สัมผัสแห่งเสน่ห์ที่แตกต่าง

การดีไซน์ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน

สัมผัสแห่งเสน่ห์ที่แตกต่าง

การดีไซน์ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน

สัมผัสแห่งเสน่ห์ที่แตกต่างการดีไซน์ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน

การออกแบบภายนอก

เพื่อตอบสนองที่สุดของสุนทรียภาพแห่งการขับขี่บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 กับรูปลักษณ์ที่มาพร้อมกับความปราดเปรียว และสมรรถนะ ด้วยสัดส่วนของโครงสร้างที่ลงตัว ตั้งแต่หัวจรดท้าย สะกดทุกทุกสายตาเมื่อเหลียวมอง ไฟหน้า LED ที่โดดเด่น สง่างาม เป็นเอกลักษณ์ กระจังหน้าคู่ที่มีลักษณะยื่นไปด้านหน้า เพิ่มความเคร่งขรึม และบ่งบอกถึงความล้ำหน้าในสมรรถนะ การขับเคลื่อนที่เป็นหนึ่ง ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5

ภาพลักษณ์แห่งความมั่นใจ ที่เฉิดฉายด้วยดีไซน์ด้านหน้า เปล่งประกายไปกับแนวด้านข้าง เอกลักษณ์ฝากระโปรงหน้ายาว ตามแบบฉบับรถบีเอ็มดับเบิลยู ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยมุมปะทะสั้น และฐานล้อยาว ที่เสริมบุคคลิกภาพความสปอร์ต เช่นเดียวกับไฟท้ายดีไซน์ล่าสุด สะดุดตากับไฟท้าย LED รูปทรงตัว L และกันชนท้ายดีไซน์ใหม่ ที่เพิ่มความเร้าใจตลอดคัน

การออกแบบ

เปิดมิติใหม่แห่งการดีไซน์ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน

การออกแบบ

เปิดมิติใหม่แห่งการดีไซน์ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน

การออกแบบภายใน

ความสมบูรณ์แบบ กับภายในห้องโดยสารของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ที่ลงตัวกับทุกสัมผัส ความสวยงาม ตลอดจนการคัดสรรทุกวัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุด ด้วยลักษณะเฉพาะการออกแบบแผงคอนโซลของบีเอ็มดับเบิลยู ให้เข้าหาผู้ขับขี่เพื่อศักยภาพในแห่งการควบคุมแต่ยังคงให้ความสะดวกในการใช้งานจากฝั่งที่นั่งผู้โดยสาร

ความสง่างามของการแผงคอนโซลในแนวราบ ผสมผสานกับเส้นสาย ให้ผู้โดยสารทั้งตอนหน้าและหลังรู้สึกถึงความกว้างขวาง สะดวกสบาย นอกจากนี้ ที่นั้งทุกตำแหน่งมีทัศนวิสัยที่ชัดเจน เพิ่มความมั่นในการเดินทาง ชุดตกแต่ง Luxury Line ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดานที่หรูหรา เหนือชั้นกว่า ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ การผสมผสานการตกแต่งและวัสดุที่ลงตัว

ไฟหน้าแบบ LED ปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัย

ชุดไฟหน้า LED ประกอบด้วย ไฟหน้าที่สามารถปรับการกระจายแสงให้เหมาะสมกับเส้นทางที่ขับขี่ เพิ่มแสงสว่างในมุมอับในขณะเข้าโค้ง และระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ ซึ่งระบบจะปรับการทำงานให้สอดคล้องกับการขับขี่ในทุกสภาพถนน

ไฟหน้าปรับมุมเพิ่มการมองเห็น ช่วยให้คุณมั่นใจ ปลอดภัยในทุกการเข้าโค้ง ในที่คับขัน ไฟส่องสว่างมุมรถทำงานอัตโนมัติ เมื่อคุณเปิดไฟเลี้ยว หรือแม้เพียงคุณหมุนพวงมาลัย ในขณะจอดนิ่ง ระบบไฟหน้า LED ปรับทิศทาง เน้นการเรืองแสง มองเห็นได้ ความปลอดภัยที่เหนือกว่าเพื่อคุณ

ระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติที่ปรับการทำงานของไฟสูง ตลอดเวลาด้วยการตรวจสอบตำแหน่งรถที่อยู่ข้างหน้าหรือที่ขับมาจากทิศตรงกันข้าม เพื่อลดการรบกวนสายตาผู้ร่วมทางและเพิ่มทัศนะวิสัยยามค่ำคืน

บรรยากาศภายในห้องโดยสาร

สัมผัสบรรยากาศแห่งการขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ที่เน้นความสบายเหมือนอยู่ที่บ้าน และส่วนตัวสูงสุดทุกที่นั่ง โดยมีคอนโซลแผงควบคุมที่กลางหันเข้าหาผู้ขับขี่ จอแสดงผล สัญญาณเตือน และปุ่มควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ถูกจัดวางให้ใช้งานง่าย แม่นยำ อีกหนึ่งในพัฒนาการจากประสบการณ์ในการสร้างสุดยอดยนตรกรรมของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5

  • ชุดไฟเพิ่มบรรยากาศ

    ชุดไฟเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้ความรู้สึก อบอุ่น มีสไตล์ ที่ไม่เพียงเพิ่มความหรูหรามีระดับ แต่ยังล้ำค่าด้วยประโยชน์ใช้สอย เช่นในช่องเก็บของคอนโซลกลาง ช่องที่ประตูและแผงด้านข้างประตู คุณสามารถเปลี่ยนสีของไฟแสงสว่างให้เข้ากับอารมณ์ของคุณ ทั้งสีขาวและส้ม

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ