เปิดเพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณ

ชุดตกแต่งพิเศษสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 เปิดประทุน

เปิดเพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณ

ชุดตกแต่งพิเศษสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 เปิดประทุน

ปรับแต่งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 เปิดประทุน ในแบบฉบับของคุณ ด้วยชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมจากบีเอ็มดับเบิลยู บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4เปิดประทุน มีให้เลือกทั้งรุ่นบีเอ็มดับเบิลยู Sport Line และคุณยังสามารถเลือกรุ่น M Sport ควบคู่กับอุปกรณ์เพิ่มเติม และอุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยูได้ด้วยเช่นกัน

เปิดเพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณชุดตกแต่งพิเศษสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 เปิดประทุน

ปรับแต่งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 เปิดประทุน ในแบบฉบับของคุณ ด้วยชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมจากบีเอ็มดับเบิลยู บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4เปิดประทุน มีให้เลือกทั้งรุ่นบีเอ็มดับเบิลยู Sport Line และคุณยังสามารถเลือกรุ่น M Sport ควบคู่กับอุปกรณ์เพิ่มเติม และอุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยูได้ด้วยเช่นกัน

ชุดตกแต่ง SPORT LINE

ชุดตกแต่ง Sport Line เพิ่มบุคลิกความปราดเปรียวให้กับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 เปิดประทุนดีไซน์แต่ละส่วนโดดเด่นด้วยวัสดุดำเงาช่วยเน้นย้ำความสปอร์ตเต็มขั้น ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเหลียวมอง อีกทั้งยังเพิ่มความเร้าใจให้กับการขับขี่ด้วยเบาะหนังสีแดงแบบพิเศษ (Coral Red)

 • ภายนอก

  ตอกย้ำความเร้าใจแบบสปอร์ตด้วยล้ออัลลอย ขนาด 18 นิ้ว แบบ Double-spoke และสร้างความแตกต่างด้วยการใช้สีดำเงาบน ซี่ของกระจังหน้าทรงไตคู่ และการตกแต่งบริเวณกันชนหน้าและกันชนท้ายเพิ่มความรู้สึกสปอร์ตและให้สัมผัสที่สง่างามในคราวเดียวกัน สะท้อนความเร้าใจไปกับตัวกรองอากาศ (Air Breathers) ที่เพิ่มความเหนือระดับด้วยกรอบหน้าต่างด้านข้างสีอลูมิเนียม ดุดันไปกับท่อไอเสียโครเมี่ยมดำ และโลโก้ "Sport" เหนือ Air Breathers เพื่อความเป็นดูสปอร์ตอย่างผู้นำ

 • ภายใน

  ชุดตกแต่ง Sport Line ยังมาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่เน้นการใช้สีดำกับสีแดงอันได้แรงบันดาลใจมาจาก BMW Driving Dynamics แบบคลาสสิค พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มด้วยหนังแท้แบบสปอร์ต ที่มากับเส้นตะเข็บด้ายดำ และยังสร้างอารมณ์สปอร์ตสุดขีด ด้วยขอบเส้นสายและแผงประตูแบบเฉพาะมาในสีดำเงางาม ตัดด้วยสีแดงโดดเด่น และแถบอลูมิเนียมขัดละเอียดที่ติดตั้งตามแนวยาวของขอบคอนโซลกลาง เมื่อเปิดประตู ผู้โดยสารจะพบกับชายบันไดอลูมิเนียมสลักโลโก้ "BMW Sport" ที่ประกอบกับชุดไฟเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร และไฟส่องสว่างอัตโนมัติเมื่อปลดล็อค โดดเด่นด้วยแผงหน้าปัดวัดความเร็วดีไซน์พิเศษ ซึ่งแสดงผลด้วยข้อมูล และขอบสีแดง และแผงควบคุมระบบปรับอากาศและวิทยุประดับขอบด้วยโครเมี่ยม กุญแจรีโมทตกแต่งด้วยสีแดงเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ของชุดตกแต่ง Sport Lineนอกจากนี้คุณยังสามารถตอกย้ำสัญชาตญาณแห่งความปอร์ตด้วยการขับขี่ในโหมด Sport+ ที่มาในฟังก์ชั่น Driving Experience Control ให้ทุกประสาทสัมผัสลุกโชนไปด้วยความดุดันในทุกการขับขี่

ชุดแต่งตกแต่งพิเศษ "M SPORT"

ด้วยความสปอร์ตที่มาในทุกดีเอ็นเอของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 ในชุดตกแต่งพิเศษ "M Sport" จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความคล่องตัวและความอิสระแห่งการขับขี่แบบรถเปิดประทุนอย่างแท้จริง

 • ภายนอก

  โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นด้วยสีน้ำเงินเมทัลลิค (Estoril Blue) และล้ออัลลอย M ขนาด 19 นิ้ว แบบ Double-spoke ทั้งนี้ เพื่อให้เข้ากับหลักอากาศพลศาสตร์ ชุดแต่งตกแต่งพิเศษ "M Sport" ยังมาพร้อมกับช่องดักลมที่กันชนหน้าขนาดใหญ่ และตกแต่งช่องอากาศด้วยสีเทาเมทัลลิค (Dark Shadow) ประดับโลโก้ "M" อย่างโดดเด่น กระจังหน้าทรงไตคู่ ตัวกรองอากาศ (Air Breathers) ตกแต่งด้วยสีดำเงาที่สอดรับไปกับขอบกระจก และรูปลักษณ์ทั้งคันได้อย่างสมบูรณ์แบบลงตัวไปกับปลายท่อไอเสียโครเมี่ยมเงางาม ที่ตกแต่งเพื่อความเร้าใจยิ่งกว่าในทุกเส้นทาง

 • ภายใน

  การออกแบบภายในของชุดตกแต่งพิเศษ "M Sport" สร้างความสปอร์ตที่มากกว่าด้วย เบาะที่นั่งแบบสปอร์ตและแถบสีดำเงา/สีน้ำเงินยาวตามแนวคอนโซลพวงมาลัยหุ้มหนังแท้มากับปุ่มบังคับแบบมัลติฟังก์ชั่น ที่ออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานของนิ้วหัวแม่มือได้ง่าย และ ช่วยให้การหมุนพวงมาลัยทำได้อย่างมั่นคงและแม่นยำมากขึ้น ห้องโดยสารภายในตกแต่งด้วยลาย Aluminium Hexagon สีน้ำเงินแบบด้าน ผสานเข้ากับสีดำเงางามของขอบแผงประตูแบบพิเศษ และชายบันไดแบบพิเศษ M ที่ดูสง่างามอย่างไร้ที่ติ ยกระดับความสง่างามไปอีกขั้นด้วยชุดไฟเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร ที่สามารถปรับได้หลายระดับ ขอบคอนโซลกลางมาในสีดำเงา ตัดกับแผงหน้าปัดวัดความเร็วดีไซน์พิเศษ ซึ่งแสดงผลด้วยข้อมูล และขอบสีแดง ช่วยขับเน้นอารมณ์สปอร์ตได้อย่างไม่มีใครเหมือน ตอกย้ำอารมณ์สปอร์ตให้ถึงที่สุด ด้วยขอบโครเมี่ยมประดับแผงควบคุมระบบปรับอากาศและวิทยุประดับ และกุญแจรีโมท M Sport ที่ตัดขอบและตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน

 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ