สง่างาม ทรงพลัง+

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล 4 คือคุณสมบัติที่ดียิ่งกว่าเดิม

สง่างาม ทรงพลัง+

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล 4 คือคุณสมบัติที่ดียิ่งกว่าเดิม

สง่างาม ทรงพลัง+บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล 4 คือคุณสมบัติที่ดียิ่งกว่าเดิม

อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง (วินาที)

6.3

ความเร็วสูงสุด (กิโลเมตร/ชั่วโมง)

250

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

15.6

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร)

147

เปิดหลังคาได้อย่างรวดเร็ว (BMW 430i Convertible)

ประมาณ 20 วินาที

ราคาเริ่มต้น

3,459,000 บาท

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล: สัมผัสแสงแดด สายลม และรับรู้ถึงทุกวินาทีในการขับขี่ได้อย่างดื่มด่ำ ด้วยความคล่องตัวแบบสปอร์ตและสมรรถนะอันทรงพลังที่มาพร้อมกับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์อย่างลงตัว และสมบูรณ์พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่มีการออกแบบอย่างมีสไตล์พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานอันล้ำสมัย ความร่วมสมัยในการขับเคลื่อนอย่างอิสระบนวงล้อทั้งสี่

ความโฉบเฉี่ยวเร้าใจ

สัมผัสประสบการณ์แห่งความอิสระอย่างแท้จริงไปกับสมรรถนะระดับสุดยอดที่มีเฉพาะในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลเท่านั้น ด้วยเครื่องยนต์อันทรงประสิทธิภาพพร้อมด้วยการส่งกำลังระดับสูง ระบบขับเคลื่อนล้อหลังตามแบบฉบับเฉพาะของบีเอ็มดับเบิลยู การกระจายน้ำหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเกียร์ Steptronic 8 จังหวะที่ พร้อมทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสนุกไปกับการขับขี่ที่เหนือกว่าใคร การยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยมและให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ระดับเฟิร์สคลาสเป็นส่วนหนึ่งของคุณสมบัติที่ไม่เป็นรองใคร

“เราทำการออกแบบอย่างมีสุนทรียภาพที่แสดงถึงความทรงพลังและความก้าวล้ำทันสมัย”
ADRIAN VAN HOOYDONK หัวหน้าแผนกดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป

การออกแบบที่สร้างมนต์สะกดทุกสายตา

ความสมบูรณ์แบบในงานดีไซน์

ดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลพร้อมสะกดสายตาให้ทุกคนหลงใหล ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดประทุนอยู่ก็ตาม ด้วยการผสมผสานรูปทรงแบบโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร บวกเข้ากับความทรงพลังและหรูหราอย่างมีระดับ ทำให้คุณมั่นใจได้ในทุกการเดินทาง

รูปลักษณ์ด้านหน้าทรงสปอร์ต

ส่วนหน้าของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลประกอบไปด้วยองค์ประกอบที่มีความสปอร์ตนำสมัย: ไฟหน้า LED ที่ตอบรับกับ กระจังหน้ารูปทรงไตคู่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์แห่งยนตกรรมบีเอ็มดับเบิลยูเน้นให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทรงพลัง ช่องอากาศขนาดใหญ่ที่มีไฟตัดหมอก LED ติดตั้งอยู่ด้านในทำให้เกิดรูปลักษณ์ที่มีไดนามิกสะดุดทุกสายตาที่พบเห็น

โครงร่างเปิดประทุนที่สง่างามทรงพลัง

ด้วยสไตล์ของลายเส้นที่พาดผ่านพร้อมแนวโค้งด้านข้างที่เข้ากันอย่างลงตัวทำให้เห็นถึงความภูมิฐานแบบสปอร์ตของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลได้อย่างเด่นชัด รูปทรงเฉพาะแบบ Wedge-Shaped Silhouette ผสานเข้ากับส่วนท้ายด้านหลังอย่างกลมกลืนทำให้เกิดความสง่างามที่น่าเร้าใจไม่ว่าจะเปิดหรือปิดหลังคาแข็งของรถอยู่ก็ตาม

ส่วนท้ายที่น่าหลงใหล

ถ้ามองจากด้านท้าย บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลคือรถที่มีความแข็งแกร่งดุดันผสานเข้ากับกันชนท้ายที่โดดเด่นพร้อมปลายท่อไอเสียที่ติดตั้งไว้อย่างลงตัว ไฟท้าย LED ทั้งสองดวงที่ได้รับการออกแบบมาใหม่เน้นย้ำให้เห็นถึงความกว้างของรถและทำให้เกิดความโดดเด่นอย่างมีมิติได้อย่างชัดเจน

ชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิล

คุณกำลังอยากตกแต่งเพิ่มเติมความสปอร์ตหรือความหรูหราให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลของคุณอยู่ใช่หรือไม่ เรามีชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมหลากหลายแบบรวมถึง BMW Individual ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรและนำไปปรับแต่งรถให้ถูกใจได้อีกเป็นจำนวนมาก ตรงตามความพอใจของคุณ

ภายในอันหรูหรา

ความสปอร์ตและภูมิฐาน

ภายในห้องโดยสารอันหรูหราของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลมีความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตผสมผสานกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีในการสื่อสารและแสดงข้อมูลที่หลากหลายรวมถึงการตกแต่งภายในด้วยวัสดุคุณภาพสูงซึ่งถูกออกแบบมาให้เหมาะสมตามความต้องการของคนขับยิ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงมาตรฐานระดับสูงที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ ยิ่งไปกว่านั้นระบบไฟ Ambient Light ยังช่วยสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือกว่าใครให้กับคุณ

การตกแต่งด้านคนขับ

พวงมาลัยหุ้มหนังแบบสปอร์ตพร้อมด้วยปุ่มมัลติฟังก์ชั่นมาตรฐานเป็นเสมือนศูนย์กลางของการควบคุมการทำงานในฝั่งของคนขับ BMW Head-Up Display และจอแสดงข้อมูลที่แผงหน้าปัดแบบมัลติฟังก์ชั่นเป็นออพชั่นเสริมที่พร้อมให้คุณได้เลือกใช้ ซึ่งจอแสดงผลทั้งสองแบบนี้จะแสดงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการขับขี่ให้คุณมองเห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้น คุณยังสามารถใช้งานการเชื่อมต่อระบบนำทางรุ่น Professional ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงแอปพลิเคชั่นของ BMW Connected ที่จะเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของคุณเข้ากับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลได้อย่างไหลลื่น

รูปลักษณ์ที่สวยสมบูรณ์แบบ

อุปกรณ์เสริมตกแต่งภายในอันหรูหราของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คอนเวิร์ททิเบิลทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงที่ช่วยสร้างความภูมิฐานให้กับรถได้อย่างมีระดับ สัมผัสความสะดวกสบายอย่างที่สุดไปกับวัสดุหุ้มเบาะหนังแท้ผิวสัมผัสนุ่มแบบสปอร์ตที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสะท้อนแสงและ Air Collar ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริม การตกแต่งภายในที่ดึงดูดใจและตกแต่งด้วยแถบชิ้นงานชุมโครเมี่ยมที่หรูหรามีระดับพร้อมตัดเส้นขอบรอยต่อด้วยตะเข็บอย่างสวยงามที่แผงหน้าปัดช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในรถให้มีความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

ความพึงพอใจในการขับขี่ของคุณคือหัวใจของเรา

ความพึงพอใจในการขับขี่ของคุณคือหัวใจของเรา

ค้นพบรูปแบบสปอร์ตอย่างแท้จริง การออกแบบอันก้าวล้ำนำสมัย และความสะดวกสบายเหนือใครได้ในตระกูลของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 ทั้งหมด สัมผัสประสบการณ์ความคล่องตัวที่มากกว่าใครได้ในยนตกรรม บีเอ็มดับเบิลยู M4 และ M3 ที่มาพร้อมดีเอ็นเอของมอเตอร์สปอร์ตอันน่าเร้าใจ

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

BMW M4 Coupé:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็น กม./ลิตร (สภาวะรวม): 8.8 (8.3)
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (สภาวะรวม): 204 (194)

BMW 440i Gran Coupé:
อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็น กม./ลิตร (สภาวะรวม): 6.8–6.6
ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (สภาวะรวม): 159–154

The figures in brackets refer to the vehicle with seven-speed M double-clutch transmission with Drivelogic.

ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ