ผู้ช่วยที่ไว้ใจได้ บนทุกเส้นทาง

ความสะดวกสบายและความปลอดภัยใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 คูเป้

ระบบอำนวยความสะดวกพร้อมหลากหลายฟังก์ชั่นความปลอดภัย บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ จะคอยปกป้องและดูแลคุณไม่ว่าจะบนเส้นทางใดก็ตาม

หมอนพิงศีรษะและระบบส่งสายเข็มขัดนิรภัยอัตโนมัติ

เมื่อหมอนพิงศีรษะถูกดีไซน์ให้เข้ากับพนักพิงหลังที่ให้ความรู้สึกแนว สปอร์ต สไตล์คูเป้ เพิ่มความสบาย และความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารตอนหลังสำหรับผู้โดยสารตอนหน้า ระบบส่งสายเข็มขัดนิรภัยอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบายแก่ที่นั่งตอนหน้า เมื่อคุณปิดประตูรถ และสตาร์ทเครื่อง

ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

เมื่อคุณต้องการจะเปิดท้ายรถเพื่อเก็บสัมภาระในขณะที่มือของคุณเต็มไปด้วยถุงช้อปปิ้งและกระเป๋า ด้วยระบบ Comfort Access ระบบอำนวยความสะดวกในการเปิดท้ายรถอัตโนมัติที่ช่วยให้คุณไม่ต้องวางสิ่งของทั้งหมดลงเพื่อหากุญแจรถ และเปิดฝากระโปรงท้ายเพียงคุณแกว่งปลายเท้าบริเวณใต้กันชนหลัง ระบบอัจฉริยะจะปลดล็อค และเปิดฝาท้ายขึ้น การติดตั้งเซ็นเซอร์ จะอยู่ในหลายตำแหน่ง หลายระดับความสูง เพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของขาและปลายเท้าrอุปกรณ์ล้ำสมัยจากบีเอ็มดับเบิลยู ConnectedDrive นี้ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานทั่วไป อย่างไรก็ตามระบบเซ็นเซอร์จะทำงานก็ต่อเมื่อสามารถตรวจจับสัญญาณของกุญแจรถที่อยู่กับคุณ เพื่อตรวจสอบความเป็นเจ้าของที่แท้จริง คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย

พื้นที่ใช้สอย

ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระมากมายที่ให้คุณสะดวกกว่า พื้นที่เก็บของที่แผงประตูที่สามารถใส่ขวดน้ำขนาด 1 ลิตร ช่องเก็บของที่คอนโซลกลาง พร้อมที่เก็บของใต้พนักเท้าแขนกลางและด้านหลังของคอนโซล ตลอดจนที่วางแก้วที่ด้านหลังและหลังแผงเกียร์ ถาดวางของและช่องเก็บของที่คอนโซลหน้า ให้พื้นที่สูงสุดในการเก็บสัมภาระ

การป้องกันอุบัติเหตุ

ด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 เพื่อความมั่นในความปลอดภัยสูงสุดแนวคิดใหม่ที่กระจายแรงกระแทกไปที่ส่วนต่างๆของตัวรถรอบๆห้องโดยสาร ด้วยเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงในจุดสำคัญต่างๆ ทั้งช่วงล่าง เช่น โครงสร้างด้านข้าง ผนังรถ และหลังคา เพื่อซึมซับแรงกระแทกไว้ทั้งด้านหน้า และด้านหลังของตัวรถ และแม้ในกรณีเกิดการชนจากด้านข้าง แรงกระแทกจะถูกส่งไปยังส่วนต่างๆเพื่อลดความรุนแรงของการชนเช่น ปีกข้าง คาน ตัวรับแรงกระแทกที่ประตูข้าง รวมถึงโครงสร้างพิเศษในบริเวณที่นั่ง

โปรแกรม BMW SERVICE INCLUSIVE

โปรแกรม BMW Service inclusive ที่รวบรวมทุกรายละเอียดการดูแลรถของคุณเพื่อความพึงพอใจสูงสุด แพ็คเกจการดูแลรักษารถของคุณที่รวบรวมทุกรายเลียดที่จำเป็น ตามระยะการใช้งาน อาทิเช่น น้ำมันเครื่อง กรองอากาศ กรองน้ำมันเครื่อง หัวเทียน หรือน้ำมันเบรกที่คุณควรได้รับจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ บีเอ็มดับเบิลยู

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ