ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว+

สมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล

ความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว+สมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล

ด้วยคุณลักษณะอันทรงพลังและสมรรถนะความปราดเปรียวที่เหนือใคร บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลจึงพร้อมที่จะมอบช่วงเวลาการขับขี่ที่วิเศษสุดให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะขับรถกินลมเลียบไปตามชายหาดหรือขับขึ้นเขาบนเส้นทางที่ท้าท้าย ด้วยประสิทธิภาพระดับสูงของเครื่องยนต์ ที่มีโครงสร้างน้ำหนักเบาและมีระบบรองรับที่มีความคล่องตัวอย่างดีเยี่ยมทำให้เห็นถึงสมรรถนะของรถที่ไม่เป็นรองใคร

Read more

สมรรถนะที่โดดเด่น

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลได้รวมเอาสมรรถนะที่โดดเด่นและการควบคุมที่มีความแม่นยำสูงเข้าไว้ด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่าใครในการขับขี่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด การยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมแม้เมื่อต้องเข้าโค้งและอยู่ในสถานการณ์ขับขี่ที่คับขัน เปิดประสบการณ์ความประทับใจในสมรรถนะอันน่าทึ่งที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับความคล่องตัวแบบสปอร์ต

เครื่องยนต์อันทรงพลัง

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BMW TwinPower Turbo

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตร BMW TwinPower Turbo รุ่นล่าสุด พร้อมให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้เปิดโลกแห่งความสนุกในการขับขี่ คุณสมบัติที่โดดเด่นคือการส่งผ่านกำลังอันยอดเยี่ยมและมีการตอบสนองที่ฉับไว้แม้ที่ความเร็วรอบเครื่องยนต์ต่ำ แต่ในขณะเดียวกันยังสามารถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ในระดับสูงและปล่อยก๊าซเสียในระดับต่ำ
Read more

เกียร์ STEPTRONIC 8 จังหวะ

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบสปอร์ตที่เป็นออพชั่นเสริมพร้อมทำให้คุณมั่นใจได้ในสมรรถนะสูงสุด รวมถึงมอบประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายในการขับขี่อย่างเหนือระดับ ระยะเวลาในการเปลี่ยนเกียร์ที่สั้นจะช่วยเพิ่มค่าอัตราเร่งความเร็วให้ดียิ่งขึ้นในขณะที่มีความนุ่มนวลจนคุณแทบไม่รู้สึกเมื่อทำการเปลี่ยนเกียร์ ในขณะเดียวกัน เครื่องยนต์ยังคงอยู่ในระดับการเร่งรอบที่ดีที่สุดที่จะดึงกำลังออกมาได้เต็มสมรรถนะโดยที่มีระดับเสียงรบกวนลดลง เกียร์แปดจะลดความเร็วรอบของเครื่องยนต์ที่ความเร็วสูงและดังนั้นอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะลดลงตาม

คุณลักษณะในการขับขี่แบบสปอร์ต

ในวันที่มีสภาวะอากาศที่ดีที่สุด บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลก็พร้อมที่จะชาร์จแบตให้คุณได้มีพลังงานชีวิตที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยระบบ Driving Experience Control เนื่องจากโหมด SPORT หรือ SPORT+ ที่เป็นโหมดเสริมจะทำการปรับตั้งความแข็งของโช้คอัพและสปริงให้เหมาะสมที่สุดสำหรับสไตล์การขับขี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการทำงานร่วมกันระหว่างระบบรองรับ Adaptive M ที่เป็นระบบเสริมกับระบบบังคับเลี้ยวแบบสปอร์ตแปรผันพร้อม Servotronic ทั้งสองระบบนี้จะทำให้คุณสามารถควบคุมรถได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

  • มีการกระจายน้ำหนักที่เพลาได้อย่างสมดุลในอัตรา 50:50

    การกระจายน้ำหนักที่เพลาในอัตรา 50:50 จะช่วยทำให้มีเสถียรภาพในการควบคุมทิศทางได้อย่างดีเยี่ยม เพิ่มความคล่องตัว และมีการตอบสนองต่อการหักเลี้ยวได้อย่างแม่นยำ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีจุดศูนย์ถ่วงของรถที่ต่ำลงและโอเวอร์แฮงค์ที่สั้นขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น

  • ระบบรองรับ Adaptive M

    ระบบรองรับ Adaptive M สามารถปรับตั้งได้ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ตลอดเวลาเพื่อให้มีการใช้งานที่เหมาะสมที่สุดกับสภาพถนนและการขับขี่ คนขับสามารถปรับคุณลักษณะของระบบรองรับผ่านทางระบบ Driving Experience Control ได้เพื่อให้เป็นไปตามสไตล์การขับขี่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเพื่อเน้นความสะดวกสบายไปจนถึงความแข็งแกร่ง ดุดันโดยที่ยังคงมีการควบคุมความคล่องตัวไว้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  • ระบบบังคับเลี้ยวแบบสปอร์ตแปรผัน

    ระบบบังคับเลี้ยวแบบสปอร์ตแปรผันพร้อม Servotronic ช่วยให้มีการตอบสนองการหักเลี้ยวได้อย่างคล่องตัวและแม่นยำ และยังช่วยผ่อนแรงในการบังคับพวงมาลัยได้เป็นอย่างดี ระบบจะตอบสนองต่อองศาการหมุนพวงมาลัยด้วยการแปรผันอัตราทดรอบพวงมาลัย การทำเช่นนี้จะช่วยในการควบคุมการขับขี่ให้มีความคล่องตัวยิ่งขึ้นและยังช่วยผ่อนแรงในการหมุนพวงมาลัยเมื่อทำการจอดรถหรือหักเลี้ยว โหมด SPORT+ เป็นคุณสมบัติเสริมของแพคเกจนี้

สมรรถนะการขับขี่ของยนตกรรมในตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4

สมรรถนะการขับขี่ของยนตกรรมในตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4

บีเอ็มดับเบิลยู สมรรถนะทรงประสิทธิภาพ

ประหยัดเชื้อเพลิง แต่ยิ่งเพิ่มความสนุกในการขับขี่: ด้วยคุณสมบัติของ BMW Efficient Dynamics ระบบนี้จะครอบคลุมถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่หลากหลายซึ่งส่งผลต่อระบบการขับขี่ ระบบการจัดการพลังงาน ตลอดจนแนวคิดแห่งยนตกรรมอันล้ำสมัย ผลคือช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและลดระดับการปล่อย CO2 พร้อมช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่และทำให้คุณสนุกไปกับการขับขี่ได้ถึงขีดสุด คุณสมบัติพื้นฐานที่มีอยู่ในบีเอ็มดับเบิลยูทุกคัน และแน่นอนต้องมีอยู่ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลนี้เช่นเดียวกัน

Read more

บีเอ็มดับเบิลยู สมรรถนะทรงประสิทธิภาพ

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC

Read more
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ