BMW 4 Series Coupé

สมรรถนะเหนือระดับ+

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ 4 คือคุณสมบัติที่ดียิ่งกว่าเดิม

สมรรถนะเหนือระดับ+บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ 4 คือคุณสมบัติที่ดียิ่งกว่าเดิม

ผู้นำความเป็นรถสปอร์ตที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อสะกดทุกสายตาบนท้องถนน ผลที่ได้รับคือความน่าทึ่ง พร้อมกับที่มีสมรรถนะ ความคล่องตัว และความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะมอบการออกแบบ ภาพลักษณ์ และการควบคุมการขับขี่ที่ดีที่สุดให้กับคุณ หรืออีกนัยหนึ่ง คือรถสปอร์ตคูเป้พร้อมมอบความพึงพอใจในการขับขี่ที่มีการปรับเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้นซึ่งแม้แต่ลูกค้าที่พิถีพิถันในการเลือกที่สุดยังต้องชื่นชอบRead more

ราคาเริ่มต้น

3,729,000 บาท

อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง (วินาที) (BMW Coupé)

5.8

ความเร็วสูงสุด (กิโลเมตร/ชั่วโมง) (BMW Coupé)

250

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

15.6

ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร)

147

ผู้นำความเป็นรถสปอร์ตที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อสะกดทุกสายตาบนท้องถนน ผลที่ได้รับคือความน่าทึ่ง พร้อมกับที่มีสมรรถนะ ความคล่องตัว และความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะมอบการออกแบบ ภาพลักษณ์ และการควบคุมการขับขี่ที่ดีที่สุดให้กับคุณ หรืออีกนัยหนึ่ง คือรถสปอร์ตคูเป้พร้อมมอบความพึงพอใจในการขับขี่ที่มีการปรับเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้นซึ่งแม้แต่ลูกค้าที่พิถีพิถันในการเลือกที่สุดยังต้องชื่นชอบ

สมรรถนะอันทรงพลัง

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ได้พัฒนาสมรรถนะขึ้นมาในระดับที่คุณต้องทึ่ง การทำงานร่วมกันอย่างลงตัวระหว่างเครื่องยนต์แรงขับสูงกับระบบรองรับ Adaptive M รวมถึงระบบบังคับเลี้ยวแบบสปอร์ตแปรผัน และเกียร์ Steptronic 8 จังหวะพร้อมทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจในการขับขี่อย่างปราดเปรียวไปในทุกสถานการณ์ด้วยรอยยิ้มอย่างมั่นใจ และสะกดทุกสายตารอบข้าง

"ที่บีเอ็มดับเบิลยูนี้ เราค้นหาความงดงามที่มาพร้อมสมรรถนะและประสิทธิภาพที่เป็นเลิศตามหลักปรัชญาของเรา"
ADRIAN VAN HOOYDONK หัวหน้าแผนกดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป

การออกแบบที่สร้างมนต์สะกดทุกสายตา

ความเร้าใจที่เหนือคำบรรยาย

ถ้าจะพูดถึงรูปทรงของรถที่แสดงความเป็นสปอร์ตคูเป้ได้ดีที่สุด ดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ตอบโจทย์นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รูปลักษณ์อันทรงพลังของรถส่งประกายเจิดจ้าเข้ากับเส้นสายที่ไหลลื่นไปตามแนวโค้งด้านข้างอย่างกลมกลืน การผสมผสานความเป็นรถสปอร์ต ความคล่องตัวและความดุดันเข้าด้วยกันได้อย่างมีเอกลักษณ์ซึ่งตรงตามนิยามของรถที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง
Read more

รูปลักษณ์ด้านหน้าทรงสปอร์ต

ส่วนหน้าของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้สร้างความสวยโฉบเฉี่ยวแบบล้ำสมัยได้อย่างน่าประทับใจ กระจังหน้าทรงไตคู่อันเป็นเอกลักษณ์เชื่อมต่อเป็นกรอบเดียวกันกับไฟหน้า LED ซึ่งพร้อมส่งพลังออกไปให้เห็นถึงความสง่างาม ช่องอากาศขนาดใหญ่พร้อมด้วยไฟตัดหมอก LED ที่ติดตั้งอยู่ด้านในทำให้เกิดรูปลักษณ์ที่มีไดนามิกสะดุดทุกสายตาที่พบเห็น
Read more

รูปทรงที่แข็งแกร่งสไตล์คูเป้

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ปลุกพลังความแข็งแกร่งและสง่างามขึ้นมาด้วยสไตล์ของลายเส้นที่ลากยาวโค้งตามแนวหลังคาอย่างนุ่มนวลไปจรดด้านท้ายและโอบรับกับส่วนโค้งด้านข้างอย่างลงตัว ด้วยแสงไฟที่สวยสะกดสายตา กระจกหน้าต่างแบบไร้กรอบทำให้เห็นรูปทรงที่โค้งรับกับตัวรถและดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวได้อย่างเด่นชัด
Read more

ส่วนท้ายที่น่าหลงใหล

ส่วนท้ายของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งผ่านกันชนหลังพร้อมปลายท่อไอเสียที่มีความโดดเด่นอย่างลงตัว ไฟท้าย LED สองดวงที่ได้รับการออกแบบใหม่เน้นให้เห็นถึงความกว้างของตัวรถและทำให้เกิดความโดดเด่นอย่างมีไดนามิกของรถมากยิ่งขึ้น
Read more

ชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้

คุณอยากตกแต่งเพิ่มเติมความสปอร์ตหรือความหรูหราให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ของคุณอยู่ใช่หรือไม่ เรามีชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมหลากหลายแบบรวมถึง BMW Individual ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรและนำไปปรับแต่งรถให้ถูกใจได้อีกเป็นจำนวนมาก ตรงตามความพอใจของคุณ

ภายในอันหรูหรา

ความสปอร์ตและภูมิฐาน

ด้านในที่หรูหราของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้มีความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตผสมผสานกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว ด้วยเทคโนโลยีในการสื่อสารและแสดงข้อมูลที่หลากหลายรวมถึงการตกแต่งภายในด้วยวัสดุคุณภาพสูงซึ่งถูกออกแบบมาให้เหมาะสมตามความต้องการของคนขับยิ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงมาตรฐานระดับสูงที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ ยิ่งไปกว่านั้นระบบไฟ Ambient Light ยังช่วยสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือกว่าใครให้กับคุณ
Read more

รูปลักษณ์ที่สวยสมบูรณ์แบบ

อุปกรณ์ตกแต่งภายในอันหรูหราของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงที่ช่วยสร้างความภูมิฐานให้กับรถได้อย่างมีระดับ สัมผัสความสะดวกสบายอย่างที่สุดไปกับวัสดุหุ้มเบาะหนังแท้ผิวสัมผัสนุ่มคุณภาพสูงแบบสปอร์ต การตกแต่งภายในที่ดึงดูดใจและตกแต่งด้วยแถบชิ้นงานชุมโครเมี่ยมที่หรูหรามีระดับพร้อมตัดเส้นขอบรอยต่อด้วยตะเข็บอย่างสวยงามที่แผงหน้าปัดช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในรถให้มีความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น
Read more

สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า

การออกแบบไฟ

ความพึงพอใจในการขับขี่ของคุณคือหัวใจของเรา

ค้นพบรูปแบบสปอร์ตอย่างแท้จริง การออกแบบอันก้าวล้ำนำสมัย และความสะดวกสบายเหนือใครได้ในตระกูลของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 ทั้งหมด สัมผัสประสบการณ์ความคล่องตัวที่มากกว่าใครได้ในยนตกรรม บีเอ็มดับเบิลยู M4 และ M3 ที่มาพร้อมดีเอ็นเอของมอเตอร์สปอร์ตอันน่าเร้าใจ

Read more

ความพึงพอใจในการขับขี่ของคุณคือหัวใจของเรา

PAINTWORK AND UPHOLSTERY

BMW 4 Series Coupé

430i Coupé M Sport

430i Coupé M Sport

Fuel consumption and CO2 emissions.

BMW M4 Coupé:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 8.8 (8.3)
CO2 emissions in g/km (combined): 204 (194)


BMW 440i Gran Coupé:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 6.8–6.6
CO2 emissions in g/km (combined): 159–154

 


The figures in brackets refer to the vehicle with seven-speed M double-clutch transmission with Drivelogic. Consumption data is determined in accordance to the ECE driving cycle and depend on the wheel and tyre sizes selected. The models illustrated include optional equipment.

 


Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets, from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany, and under http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.


The figures do not refer to an individual vehicle and do not constitute part of the offering; they are intended solely as a basis for comparison of the different vehicle types. CO2 emissions occurring during the production and provision of the fuel or other energy sources are disregarded when determining the CO2 emissions in accordance with Directive 1999/94/EC.

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ