สุนทรียภาพแห่งการออกแบบ

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้

สุนทรียภาพแห่งการออกแบบ

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้

สุนทรียภาพแห่งการออกแบบบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้

*ราคาเริ่มต้น

3,459,000 บาท

อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง (วินาที)

8.0

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

20.8

ความเร็วสูงสุด (กิโลเมตร/ชั่วโมง)

232.0

ปริมาตรถังน้ำมัน (ลิตร)

57

สมรรถนะ ปราดเปรียว ทรงพลัง แม้ขณะหยุดนิ่ง กับดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้ ที่ส่องสะท้อนความสง่างาม เร้าใจ และคงเอกลักษณ์สุนทรียภาพแห่งการขับขี่อย่างแท้จริง ที่ให้ทุกการเดินทางเป็นมากกว่าการเดินทางด้วยดีไซน์สปอร์ต ฐานล้อกว้าง มุมปะทะสั้น เพิ่มความมั่นใจ กระจกด้านหลังครอบคลุมเหนือที่นั่งโดยสาร ย้ำเอกลักษณ์สไตล์คูเป้ แนวหลังคาทอดยาวจรดท้ายให้ความรู้สึกปราดเปรียวทุกการเดินทาง รูปลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ที่โดดเด่นจรดท้าย ด้วยไฟท้ายทรงตัว L ที่กลมกลืน ดุดัน ลงตัวแบบสปอร์ตคูเป้ เร้าใจยิ่งขึ้นกับความกว้างของตัวถัง ปลอดภัย ล้ำสมัยยิ่งขึ้น กับไฟท้าย Dynamic brake ที่ปรับความสว่างของไฟเบรกขึ้นตามน้ำหนักการเหยียบเบรก และสว่างเข้มทันทีเมื่อเบรกกระทันหัน 

เรซซิ่ง ไลน์ ที่คุณคู่ควร

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้

สุดยอดพลังแห่งการควบคุมที่มากกว่า กับดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้ ที่ส่องสะท้อนความสง่างาม เร้าใจ และคงเอกลักษณ์สุนทรียภาพแห่งการขับขี่อย่างแท้จริง ที่ให้ทุกการเดินทางเป็นมากกว่าการเดินทาง

การออกแบบภายใน

สุดยอดพลังแห่งการควบคุมที่มากกว่า ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ กับการออกแบบ ตกแต่งห้องโดยสาร และการจัดวาง ฟังก์ชั่นต่างๆ ตามหลักสรีระ ให้ผู้ขับเป็นศูนย์กลางเพื่อความสะดวกสบายที่เหนือกว่าทุกสไตล์การขับขี่

การออกแบบภายนอก

สมรรถนะ ปราดเปรียว ทรงพลัง แม้ขณะหยุดนิ่ง กับการออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้ ที่ส่องสะท้อนความสง่างาม เร้าใจ และคงเอกลักษณ์สุนทรียภาพแห่งการขับขี่อย่างแท้จริง ที่ให้ทุกการเดินทางเป็นมากกว่าการเดินทาง

เทคโนโลยีการขับขี่

ในทุกการเดินทาง ทุกสภาพถนน หรือแม้แต่พบกับสถานการณ์ต่างๆ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ให้คุณโลดแล่นไปกับสมรรถนะ ที่คุณควบคุมได้ตามต้องการ ทั้งแบบการขับขี่ที่ชอบท้าทายในความเร็ว หรือชอบความสบายในการขับขี่
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ