วางใจได้ ในทุกสถานการณ์

ระบบอำนวยความสะดวก BMW ConnectedDrive ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4 เปิดประทุน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 เปิดประทุน เป็นยนตรกรรมที่สมบูรณ์แบบเพียบพร้อมด้วยระบบช่วยเหลือต่างๆ ที่พร้อมจะดูแลคุณในหลากหลายรูปแบบขณะขับขี่ ด้วยเทคโนโลยี BMW ConnectedDrive คุณจะปลอดภัยและสะดวกสบายมากที่สุดในทุกๆ การเดินทาง เพิ่มสุนทรียภาพแห่งการผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น

ระบบนำทางอัจฉริยะ พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะและระบบสัมผัส iDrive

ระบบนำทางรุ่น Professional ดีไซน์เรียบหรูและอำนวยความสะดวกหลากหลาย : สะดวกสบายกว่าเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยแป้นสัมผัสที่เพิ่มขี้นในปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะ iDrive คุณจึงสามารถป้อนคำสั่งให้กับระบบนำทางหรือ ข้อความด้วยการเขียนตัวอักษร ให้คุณไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน และเข้าสู่การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆบนจอแสดงผลได้รวดเร็วขึ้นระบบความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ประกอบไปด้วยจอภาพ LCD ขนาด 8.8 นิ้ว 2 ตำแหน่ง เครื่องเล่น DVD ความจุ 20 กิกะไบต์สำหรับไฟล์เสียง และหูฟังแบบไร้สายปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะ พร้อมระบบสัมผัส iDrive มาพร้อมกับปุ่มควบคุมเมนูหลัก ปุ่ม Bookmark เพื่อบันทึกการตั้งค่าต่างๆ ที่ใช้ประจำได้สูงสุด 8 ความจำ เช่นสถานีวิทยุโปรด การนำทางไปที่สำคัญ และหมายเลขโทรศัพท์คนพิเศษของคุณ เป็นต้น และยังเพิ่มฟังก์ชั่นการควบคุมด้วยเสียง เพื่อให้คุณใช้งานระบบนำทางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น เพียงใส่ที่อยู่ของสถานที่จุดหมายปลายทางที่คุณอยากไป ระบบจะแสดงผลผ่านหน้าจอซึ่งแสดงแผนที่แบบสามมิติ นับเป็นสุนทรียะแบบใหม่ของการใช้ระบบนำทางที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ระบบนำทางรุ่น Professional

ระบบควบคุมระยะการจอด

ระบบควบคุมระยะการจอด เพื่อรักษาระยะความห่างของรถให้อยู่ในสายตา และจัดการได้ ระบบควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมกล้องมองหลังแสดงระยะถอยจอดช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ความปลอดภัยในการเข้าที่จอด ทั้งนี้ยังมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดระยะและเสียงเตือน ช่วยให้คุณมั่นใจในการเข้าจอดในที่แคบ

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ