รูปลักษณ์ที่โดดเด่นเหนือระดับ

การออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน

ด้วยรูปลักษณ์และสไตล์ที่เหมาะกับทุกโอกาส ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน เป็นผู้นำในทุกการแข่งขันด้วยรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวและแข็งแรง ความสำเร็จของยนตกรรมคันนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่สายพันธุ์ แต่ยังแสดงให้เห็นความน่าสนใจที่ลึกลงไปในรายละเอียด  

 

Read more
รูปลักษณ์ที่โดดเด่นเหนือระดับการออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน

ภายนอก

หรือแม้แต่ในขณะที่รถจอดนิ่งอยู่กับที่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ยังสามารถส่งพลังความภูมิฐานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ รถซาลูนระดับชั้นธุรกิจในเจเนอเรชั่นที่ 7 ที่มีความเท่แบบสปอร์ตนี้มีกระจังหน้าทรงไตคู่และไฟหน้าที่ถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันโดยตรงเป็นครั้งแรก เส้นสายหลังคาโค้งไปด้านหลังช่วยเสริมให้มีโครงร่างที่ดูภูมิฐาน แต่ยังคงความปราดเปรียวสง่างามสไตล์คูเป้ไว้ มีด้านหลังที่กว้างขวางที่มุ่งเน้นให้มีความจุได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 นี้

1
2
3
4

BOWERS & WILKINS DIAMOND SURROUND SOUND SYSTEM.

The Bowers & Wilkins Diamond surround sound system with two diamond tweeters features outstanding studio-quality sound for every seat in the car. 16 carefully positioned speakers ensure a mesmerising sound experience. The speakers are illuminated, visually emphasizing the system's outstanding sound quality.

ยิ่งเพิ่มมากขึ้นยิ่งเป็นไปได้

เลือกตกแต่งยนตกรรมคันโปรดให้เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะ ทรงคุณค่า และภูมิฐานอย่างมีเอกลักษณ์ขึ้นอีกระดับ ชุดตกแต่งพิเศษและอุปกรณ์จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้คุณในระหว่างตำแหน่งที่นั่งของคุณกับส่วนหน้ารถ

Read more

ยิ่งเพิ่มมากขึ้นยิ่งเป็นไปได้

SPORT LINE.

Thanks to design elements in High-gloss Black and exclusive wheels, the Sport Line supplies a powerful dose of dynamics. Details like the illuminated “Sport Line” lettering and exclusively available sports seats add an extra lively note to the interior.  

ชุดแต่งพิเศษแบบ LUXURY

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 รุ่น Luxury มาพร้อมกับความหรูหราที่มีองค์ประกอบในงานดีไซน์ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมี่ยมเป็นประกายเงางามและล้อที่เข้าคู่กันอย่างลงตัว ภายในรถจะใช้วัสดุหุ้มเบาะรุ่นพิเศษที่ได้มีการตกแต่งโดยการตัดด้วยตะเข็บและมีเส้นตัดขอบรอยต่อของเบาะรวมถึงการตกแต่งด้วยลายไม้ผสมผสานเข้ากับโครเมี่ยมประกายมุกอย่างลงตัว ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้ดูเลิศหรูมีสไตล์ แผงหน้าปัดตกแต่งด้วยหนังเทียมช่วยเพิ่มผิวสัมผัสให้ดูล้ำค่า

ชุดแต่งพิเศษ M SPORT

ด้วยชุดแต่ง M Sport คุณจะเห็นถึงความสง่างามอันน่าหลงใหลได้อย่างเด่นชัดที่ส่วนหน้ารถ อาทิเช่น ช่องดักลมที่ดูกร้าวแกร่งซึ่งช่วยเสริมความโดดเด่นสะดุดตาให้กับกันชนหน้า แผงขอบประตูภายในอันหรูหราที่ทำด้วย Aluminium Rhombicle และแผงบุหลังคาด้านในสีถ่าน Anthracite อันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW Individual ยิ่งช่วยเพิ่มความภูมิฐานให้กับด้านในห้องโดยสาร

BMW INDIVIDUAL COLLECTION.

The BMW Individual Collection offers a wide range of equipment options for discerning customers: Fine wood trims with perfect grain, selected from all over the world. Immaculate and enticingly soft leather from the world’s best tanneries. Paint finishes which fascinate in terms of brilliance, luminosity and effect. Offered in a range of hues which define the spirit of time rather than following it. All these elements combine to make your BMW become part of your personality.

อุปกรณ์ตกแต่งแท้จากบีเอ็มดับเบิลยู

คุณสามารถตกแต่งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดานให้ได้ดั่งใจที่คุณต้องการได้ด้วยอุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยู

  • การบรรทุกสัมภาระ

    กล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาดีไซน์โมเดิร์นสีดำคาดข้างด้วยแถบสีเงินไททาเนียมสามารถจุของได้ถึง 520 ลิตร

  • ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา

    ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาของบีเอ็มดับเบิลยูขนาด 19” หรือ 20” จึงทำให้ไม่เพียงแค่มีความกลมกลืนอย่างสมบูรณ์แบบไปกับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ของรถเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติที่ตรงตามมาตรฐานที่ดีเลิศในทุกๆ ด้านด้วยเช่นกัน

  • การติดต่อสื่อสารและการเชื่อมต่อ

    ชุดขายึดอเนกประสงค์พร้อมให้ความปลอดภัยในการรองรับแท็บเล็ตของทั้ง Apple และ Samsung ได้โดยยึดเข้ากับเคสกันกระแทกแท็บเล็ต Travel & Comfort ซึ่งจะมีขนาดตั้งแต่ 7 นิ้ว ถึง 11 นิ้ว

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ