THE BMW 5 SERIES TOURING.

Business all-rounder with sporting aspirations.

THE BMW 5 SERIES TOURING.Business all-rounder with sporting aspirations.

ราคาเริ่มต้น

4,499,000 บาท

อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง (วินาที) (BMW 530i Touring)

6.5

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (BMW 530i Touring)

15.8–17.2

ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร) (BMW 530i Touring)

143–133

ด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่น ดีไซน์สปอร์ตรอบคันที่พร้อมมอบความสะดวกสบายอย่างสูงสุด จึงทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งนี้คือนิยามแห่งความเป็นหนึ่งของรถในคลาสเดียวกันอย่างแท้จริง เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย และมีความกว้างขวางแบบสปอร์ต มีความอเนกประสงค์รอบคันและยังมีพื้นที่มากเพียงพอสำหรับคุณในทุกกิจกรรม พร้อมมอบความพึงพอใจในการขับขี่ที่จะทำให้การพักผ่อนและการทำงานของคุณต่างไปจากเดิม

 

BMW 530i Touring:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร): 15.8–17.2
ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร): 143–133

สมรรถนะสูงอย่างไม่หยุดยั้ง

สมรรถนะสูงอย่างไม่หยุดยั้ง

ด้วยเครื่องยนต์ BMW TwinPower Turbo อันทรงพลัง พร้อมด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะ และระบบ Integral Active Steering ที่ใช้ในการควบคุมรถและเพิ่มความคล่องตัวในระดับเฟิร์สคลาส รวมไปถึงการใช้งาน Adaptive Mode จึงทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งพร้อมที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่อย่างเต็มสมรรถนะ เพื่อความเป็นหนึ่งเสมอในการแข่งขัน

Read more
“บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งใหม่นี้สะท้อนให้เห็นถึงความภูมิฐานอย่างมีสไตล์ พร้อมรูปลักษณ์แบบสปอร์ตที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส มีงานดีไซน์ที่เฉียบคมและดุดันผสานเข้ากับความมีสุนทรียศาสตร์และฟังก์ชั่นการทำงานได้อย่างลงตัว”
KARIM HABIB, หัวหน้าแผนกดีไซน์ยนตรกรรมบีเอ็มดับเบิลยู
“ด้วยคุณลักษณะการขับขี่แบบสปอร์ต ที่มาพร้อมความสะดวกสบายสูงสุดบวกกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีที่สุดและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่จึงทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง เป็นยนตรกรรมสำหรับนักธุรกิจระดับเฟิร์สคลาสที่เหมาะกับการใช้งานในทุกๆ วัน”
ADRIAN VAN HOOYDONK, รองประธานกรรมการอาวุโสบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปดีไซน์

BMW PERSONAL COPILOT.

BMW PERSONAL COPILOT.

BMW Personal Copilot คือผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณ คุณสามารถไว้วางใจผู้ช่วยของคุณให้ทำแทนคุณในหน้าที่ที่มีความสำคัญแต่อาจทำให้คุณรู้สึกจำเจหรือเหนื่อยล้าได้อย่างง่ายดาย ด้วยอุปกรณ์พิเศษของระบบ Driving Assistant Plus จะทำให้สามารถควบคุมการขับขี่ได้โดยอัตโนมัติ เช่น เมื่อต้องอยู่ในสภาพการจราจรที่ติดขัด เคลื่อนที่ช้า หรือการขับขี่ในระยะทางไกล และแม้แต่เมื่อมีการเปลี่ยนช่องทางการเดินรถ คุณก็ยังสามารถไว้ใจผู้ช่วยพิเศษของคุณได้เป็นอย่างดี

Read more

PAINTWORK AND UPHOLSTERY.

BMW 5 Series Touring

530i Touring M Sport

530i Touring M Sport

DOWNLOAD.

Fuel consumption and CO2 emissions.

The figures for fuel consumption and CO2 emissions depend on the wheel and tyre sizes selected. Consumtion data is determined in accordance to the ECE driving cycle.


Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets, from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany, and under http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ