ที่ไม่สิ้นสุด สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

สมรรถนะในการขับขี่ใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 เปิดประทุน

สัมผัสประสบการณ์สมรรถนะการขับขี่สุดเร้าใจ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 เปิดประทุน จะปลดปล่อยพลังในตัวคุณสู่อิสรภาพแห่งการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคของบีเอ็มดับเบิลยู คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสปอร์ตเร้าใจ โฉบเฉี่ยว คล่องตัวที่มาพร้อมกับความปลอดภัยสูงสุดบนทุกเส้นทาง

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ

เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด สร้างมาตรฐานที่เหนือระดับด้านสมรรถนะแห่งความปราดเปรียว และประสิทธิภาพแห่งความคุ้มค่า ซึ่งเป็นองค์ประกอบหัวใจหลักของคำว่า BMW EfficientDynamicsระบบเกียร์ที่ถูกคำนวณอย่างละเอียดแม่นยำ ทำให้การส่งกำลังจากความเร็วต่ำไปถึงความเร็วสูง เกิดขึ้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และในขณะเดียวกันผู้ขับขี่สามารถสนุกกับความรู้สึกแบบสปอร์ต และความปราดเปรียวที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่ขับด้วยความเร็วสูง ฟันเฟืองที่เพิ่มขึ้นช่วยลดรอบเครื่องให้ต่ำลง จึงทำให้ลดการใช้เชื้อเพลิงและลดเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์การทำงานคลัตช์แบบ Converter คือปัจจัยหลักที่สำคัญของกลไกนี้ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในโหมดการเปลี่ยนเกียร์แบบ Manual เมื่อทำงานร่วมกับรอบเครื่องที่สูง กับอัตราทดเฟืองที่แม่นยำ ผลก็คือการเปลี่ยนเกียร์ที่ทำได้สะดวกและเงียบสนิท

โหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ

ในโหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ ผู้ขับสามารถเลือกโหมดการขับเพื่อตอบสนองความต้องการได้ถึง 3 โหมด ไม่ว่าจะเป็น โหมด Comfort ที่เน้นการขับขี่แบบสะดวกสบาย โหมดการขับขี่แบบประหยัด ECO PRO เน้นการประหยัดเชื้อเพลิง แต่ยังคงไว้ซึ่งการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ และโหมด Sport ที่จะทำให้คุณหลังติดเบาะทุกครั้งที่นั่งหลังพวงมาลัย

  • โหมดการขับขี่ ECO PRO

    ระบบอัจฉริยะ โหมดการขับขี่ ECO PRO ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการทำงานของระบบต่างๆจะถูกปรับเปลี่ยนไปอย่างชาญฉลาด เช่น การตอบสนองของคันเร่ง จังหวะการเปลี่ยนเกียร์ และการทำงานของระบบปรับอากาศโหมดการขับขี่แบบประหยัด ECO PRO สามารถลดการใช้เชื้อเพลิงได้สูงสุดถึง 20 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันที่เรียกว่า "Coasting" ที่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยเป็นที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้น

ช่วงล่างแบบ ADAPTIVE M

ช่วงล่างที่สมบูรณ์แบบ เพื่อการขับขี่ที่คล่องตัวมากกว่าเดิม ระบบปรับความนุ่มนวลของโช้กอัพแบบควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า (The electronically controlled dampers) ในช่วงล่างแบบ Adaptive M จะเข้ามาช่วยปรับช่วงล่างของตัวรถให้เข้ากับสไตล์การขับขี่ และในทุกสภาพถนนนอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนรูปแบบของระบบโช๊คอัพ ด้วยโหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ คุณจะรู้สึกได้ถึงความแข็งของโช๊คอัพ หลังปรับการตั้งค่าการใช้งานเป็นโหมด Sport ใน โหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ ส่วนในโหมด Sport+ ระบบควบคุมเสถียรภาพแบบไดนามิค (the Dynamic Stability Control) (DSC) จะถูกเปลี่ยนเป็น ระบบควบคุมการยึดเกาะแบบไดนามิค (the Dynamic Traction Control (DTC) เพื่อการขับขี่ที่มั่นคงและคล่องตัวยิ่งขึ้น

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ