Stage

สมรรถนะที่เหนือระดับ

สมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ซีดาน

สมรรถนะที่เหนือระดับสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ซีดาน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์ ด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลังที่ช่วยส่งให้รถพุ่งทะยานไปบนท้องถนนได้อย่างโดดเด่นและน่าประทับใจ นอกเหนือจากขุมพลังที่ดุดัน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ยังพร้อมมอบความฉลาดอันน่าทึ่งให้กับผู้ขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีความก้าวหน้าแห่งอนาคตที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์ในทุกสมรรถนะได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Read more

พัฒนาเพื่อสิ่งที่ดีกว่า

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อเป็นรองใคร แต่ถูกสร้างมาให้อยู่ในระดับสุดยอดทั้งในแง่ของการเร่งความเร็วและระดับการปล่อย CO2 และยังรวมไปถึงระบบสตาร์ท-ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติแบบอัจฉริยะเป็นครั้งแรก ระบบจะดับเครื่องยนต์เฉพาะเมื่อรถหยุดการเคลื่อนที่ตามช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้

Read more

พัฒนาเพื่อสิ่งที่ดีกว่า

BMW 520D EFFICIENT DYNAMICS EDITION.

The BMW 520d EfficientDynamics edition with BMW TwinPower Turbo 2.0 litre 4-cylinder diesel engine delivers impressively on maximum fuel efficiency and excellent driving performance. With a power output of 140 kW (190 hp), and accelerates to 100 km/h in 7.5 seconds.*

 

* These values are provisional figures and have not yet been confirmed. Figures for fuel consumption and CO2 emissions are not available yet.

ยนตรกรรมน้ำหนักเบา มาพร้อมสมรรถนะที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

จากการใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น เช่น อะลูมิเนียมและอะลูมิเนียมอัลลอยรุ่นพิเศษ ทำให้รถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 เจเนอเรชั่นที่ 7 นี้มีน้ำหนักน้อยกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 100 กิโลกรัม โครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะนี้ทำให้คุณมั่นใจได้ในการกระจายน้ำหนักรถได้อย่างสมดุลระหว่างเพลาหน้าและเพลาหลังรวมถึงมีจุดศูนย์ถ่วงของรถที่ต่ำลง ผลลัพธ์ที่ได้คือสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศ

Read more

ยนตรกรรมน้ำหนักเบา มาพร้อมสมรรถนะที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

ช่องลมกระจังหน้า เพิ่มความคล่องตัว

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่เรียกว่า BMW EfficientDynamics ที่มาพร้อมไอคอนงานดีไซน์ล้ำสมัยอันโดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ เมื่อต้องการให้มีค่าต้านลมที่ต่ำ วาล์วควบคุมการเปิดปิดลมด้านในช่องกระจังหน้าของระบบ Active Air Stream จะยังคงปิดอยู่ ทำให้มีค่าต้านลมที่ต่ำเพียง 0.22 cd ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรถรุ่นนี้

Read more

ช่องลมกระจังหน้า เพิ่มความคล่องตัว

เทคโนโลยี BMW EFFICIENTDYNAMICS

ประหยัดเชื้อเพลิง แต่ยิ่งเพิ่มความสนุกในการขับขี่: BMW EfficientDynamics คือชื่อกลยุทธ์ของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีเป้าหมายเพื่อลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 พร้อมเพิ่มสมรรถนะและความพึงพอใจในการขับขี่ ฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ระบบขับเคลื่อน ระบบจัดการพลังงาน ไปจนถึงแนวคิดแห่งยนตกรรมอันล้ำสมัย

Read more

เทคโนโลยี BMW EFFICIENTDYNAMICS

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ