พบกับการเดินทางสไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมกับความนุ่มนวลตามแบบฉบับของห้องโดยสารชั้นธุรกิจ

สมรรถนะแห่งการขับขี่ใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ซีดาน

ยนตรกรรมทุกรุ่นจากบีเอ็มดับเบิลยูมีคุณสมบัติหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นคือขุมพลังที่ยากจะหาผู้ใดมาเทียบเทียม คุณสมบัตินี้สามารถพิสูจน์และสัมผัสได้อย่างเด่นชัดในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน ทุกเส้นทางที่เคลื่อนไปข้างหน้าคือโอกาสที่จะได้เปิดประสบการณ์ความสนุกในการขับขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจ

แชสซี

ความรู้สึกสปอร์ตเร้าใจ กับแชสซีของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ที่สามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจด้วยการควบคุมพวงมาลัย ทั้งการตอบสนอง ความปลอดภัยและความนุ่มนวล การกระจายน้ำหนักที่สมดุลย์แบบ 50:50 หน้า-หลัง และการผสมผสานการทำงานของระบบขับเคลื่อนต่างๆ ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย

เพลาขับหลังผลิตจากอลูมิเนียมเป็นหลัก ที่ลดแรงสะท้านจากเครื่องยนต์ขณะขับเคลื่อน และเพิ่มกำลังขับ และความนุ่มนวล ปีกนกสองชั้นที่ล้อหน้าเพิ่มการยึดเกาะถนน ชิ้นส่วนของช่วงล่างที่ผลิตจากอลูมิเนียมเป็นหลักช่วยลดภาระด้านน้ำหนักแต่เพิ่มความแข็งแรง ซับแรงกระแทกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ ผู้โดยสารสามารถรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลในทุกสภาพการขับขี่ตลอดการเดินทาง

โหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ

โหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆควบคุมการทำงานของรถให้สอดรับกับสไตล์การขับขี่ที่คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ เพียงปลายนิ้ว ที่ปุ่มควบคุมที่คอนโซลกลาง เพียงการปรับเปลี่ยนจาก โหมด Comfort สู่ โหมด ECO PRO การทำงานและการตอบสนองของเครื่องยนต์และเกียร์จะถูกปรับเปลี่ยนให้เน้นความประหยัด หรือสู่ โหมด Sport คุณจะรู้สึกได้ถึงสมรรถนะที่สูงขึ้น โดยโหมดที่เลือกจะแสดงอยู่ที่ใต้มาตรวัดรอบเครื่อง

  • โหมดประหยัด ECO PRO

    ในโหมดประหยัด ECO PRO การปรับตั้งค่าการทำงานของเกียร์ การตอบสนอง อัตราเร่ง ตลอดจนระบบปรับอากาศให้เป็นไปในทางเดียวกันคำแนะนำการขับขี่ ECO PRO ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ตัวเลขแสดงระยะทางสีฟ้า บ่งบอกถึงระยะทางที่คุณสามารถไปได้ไกลขึ้น

  • โหมด Sport

    ในอีกสไตล์การขับขี่ โหมด Sport เปลี่ยนบุคคลิกการตอบสนองให้ทันใจ เพื่อการขับขี่ที่ปราดเปรียว ลักษณะการทำงานของเครื่องยนต์และการเปลี่ยนเกียร์ ถูกปรับจูนไว้ ให้คุณโลดแล่น เร้าใจ สนุกยิ่งกว่า

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะทำให้การเปลี่ยนเกียร์ นุ่มนวล ไม่สะดุด เพื่อการขับขี่ที่แสนสบาย ด้วยจำนวนเกียร์ที่เพิ่มขึ้น ความต่างของรอบเครื่องยนต์น้อยลงในระหว่างเปลี่ยนเกียร์ จึงช่วยประหยัด และเพิ่มประสิทธิภาพในรอบเครื่องยนต์ และคุณสามารถเลือกเปลี่ยนเกียร์แบบแมนนวล เพียงแค่ผลักคันเกียรไปทางด้านซ้าย

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ