศษด้วยฟังก์ชั่นปรับขายึดให้โน้มเอียงเพื่อสะดวกต่อการเข้าถึงห้องเก็บสัมภาระได้ง่ายขึ้น

  แผ่นรองเป็นแบบกันน้ำ กันลื่นพร้อมมีขอบกั้นและมีความคงทนที่ช่วยปกป้องห้องเก็บสัมภาระได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบให้วางได้พอดีกับพื้นห้องเก็บสัมภาระและเป็นสีดำทำให้เข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับอุปกรณ์พื้นฐานของบีเอ็มดับเบิลยูที่ตกแต่งด้วยตัวเลข “5” ทำจากสเตนเลสสตีลคุณภาพสูงติดตั้งมาพร้อมห่วงสำหรับใช้ถอดออก

  กล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาดีไซน์โมเดิร์นสีดำคาดข้างด้วยแถบสีเงินไททาเนียมสามารถจุของได้ถึง 520 ลิตรซึ่งสามารถติดตั้งเข้ากับระบบแร็คหลังคาของยนตรกรรมบีเอ็มดับเบิลยูได้ทุกรุ่น ตัวกล่องเก็บสัมภาระสามารถเปิดได้จากทั้งสองด้านและมีชุดล็อกแบบสามจุดอยู่ตรงกลางของแต่ละด้านจึงช่วยมอบความสะดวกสบายในการบรรทุกสัมภาระและป้องกันการโจรกรรมได้เป็นอย่างดี

 • อุปกรณ์ตกแต่งภายนอกและภายใน

  ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 20'' คุณภาพระดับพรีเมี่ยม แบบ Bicolour สี Orbit Grey ขัดเงา และมีขอบล้อ ชุดล้อ TPMS ทั้งหมดมาพร้อมกับยางแบบ Mixed Tyre ชุดล้อขนาด 8J x 20 พร้อมยางขนาด 245/35 R20 95Y XL RSC ที่ด้านหน้าและและชุดล้อขนาด 9 J x 20 พร้อมยางขนาด 275/30 R20 97Y XL RSC ด้านหลัง

  แผ่นยางปูพื้นออกแบบมาให้วางได้พอดีกับพื้นรถพร้อมขอบแผ่นยางยกสูงดีไซน์สวยสง่า ทนทานต่อการใช้งานช่วยปกป้องพื้นรถจากความชื้นและสิ่งสกปรก ป้องกันไม่ให้เกิดความอับชื้นได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ด้วยสีดำ ทำจากสเตนเลสสตีลตกแต่งด้วยรูปทรงที่เป็นตัวเลข 5

  เบาะนั่งแบบปรับได้สำหรับเด็กอายุประมาณ 3 ถึง 12 ปี (น้ำหนักประมาณ 15–36 กก.) มาพร้อมกับเบาะลมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อการปกป้องสูงสุดในกรณีที่เกิดแรงกระแทกบริเวณศีรษะและข้อต่อ ISO- FIX สามารถปรับความกว้างและความสูงของเบาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมาแล้วได้ด้วยมือเดียวและตัวเบาะสามารถพับเก็บและนำไปใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายเก็บสัมภาระได้อย่างสะดวกสบาย

 • ข้อมูลและการติดต่อสื่อสาร

  ชุดขายึดอเนกประสงค์แบบยูนิเวอร์ซอลสามารถปรับได้หลากหลายและยึดให้เข้ากับขายึดระบบ Travel & Comfort System ได้อย่างแน่นหนา ชุดขายึดอเนกประสงค์นี้พร้อมให้ความปลอดภัยในการรองรับแท็บเล็ตของทั้ง Apple และ Samsung โดยสามารถยึดเข้ากับเคสกันกระแทกแท็บเล็ต Travel & Comfort ซึ่งจะมีขนาดตั้งแต่ 7 นิ้วถึง 11 นิ้ว พร้อมกรอบหมุนได้ 360° ที่สามารถปรับเอนได้ ทำให้คุณสามารถปรับตำแหน่งได้ตามต้องการตลอดเวลา

  เคสชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายรองรับการใช้งานกับ iPhone™ 5/5s และ iPhone™ 6/6s นวัตกรรมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่นี้สามารถใช้งานได้กับเครื่องชาร์จที่ผ่านการรับรองโดย Qi ทุกเครื่อง อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นเคสกันกระแทกไปในตัวด้วย

Fuel consumption and CO2 emissions.

The figures for fuel consumption and CO2 emissions depend on the wheel and tyre sizes selected. Consumtion data is determined in accordance to the ECE driving cycle.


Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets, from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany, and under http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

Read more
 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ