Stage

สมรรถนะที่เหนือระดับ

สมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ซีดาน

สมรรถนะที่เหนือระดับสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ซีดาน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์ ด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลังที่ช่วยส่งให้รถพุ่งทะยานไปบนท้องถนนได้อย่างโดดเด่นและน่าประทับใจ นอกเหนือจากขุมพลังที่ดุดัน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ยังพร้อมมอบความฉลาดอันน่าทึ่งให้กับผู้ขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีความก้าวหน้าแห่งอนาคตที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์ในทุกสมรรถนะได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Read more

พัฒนาเพื่อสิ่งที่ดีกว่า

พัฒนาเพื่อสิ่งที่ดีกว่า

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อเป็นรองใคร แต่ถูกสร้างมาให้อยู่ในระดับสุดยอดทั้งในแง่ของการเร่งความเร็วและระดับการปล่อย CO2 และยังรวมไปถึงระบบสตาร์ท-ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติแบบอัจฉริยะเป็นครั้งแรก ระบบจะดับเครื่องยนต์เฉพาะเมื่อรถหยุดการเคลื่อนที่ตามช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้

Read more

BMW 520D EFFICIENT DYNAMICS EDITION.

The BMW 520d EfficientDynamics edition with BMW TwinPower Turbo 2.0 litre 4-cylinder diesel engine delivers impressively on maximum fuel efficiency and excellent driving performance. With a power output of 140 kW (190 hp), and accelerates to 100 km/h in 7.5 seconds.*

 

* These values are provisional figures and have not yet been confirmed. Figures for fuel consumption and CO2 emissions are not available yet.

ยนตรกรรมน้ำหนักเบา มาพร้อมสมรรถนะที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

ยนตรกรรมน้ำหนักเบา มาพร้อมสมรรถนะที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

จากการใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น เช่น อะลูมิเนียมและอะลูมิเนียมอัลลอยรุ่นพิเศษ ทำให้รถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 เจเนอเรชั่นที่ 7 นี้มีน้ำหนักน้อยกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 100 กิโลกรัม โครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะนี้ทำให้คุณมั่นใจได้ในการกระจายน้ำหนักรถได้อย่างสมดุลระหว่างเพลาหน้าและเพลาหลังรวมถึงมีจุดศูนย์ถ่วงของรถที่ต่ำลง ผลลัพธ์ที่ได้คือสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศ

Read more

ช่องลมกระจังหน้า เพิ่มความคล่องตัว

ช่องลมกระจังหน้า เพิ่มความคล่องตัว

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่เรียกว่า BMW EfficientDynamics ที่มาพร้อมไอคอนงานดีไซน์ล้ำสมัยอันโดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ เมื่อต้องการให้มีค่าต้านลมที่ต่ำ วาล์วควบคุมการเปิดปิดลมด้านในช่องกระจังหน้าของระบบ Active Air Stream จะยังคงปิดอยู่ ทำให้มีค่าต้านลมที่ต่ำเพียง 0.22 cd ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรถรุ่นนี้

Read more

เทคโนโลยี BMW EFFICIENTDYNAMICS

เทคโนโลยี BMW EFFICIENTDYNAMICS

ประหยัดเชื้อเพลิง แต่ยิ่งเพิ่มความสนุกในการขับขี่: BMW EfficientDynamics คือชื่อกลยุทธ์ของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีเป้าหมายเพื่อลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 พร้อมเพิ่มสมรรถนะและความพึงพอใจในการขับขี่ ฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ระบบขับเคลื่อน ระบบจัดการพลังงาน ไปจนถึงแนวคิดแห่งยนตกรรมอันล้ำสมัย

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ