ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม BMW VIRTUAL EXPERIENCE ได้รับสิทธิ์ในการซื้อรถยนต์ BMW 5 Series LCI ในราคา 555,555 บาท

    

Read more

คุณ วิเชียร เกียรติ์ขจิตมั่น

" ลูกค้าจาก บีเอ็มดับเบิลยู นิธิบูรณ์ "

เงื่อนไขและรายละเอียดสำหรับกิจกรรมการลุ้นรับรางวัล :

  1. รางวัลภายใต้แคมเปญนี้มีจำนวน 1 รางวัลเท่านั้น
  2. การจับรางวัลจะมีขึ้นในวันอังคาร 23 มีนาคม 2564 ณ บูธแสดงสินค้าบีเอ็มดับเบิลยู ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ อิมแพคชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี และจะประกาศชื่อผู้โชคดีในวันอังคาร 30 มีนาคม 2564 ผ่านทางเว็บไซต์ของบีเอ็มดับเบิลยู (www.bmw.co.th) (เวลาและสถานที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19)
  3. เพื่อมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมจับฉลาก ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นผู้เข้าชม BMW Virtual Experience ในวันพุธที่ 20 มกราคม 2564 ผ่านทางเพจเฟสบุ๊คและช่องยูทูบที่เป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู เพจเฟสบุ๊คที่เป็นทางการของช่องเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ และเพจเฟสบุ๊คที่เป็นทางการของเดอะสแตนดาร์ด และลงทะเบียนในลิงค์ที่ระบุอยู่ใน BMW Virtual Experience ภายในช่วงเวลา (20.00 น. ถึง 23.00 น.) ในวันดังกล่าว โดยต้องใส่ชื่อ-นามสกุล อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ โดยข้อมูลดังกล่าวจะต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและติดต่อได้ อีกทั้งผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ชม BMW Virtual Experience และลงทะเบียนตามลิงก์ที่ระบุไว้จะต้องซื้อและรับรถ BMW 5 Series LCI ภายในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564
  4. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบทั้งหมดที่ระบุข้อ 3 เท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมจับฉลากเพื่อรับสิทธิ์ในแคมเปญนี้
  5. ชื่อ-นามสกุลของผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ใช้ลงทะเบียนในลิงก์จะต้องเป็นชื่อ-นามสกุลเดียวกันกับผู้ซื้อรถที่ระบุไว้ในสัญญาซื้อรถยนต์ BMW 5 Series LCI มิฉะนั้น ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะถูกตัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมจับฉลาก
  6. ผู้โชคดีจะต้องนำหลักฐานที่สามารถระบุตัวตนได้มาแสดง เมื่อรับรางวัล ได้แก่ บัตรประชาชน ใบขับขี่ ใบสูติบัตร หรือพาสปอร์ต รวมถึงต้องแสดงสัญญาซื้อรถที่ระบุราคาซื้อจริงของ BMW 5 Series LCI ซึ่งมีกับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยูไม่ว่าจะเป็นการซื้อด้วยเงินสดหรือการผ่อนชำระ
  7. ผู้โชคดีจะได้รับสิทธิ์ในการซื้อรถยนต์ BMW 5 Series LCI ในราคา 555,555 บาท ทั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยูจะชำระเงินส่วนต่างคืนให้สำหรับราคาค่ารถยนต์ที่เกินจำนวนราคาที่ระบุไว้ในรางวัลดังกล่าว
  8. พนักงานของบริษัท บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) จำกัดและพนักงานของบริษัทในเครือ รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้อง เช่น ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัทตัวแทน กลุ่มบุคคลที่ร่วมจัดงาน ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้
  9. บีเอ็มดับเบิลยูขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกติกาและเงื่อนไขของกิจกรรมนี้ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีการโต้แย้งใด การตัดสินใจใด ๆ จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของบีเอ็มดับเบิลยูแต่เพียงผู้เดียว
Read more