คู่หูทางธุรกิจที่คุณวางใจ

การให้บริการทางดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง

คู่หูทางธุรกิจที่คุณวางใจ

การให้บริการทางดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง

คู่หูทางธุรกิจที่คุณวางใจการให้บริการทางดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง

สิ่งสำคัญที่จะทำให้เป็นหนึ่งในทุกสถานการณ์นั่นคือการใช้อุปกรณ์ระดับเฟิร์สคลาส การให้บริการทางดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งพร้อมมอบการเชื่อมต่อรอบโลกให้คุณอย่างไร้ขีดจำกัดในขณะเดียวกันยังให้การใช้งานที่ง่ายดายพร้อมมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยอย่างสูงสุด

Read more

BMW CONNECTED.

BMW Connected จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่าย ข้อมูลต่างๆ เช่น คำแนะนำสำหรับช่วงเวลาออกเดินทางที่เหมาะสมที่สุดคุณจะดูได้จาก iPhone หรือ Apple Watch เมื่ออยู่นอกรถและด้วยระบบ BMW Connected นี้จึงทำให้คุณสามารถเข้าใช้งานฟังก์ชั่นนี้ได้บนรถด้วยเช่นกัน นอกจากนั้น ด้วยคุณสมบัติของมุมมองแบบสามมิติระยะไกลยังสามารถช่วยให้มองเห็นบริเวณโดยรอบของรถที่จอดอยู่ได้จากระยะไกล

Read more

ความสามารถที่เหนือขีดจำกัด

  • จัดเตรียม Apple CarPlay® ไว้พร้อมสำหรับการใช้งาน

    Apple CarPlay® จะได้รับการติดตั้งไว้พร้อมสำหรับรองรับการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ของ iPhone® เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายผ่านระบบไร้สายในรถ ซึ่งจะช่วยทำให้การใช้งานบนสมาร์ทโฟนรวมถึงการใช้งานฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น เพลง, iMessages/ส่งข้อความ, โทรศัพท์, Siri และแอปพลิเคชั่นอื่นๆ แสดงขึ้นมาบนหน้าจอและใช้งานได้ผ่านทางหน้าจออินเทอร์เฟซบนรถและผ่านทางระบบควบคุมโดยใช้เสียง

  • ระบบ Concierge Service

    ระบบ Concierge Service จะเชื่อมต่อคนขับเข้ากับศูนย์บริการของบีเอ็มดับเบิลยูได้เพียงแค่กดปุ่ม เจ้าหน้าที่จะสามารถช่วยคุณค้นหาร้านอาหาร เครื่องถอนเงินสดที่ใกล้ที่สุด หรือร้านขายยาในกรณีฉุกเฉิน และส่งรายละเอียดที่อยู่ไปยังระบบนำทางของบีเอ็มดับเบิลยูได้โดยตรง

BMW PERSONAL COPILOT.

BMW PERSONAL COPILOT.

BMW Personal Copilot คือผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณ คุณสามารถไว้วางใจผู้ช่วยของคุณให้ทำแทนคุณในหน้าที่ที่มีความสำคัญแต่อาจทำให้คุณรู้สึกจำเจหรือเหนื่อยล้าได้อย่างง่ายดาย ด้วยอุปกรณ์พิเศษของระบบ Driving Assistant Plus จะทำให้สามารถควบคุมการขับขี่ได้โดยอัตโนมัติ เช่น เมื่อต้องอยู่ในสภาพการจราจรที่ติดขัด เคลื่อนที่ช้า หรือการขับขี่ในระยะทางไกล และแม้แต่เมื่อมีการเปลี่ยนช่องทางการเดินรถ คุณก็ยังสามารถไว้ใจผู้ช่วยพิเศษของคุณได้เป็นอย่างดี

Read more

ระบบโทรศัพท์พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย

ระบบโทรศัพท์พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายรวมถึงแท่นชาร์จแบตเตอรี่และพอร์ตเสริมสำหรับสาย USB การเชื่อมต่อสัญญาณของเสาอากาศหลังคารถจะช่วยเพิ่มการรับสัญญาณให้กับโทรศัพท์มือถือ คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่สองเครื่องและอุปกรณ์ฟังเพลงหนึ่งเครื่องผ่านบลูทูธไปพร้อมๆ กันได้ และยังรวมถึง: Bluetooth Office และความจุเชิงเทคนิคสำหรับจุดกระจายสัญญาณ WiFi

WIFI HOTSPOT.

อุปกรณ์ที่มีจะประกอบด้วย WiFi Hotspot ติดตั้งภายในโดยใช้มาตรฐาน LTE ซึ่งจะใช้ได้กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบชำระเงิน มีการเชื่อมต่อบนรถผ่านซิมการ์ดที่ติดตั้งภายในรถพร้อมฟรี Hotspot จากผู้ให้บริการ

จอดรถได้เองราวกับมีเวทมนตร์

จอดรถได้เองราวกับมีเวทมนตร์

ฟังก์ชั่น Remote Control Parking ช่วยให้คนขับสามารถลงจากรถก่อนทำการจอดรถได้อย่างสะดวกสบายและควบคุมรถด้วยรีโมทให้รถเลื่อนไปข้างหน้า หรือถอยหลัง เพื่อให้เข้าจอดในบริเวณที่จอดรถหรือโรงรถที่มีพื้นที่จำกัดได้ ฟังก์ชั่น Remote Control Parking จะทำงานเมื่อคนขับไม่ได้อยู่ในรถพร้อมกับกุญแจ BMW Display Key

Read more

BMW 530i Touring:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 15.8–17.2
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 143–133

Read more

ระบบช่วยจอด (PARKING ASSISTANT) พร้อมมุมมองแบบสามมิติ

ชุดอุปกรณ์ของระบบช่วยจอด (Parking Assistant) ทำให้การควบคุมรถและนำรถเข้าจอดมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติมุมมองรอบตัวรถรวมถึงมุมมองด้านบน, มุมมองแบบสามมิติระยะไกล, PDC และระบบช่วยจอดพร้อมด้วยเส้นนำตำแหน่งช่วยจอดซึ่งจะช่วยให้นำรถเข้าจอดได้ในแนวขนานหรือแนวตั้งฉากกับช่องทางเดินรถโดยอัตโนมัติ ระบบจะทำงานโดยประเมินความเป็นไปได้ของพื้นที่จอดรถในขณะที่ขับรถผ่านด้วยความเร็วต่ำ

BMW HEAD-UP DISPLAY.

ระบบ BMW Head-Up Display สี่สีจะแสดงข้อมูลเฉพาะสถานการณ์และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการขับขี่ให้อยู่ในระดับสายตาของคนขับ ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้ขับมีสมาธิได้อย่างเต็มที่ในการขับขี่ ข้อมูลที่แสดงขึ้นมา เช่น ความเร็วจะแสดงขึ้นมาพร้อมกับคำแนะนำในระบบนำทาง ข้อมูลแสดงขีดจำกัดความเร็วรวมถึง ตัวแสดงสถานะห้ามแซง รายชื่อเบอร์โทรศัพท์และรายการบันเทิง ข้อมูลและการแจ้งเตือนจากระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

ยิ่งเชื่อมต่อ ชีวิตยิ่งอิสระ

ยิ่งเชื่อมต่อ ชีวิตยิ่งอิสระ

BMW ConnectedDrive ย่อมาจากระบบการโต้ตอบอัจฉริยะระหว่างรถ คนขับ และโลกภายนอก เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบาย ความบันเทิงที่มีมากยิ่งขึ้น รวมถึงให้ความรู้สึกมั่นใจในความปลอดภัยบนทุกเส้นทาง หรือเรียกได้ว่าคือ ความพึงพอใจในการขับขี่อย่างไม่หยุดยั้ง

Read more

Fuel consumption and CO2 emissions.

The figures for fuel consumption and CO2 emissions depend on the wheel and tyre sizes selected. Consumtion data is determined in accordance to the ECE driving cycle.


Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets, from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany, and under http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ