ADAPTS TO YOUR PLANS.

The operating comfort of the BMW 5 Series Touring.

ADAPTS TO YOUR PLANS.The operating comfort of the BMW 5 Series Touring.

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งให้ความสำคัญกับการใช้งานภายในรถได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยทำให้การยกสัมภาระเข้าและออกจากห้องเก็บสัมภาระมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้น หรือการเดินทางไกล คุณจะต้องประทับใจในความสมบูรณ์แบบทั้งในความอเนกประสงค์ ที่ผสานเข้ากับความโอ่อ่ากว้างขวางภายในสอดคล้องไปกับสมรรถนะการขับขี่อย่างลงตัว


BMW 530i Touring:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 15.8–17.2
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 143–133

Read more

กระจกหลังเปิดแยกได้

กระจกหลังเปิดแยกได้

เพียงแค่แตะที่กุญแจรถ กระจกหลังจะสามารถเปิดแยกขึ้นมาเพื่อนำสัมภาระใส่เข้าไปและนำออกมาได้อย่างสะดวก คุณสมบัติพิเศษ: เมื่อกระจกหลังเปิดขึ้น แผ่นบังสายตาจะเลื่อนขึ้นอัตโนมัติ และเมื่อดึงปิดลงมา แผ่นบังสายตาจะปิดลงมาเพื่อบังห้องเก็บสัมภาระโดยอัตโนมัติเช่นกัน

Read more

พนักพิงเบาะหลังที่สามารถพับได้ในอัตราส่วน 40:20:40

พนักพิงเบาะหลังที่แบ่งพับได้ในอัตราส่วน 40:20:40 ยิ่งเป็นการการันตีถึงความยืดหยุ่นที่จะเพิ่มความจุได้มากยิ่งขึ้นเมื่อต้องบรรทุกทั้งผู้โดยสารและสัมภาระต่างๆ ด้วยระบบ Through-Load ทำให้ผู้โดยสารสามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบายที่เบาะด้านหลังถึงสองคน และยังคงเหลือพื้นที่กว้างขวางเพียงพอที่จะขนอุปกรณ์ที่มีขนาดยาว เช่น สกี และกระเป๋าสโนว์บอร์ดได้อย่างสบาย เมื่อพับที่นั่งด้านหลังลงทั้งหมด บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งจะสามารถเปลี่ยนภายในให้เป็นพื้นที่บรรจุสัมภาระที่มีความจุได้ตั้งแต่ 570 ถึง 1,700 ลิตรได้อย่างน่ามหัศจรรย์ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด คุณจะสามารถปลดล็อคพนักพิงเบาะหลังได้อย่างง่ายดายด้วยรีโมท

ระบบช่วยเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

ระบบช่วยเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

ระบบช่วยเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ในการเปิดและปิดฝากระโปรงท้าย เพียงแค่กดปุ่มจากภายในห้องโดยสารหรือใช้งานจากกุญแจรถ นอกจากนี้ ยังสามารถเปิดฝากระโปรงท้ายได้อย่างสะดวกสบายด้วยการใช้งานมือเปิดด้านนอกและปิดด้วยการกดปุ่มที่ติดตั้งอยู่ภายในฝากระโปรงท้าย

Read more

เหมาะสำหรับงานในทุกรูปแบบ

รูปแบบการขนสัมภาระที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง พร้อมเปิดโลกแห่งโอกาสใหม่ๆ ให้กับคุณ ด้วยคุณสมบัติการทำงานต่างๆ เช่น เบาะหลังที่ปรับพับแยกได้ พื้นที่วางเท้าที่พับเก็บได้ และยังมีตัวเลือกต่างๆ ในการจัดเก็บสัมภาระและเป็นจุดยึดเกี่ยวสัมภาระอีกจำนวนมากที่พร้อมจะมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการพักผ่อน ทริปครอบครัว หรือเพื่อการทำงานก็ตาม

  • ชุดอุปกรณ์ในห้องเก็บสัมภาระ

    ชุดอุปกรณ์ในห้องเก็บสัมภาระจะช่วยเพิ่มประโยชน์การใช้สอยภายในห้องเก็บสัมภาระให้มีมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นตัวเลื่อนปรับองศาพนักพิงหลังรวมถึงตำแหน่งที่เก็บสัมภาระ รางเลื่อนด้านซ้ายและขวาพร้อมด้วยจุดยึดเกี่ยวที่เลื่อนได้สองตัว สายคาดรัดสัมภาระพร้อมกรอบพลาสติกที่แผงด้านซ้ายและขวารวมถึงตะขอเกี่ยวอเนกประสงค์ด้วยเช่นกัน

  • ระบบ Through-Load

    ระบบ Through-Load ประกอบด้วยพนักพิงเบาะหลังที่สามารถแบ่งพับได้ในสัดส่วน 40:20:40 ให้การรับประกันความยืดหยุ่นในการปรับพื้นที่เมื่อต้องขนส่งทั้งผู้โดยสารและสัมภาระต่างๆ ตัวอย่างเช่น ผู้โดยสารสองคนยังสามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบายที่ด้านหลัง ในขณะที่ขนวัตถุที่มีความยาวเช่น สกี และถุงสโนว์บอร์ดขึ้นมาไว้บนรถด้วย

  • จุดยึดเกี่ยว

    มีจุดยึดเกี่ยวในห้องเก็บสัมภาระไว้ให้ถึงสี่จุดเพื่อให้ใช้ยึดเกี่ยวสิ่งของในห้องสัมภาระไว้ได้อย่างแน่นหนาและสะดวกสบาย และยังสามารถใช้เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของขนาดใหญ่เคลื่อนที่ไปมาได้ แต่ถ้าไม่จำเป็นต้องยึดเกี่ยวสัมภาระให้แน่นหนา คุณจะสามารถใช้พื้นที่เก็บสัมภาระได้อย่างเต็มที่เนื่องจากจุดยึดเกี่ยวสามารถพับเก็บให้เรียบเข้าไปได้

Fuel consumption and CO2 emissions.

The figures for fuel consumption and CO2 emissions depend on the wheel and tyre sizes selected. Consumtion data is determined in accordance to the ECE driving cycle.


Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets, from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany, and under http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ