ความผ่อนคลายในการเดินทางเป็นสิ่งหนึ่งที่มอบมาให้พร้อมตัวรถ

ความสะดวกสบายใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ซีดาน

ยิ่งคุณสะดวกสบายมากเท่าใด ความอภิรมย์ในการเดินทางก็มากขึ้นเท่านั้น ก้าวแรกที่เข้าไปในรถ สัมผัสแห่งความสะดวกสบายในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดานก็เริ่มขึ้นความรู้สึกผ่อนคลายจะยังคงติดตามคุณไปแม้ว่าคุณจะลงจากรถแล้วก็ตาม

ความสะดวกสบาย

ความล้ำหน้าที่ให้คุณง่าย และสบายกว่าในการเดินทางให้คุณสะดวกกว่าด้วยระบบ Comfort Access ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์เปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ สามารถให้คุณปลดล๊อคประตู และสตาร์ทเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องหยิบกุญแจออกมา เพียงแค่คุณพกกุญแจอยู่ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเอกสาร เซ็นเซอร์จะตรวจหาและตรวจสอบความเป็นเจ้าของเมื่อคุณเดินเข้าใกล้ตัวรถ

เมื่อประตูรถถูกปลดล็อค คุณสามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้เพียงกดปุ่มสตาร์ท/ดับเครื่องยนต์ตลอดจนการเปิดฝากระโปรงท้ายโดยปราศจากการหยิบกุญแจ เพียงการแกว่งปลายเท้าไปที่ใต้กันชนท้าย เซ็นเซอร์จะตรวจสอบการเคลื่อนไหวพร้อมกับความถูกต้องของกุญแจรถ หากมีทั้งสองปัจจัย ระบบจะปลดล็อคฝากระโปรงท้ายโดยอัตโนมัติ ให้คุณเก็บสัมภาระที่เต็มสองมือของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

ระบบความบังเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

ระบบความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ประกอบไปด้วยจอภาพขนาด 9.2 นิ้ว 2 ตำแหน่งเครื่องเล่น DVD ระบบนำทางที่ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรล ช่องเชื่อมต่อกับเครื่องเล่น MP3 ชุดเครื่องเล่นเกมส์ และหูฟัง (ทั้งแบบไร้สาย)

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ