เกิดมาเพื่อเคียงคู่กับท้องถนนและคู่ควรกับผู้นำเช่นคุณ

สมรรถนะการขับขี่ที่อยู่ในตัวบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้ ที่มาพร้อมกับขีดสุดสมรรถนะและความสะดวกสบายเหนือระดับในทุกเส้นทาง

เกิดมาเพื่อเคียงคู่กับท้องถนนและคู่ควรกับผู้นำเช่นคุณ

สมรรถนะการขับขี่ที่อยู่ในตัวบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้ ที่มาพร้อมกับขีดสุดสมรรถนะและความสะดวกสบายเหนือระดับในทุกเส้นทาง

เกิดมาเพื่อเคียงคู่กับท้องถนนและคู่ควรกับผู้นำเช่นคุณสมรรถนะการขับขี่ที่อยู่ในตัวบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้ ที่มาพร้อมกับขีดสุดสมรรถนะและความสะดวกสบายเหนือระดับในทุกเส้นทาง

การบังคับควบคุมรถ

ในทุกการเดินทาง ทุกสภาพถนน หรือแม้แต่พบกับสถานการณ์ต่างๆ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ให้คุณโลดแล่นไปกับสมรรถนะ ที่คุณควบคุมได้ตามต้องการ ทั้งแบบการขับขี่ที่ชอบท้าทายในความเร็ว หรือชอบความสบายในการขับขี่

สู่มิติใหม่แห่งความภูมิฐาน แต่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ระบบควบคุมช่วงล่างแบบ Adaptive M ตอบสนองการควบคุมช่วงล่างด้วยไฟฟ้าให้เหมาะกับรูปแบบการขับขี่และสภาพพื้นถนน ด้วยการปรับโหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ คุณจะรู้สึกถึงการตอบสนอง การเกาะถนนที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะในโหมด Sport และ Sport+

โหมด SPORT

กับบางครั้ง ที่สมรรถนะ คือคำตอบของสถานการณ์ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 ให้คุณเลือกขับขี่ด้วย โหมด Sport และ Sport + โหมด เพียงแค่กดปุ่มโหมดการขับขี่ การตอบสนองทั้งเครื่องยนต์และช่วงล่างจะเปลี่ยนตามความต้องการของผู้ขับขี่ทันที

ไปทุกที่ที่ต้องการ ในแบบฉบับที่คุณอยากให้เป็น

รถควรจะปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้ขับขี่ ด้วยเหตุนี้โหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ ที่อยู่บริเวณคอนโซลกลาง ให้ผู้ขับขี่สามารถปรับการตอบสนองของรถให้ตรงตามความต้องการ คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าการตอบสนองของส่วนต่างๆให้เน้นความสบาย จากโหมด COMFORT ที่เน้นการขับขี่แบบทั่วไป โหมด ECO PRO ที่เน้นการขับขี่ เน้นความคุ้มค่าและประหยัด หรือโหมด SPORT ที่เน้นการขับขี่แบบคล่องตัว ในโหมด SPORT ระบบจะปรับการเปลี่ยนเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบสปอร์ต ให้มีรอบที่สูงขึ้น และระบบช่วงล่างให้เกาะถนนเพื่อเพิ่มอรรถรสการขับขี่ให้เร้าใจมากขึ้น

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ

เกียร์แปดสปีด ขีดสุดความสนุกแห่งการขับขี่

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ระบบอัจฉริยะที่ให้ความนุ่มนวลในการเปลี่ยนเกียร์และตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่าและสมรรถนะ อีกหนึ่งในความสุดยอดของ แนวคิด BMW EfficientDynamics

สมรรถนะเหนือชั้นยิ่งขึ้น

ด้วยจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ที่ฉับไว ทำให้คุณจะรับรู้ได้ถึงความเร็วที่เพิ่มขึ้น แต่ในขณะเดียวกันยังช่วยประหยัดน้ำมัน เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับสุนทรียภาพในการขับขี่แบบสปอร์ต ด้วยความเร็ว อัตราทดของแต่ละเกียร์ถูกออกแบบให้มีระยะชิดกัน ทำให้การเปลี่ยนเกียร์ในแต่ละจังหวะ รอบเครื่องต่างกันน้อยจนคุณแทบไม่รู้สึก เครื่องยนต์สามารถรักษารอบเครื่องให้อยู่ที่แรงม้าสูงสุด เพื่อการคงประสิทธิภาพ และสมรรถนะสูงสุด ในการขับขี่ความเร็วสูง รอบเครื่องยนต์จะต่ำลงด้วยเกียร์ที่เพิ่มขึ้น ช่วยลดเสียงเครื่องยนต์และประหยัดเชื้อเพลิงกว่า

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ