BMW 4 Series Convertible

สง่างาม ทรงพลัง+

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล 4 คือคุณสมบัติที่ดียิ่งกว่าเดิม

สง่างาม ทรงพลัง+บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล 4 คือคุณสมบัติที่ดียิ่งกว่าเดิม

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล: สัมผัสแสงแดด สายลม และรับรู้ถึงทุกวินาทีในการขับขี่ได้อย่างดื่มด่ำ ด้วยความคล่องตัวแบบสปอร์ตและสมรรถนะอันทรงพลังที่มาพร้อมกับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์อย่างลงตัว และสมบูรณ์พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่มีการออกแบบอย่างมีสไตล์พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานอันล้ำสมัย ความร่วมสมัยในการขับเคลื่อนอย่างอิสระบนวงล้อทั้งสี่

Read more

ราคาเริ่มต้น

4,229,000 บาท

อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง (วินาที)

6.3

ความเร็วสูงสุด (กิโลเมตร/ชั่วโมง)

250

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

15.6

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

147

เปิดหลังคาได้อย่างรวดเร็ว (BMW 430i Convertible)

ประมาณ 20 วินาที

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล: สัมผัสแสงแดด สายลม และรับรู้ถึงทุกวินาทีในการขับขี่ได้อย่างดื่มด่ำ ด้วยความคล่องตัวแบบสปอร์ตและสมรรถนะอันทรงพลังที่มาพร้อมกับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์อย่างลงตัว และสมบูรณ์พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่มีการออกแบบอย่างมีสไตล์พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานอันล้ำสมัย ความร่วมสมัยในการขับเคลื่อนอย่างอิสระบนวงล้อทั้งสี่

ความโฉบเฉี่ยวเร้าใจ

สัมผัสประสบการณ์แห่งความอิสระอย่างแท้จริงไปกับสมรรถนะระดับสุดยอดที่มีเฉพาะในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลเท่านั้น ด้วยเครื่องยนต์อันทรงประสิทธิภาพพร้อมด้วยการส่งกำลังระดับสูง ระบบขับเคลื่อนล้อหลังตามแบบฉบับเฉพาะของบีเอ็มดับเบิลยู การกระจายน้ำหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเกียร์ Steptronic 8 จังหวะที่ พร้อมทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสนุกไปกับการขับขี่ที่เหนือกว่าใคร การยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยมและให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ระดับเฟิร์สคลาสเป็นส่วนหนึ่งของคุณสมบัติที่ไม่เป็นรองใคร

“เราทำการออกแบบอย่างมีสุนทรียภาพที่แสดงถึงความทรงพลังและความก้าวล้ำทันสมัย”
ADRIAN VAN HOOYDONK หัวหน้าแผนกดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป

การออกแบบที่สร้างมนต์สะกดทุกสายตา

ความสมบูรณ์แบบในงานดีไซน์

ดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลพร้อมสะกดสายตาให้ทุกคนหลงใหล ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดประทุนอยู่ก็ตาม ด้วยการผสมผสานรูปทรงแบบโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร บวกเข้ากับความทรงพลังและหรูหราอย่างมีระดับ ทำให้คุณมั่นใจได้ในทุกการเดินทาง
Read more

รูปลักษณ์ด้านหน้าทรงสปอร์ต

ส่วนหน้าของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลประกอบไปด้วยองค์ประกอบที่มีความสปอร์ตนำสมัย: ไฟหน้า LED ที่ตอบรับกับ กระจังหน้ารูปทรงไตคู่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์แห่งยนตกรรมบีเอ็มดับเบิลยูเน้นให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทรงพลัง ช่องอากาศขนาดใหญ่ที่มีไฟตัดหมอก LED ติดตั้งอยู่ด้านในทำให้เกิดรูปลักษณ์ที่มีไดนามิกสะดุดทุกสายตาที่พบเห็น
Read more

โครงร่างเปิดประทุนที่สง่างามทรงพลัง

ด้วยสไตล์ของลายเส้นที่พาดผ่านพร้อมแนวโค้งด้านข้างที่เข้ากันอย่างลงตัวทำให้เห็นถึงความภูมิฐานแบบสปอร์ตของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลได้อย่างเด่นชัด รูปทรงเฉพาะแบบ Wedge-Shaped Silhouette ผสานเข้ากับส่วนท้ายด้านหลังอย่างกลมกลืนทำให้เกิดความสง่างามที่น่าเร้าใจไม่ว่าจะเปิดหรือปิดหลังคาแข็งของรถอยู่ก็ตาม
Read more

ส่วนท้ายที่น่าหลงใหล

ถ้ามองจากด้านท้าย บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลคือรถที่มีความแข็งแกร่งดุดันผสานเข้ากับกันชนท้ายที่โดดเด่นพร้อมปลายท่อไอเสียที่ติดตั้งไว้อย่างลงตัว ไฟท้าย LED ทั้งสองดวงที่ได้รับการออกแบบมาใหม่เน้นย้ำให้เห็นถึงความกว้างของรถและทำให้เกิดความโดดเด่นอย่างมีมิติได้อย่างชัดเจน
Read more

ชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล

คุณกำลังอยากตกแต่งเพิ่มเติมความสปอร์ตหรือความหรูหราให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลของคุณอยู่ใช่หรือไม่ เรามีชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมหลากหลายแบบรวมถึง BMW Individual ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรและนำไปปรับแต่งรถให้ถูกใจได้อีกเป็นจำนวนมาก ตรงตามความพอใจของคุณ

ภายในอันหรูหรา

ความสปอร์ตและภูมิฐาน

ภายในห้องโดยสารอันหรูหราของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลมีความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตผสมผสานกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีในการสื่อสารและแสดงข้อมูลที่หลากหลายรวมถึงการตกแต่งภายในด้วยวัสดุคุณภาพสูงซึ่งถูกออกแบบมาให้เหมาะสมตามความต้องการของคนขับยิ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงมาตรฐานระดับสูงที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ ยิ่งไปกว่านั้นระบบไฟ Ambient Light ยังช่วยสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือกว่าใครให้กับคุณ
Read more

การตกแต่งด้านคนขับ

พวงมาลัยหุ้มหนังแบบสปอร์ตพร้อมด้วยปุ่มมัลติฟังก์ชั่นมาตรฐานเป็นเสมือนศูนย์กลางของการควบคุมการทำงานในฝั่งของคนขับ BMW Head-Up Display และจอแสดงข้อมูลที่แผงหน้าปัดแบบมัลติฟังก์ชั่นเป็นออพชั่นเสริมที่พร้อมให้คุณได้เลือกใช้ ซึ่งจอแสดงผลทั้งสองแบบนี้จะแสดงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการขับขี่ให้คุณมองเห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้น คุณยังสามารถใช้งานการเชื่อมต่อระบบนำทางรุ่น Professional ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงแอปพลิเคชั่นของ BMW Connected ที่จะเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของคุณเข้ากับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลได้อย่างไหลลื่น
Read more

รูปลักษณ์ที่สวยสมบูรณ์แบบ

อุปกรณ์เสริมตกแต่งภายในอันหรูหราของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงที่ช่วยสร้างความภูมิฐานให้กับรถได้อย่างมีระดับ สัมผัสความสะดวกสบายอย่างที่สุดไปกับวัสดุหุ้มเบาะหนังแท้ผิวสัมผัสนุ่มแบบสปอร์ตที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสะท้อนแสงและ Air Collar ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม การตกแต่งภายในที่ดึงดูดใจและตกแต่งด้วยแถบชิ้นงานชุมโครเมี่ยมที่หรูหรามีระดับพร้อมตัดเส้นขอบรอยต่อด้วยตะเข็บอย่างสวยงามที่แผงหน้าปัดช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในรถให้มีความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น
Read more

สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า

การออกแบบไฟ

ความพึงพอใจในการขับขี่ของคุณคือหัวใจของเรา

ค้นพบรูปแบบสปอร์ตอย่างแท้จริง การออกแบบอันก้าวล้ำนำสมัย และความสะดวกสบายเหนือใครได้ในตระกูลของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 ทั้งหมด สัมผัสประสบการณ์ความคล่องตัวที่มากกว่าใครได้ในยนตกรรม บีเอ็มดับเบิลยู M4 และ M3 ที่มาพร้อมดีเอ็นเอของมอเตอร์สปอร์ตอันน่าเร้าใจ

Read more

ความพึงพอใจในการขับขี่ของคุณคือหัวใจของเรา

PAINTWORK AND UPHOLSTERY.

BMW 4 Series Convertible

430i Convertible M Sport

430i Convertible M Sport

Fuel consumption and CO2 emissions.

BMW M4 Coupé:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 8.8 (8.3)
CO2 emissions in g/km (combined): 204 (194)

BMW 440i Gran Coupé:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 6.8–6.6
CO2 emissions in g/km (combined): 159–154

The figures in brackets refer to the vehicle with seven-speed M double-clutch transmission with Drivelogic.

Consumption data is determined in accordance to the ECE driving cycle and depend on the wheel and tyre sizes selected. The models illustrated include optional equipment.

Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets, from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany, and under http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

The figures do not refer to an individual vehicle and do not constitute part of the offering; they are intended solely as a basis for comparison of the different vehicle types. CO2 emissions occurring during the production and provision of the fuel or other energy sources are disregarded when determining the CO2 emissions in accordance with Directive 1999/94/EC.

Read more
Download Brochure

DOWNLOAD BROCHURE.

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ