การเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด+

ระบบการเชื่อมต่อและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล

การเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด+

ระบบการเชื่อมต่อและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล

การเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด+ระบบการเชื่อมต่อและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล

ในขณะที่คุณกำลังดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ในการขับขี่บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล คุณยังจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีล้ำสมัยต่างๆ ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคุณอย่างไม่จำกัดไปพร้อมๆ กัน สนุกไปกับความทันสมัยของระบบไร้สายเคลื่อนที่ซึ่งพร้อมมอบการสื่อสาร ข้อมูลและความบันเทิงผ่านระบบเครือข่ายให้กับคุณได้ในทุกเวลา

BMW CONNECTED.

BMW Connected คือระบบช่วยการเชื่อมต่อผ่านระบบไร้สายส่วนบุคคลซึ่งจะช่วยให้มีการใช้งานระบบไร้สายเคลื่อนที่ได้ง่ายขึ้นและยังช่วยให้ผู้ขับขี่เดินทางถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างผ่อนคลายและตรงตามเวลา ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับระบบไร้สายเคลื่อนที่ เช่น คำแนะนำช่วงเวลาออกเดินทางที่เหมาะสมที่สุดซึ่งจะใช้งานผ่านทาง iPhone® หรือ Apple Watch ได้และสามารถโอนเข้าไปที่รถได้อย่างไหลลื่น

APPLE CARPLAY®.

APPLE CARPLAY®.

จัดเตรียม Apple CarPlay®* ไว้พร้อมสำหรับรองรับการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ของ iPhone® เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายผ่านระบบไร้สายในรถ ระบบนี้จะทำให้การทำงานบนสมาร์ทโฟนรวมถึงการใช้งานฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น เพลง, iMessages/ส่งข้อความ, โทรศัพท์, Siri, ระบบนำทาง และแอปพลิเคชั่นอื่นๆ แสดงขึ้นมาและใช้งานได้ผ่านทางหน้าจออินเทอร์เฟซบนรถและผ่านทางระบบควบคุมโดยใช้เสียง

* มีพร้อมให้คุณเลือกใช้งาน

ระบบนำทางรุ่น PROFESSIONAL

ระบบนำทางรุ่น Professional ประกอบด้วยระบบอำนวยความสะดวกแบบแฮนด์ฟรี, อินเทอร์เฟส USB, หน้าจอสี LCD 0.0" และระบบวิทยุ BMW Professional พร้อมเครื่องเล่น DVD ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงแผนที่แบบสามมิติและหน่วยความจำที่ 20 GB ใช้งานระบบนี้ได้อย่างง่ายดายผ่านปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive คุณสามารถอัพเดทข้อมูลแผนที่ได้เป็นเวลาสามปีโดยไม่มีการเรียกเก็บค่าลิขสิทธิ์*

* การอัพเดทข้อมูลอ้างอิงถึงข้อมูลแผนที่ในประเทศเยอรมนี

BMW HEAD-UP DISPLAY.

BMW HEAD-UP DISPLAY.

The full-colour BMW Head-Up Display* projects information relevant to the journey directly into the driver's field of vision, thereby allowing them to fully concentrate on driving. The display includes information such as the current speed, navigation directions, Speed Limit Info incl. no-overtaking indicator, along with telephone and entertainment lists.

* Optionally available
 

จอแสดงข้อมูลที่แผงหน้าปัดแบบมัลติฟังก์ชั่น

จอแสดงข้อมูลที่แผงหน้าปัดแบบมัลติฟังก์ชั่น* มาพร้อมกับเทคโนโลยี Black Panel และหน้าจอแบบ Diagonal ขนาด 5.7 นิ้ว ซึ่งพร้อมแสดงข้อมูลในการขับขี่ให้เห็นได้อย่างชัดเจน ในโหมดทั้งสามโหมดที่แตกต่างกันไป แต่ละโหมดจะมีหน้าจอแสดงผลเฉพาะ ซึ่งแต่ละหน้าจอจะมีสีและรูปแบบกราฟิกเฉพาะแสดงขึ้นมาบนแผงหน้าปัด: ECO PRO, COMFORT และ SPORT

* มีพร้อมให้คุณเลือกใช้งาน

SO CONNECTED, YOU’RE FREE.

SO CONNECTED, YOU’RE FREE.

BMW ConnectedDrive stands for the intelligent interaction between vehicle, driver and outside world. Enjoy more comfort, more entertainment and the reassuring feeling of safety on all routes. Or to put it simply: more driving pleasure.

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

BMW 430i Convertible:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็น กม./ลิตร (สภาวะรวม): 7.0–6.6
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (สภาวะรวม): 162–154


Consumption data is determined in accordance to the ECE driving cycle and depend on the wheel and tyre sizes selected. The models illustrated include optional equipment.

 

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC
 

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ