ความสปอร์ตที่มาพร้อมกับรู้สึกดีๆ ที่ไม่มีใครเหมือน

ความสะดวกสบายและความปลอดภัย จากบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ซีดาน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ซีดาน มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการในการขับขี่อย่างสะดวกสบาย เพียงเอนหลังและผ่อนคลาย ด้วยพื้นที่ภายในรถอันกว้างขวาง ที่สามารถบรรจุสัมภาระได้มากมาย เปลี่ยนทุกการเดินทางให้กลายเป็นประสบการณ์แสนสบายอย่างพิเศษสุด พร้อมห้องสัมภาระที่ขยับขยายได้ สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างโดดเด่น และด้วยการปกป้องห้องโดยสารแบบอัจฉริยะ ที่จะรับประกันความรื่นรมย์ของคุณตลอดการเดินทาง

Read more

ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์

นวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบายของคุณ ที่จะเปลี่ยนการเปิดท้ายรถ จากที่ต้องยืนหากุญแจที่หน้ารถพร้อมของเต็มมือหลังจากการช้อปปิ้ง ไม่ให้เกิดสิ่งเหล่านี้ขึ้นอีกต่อไป เพียงเซ็นเซอร์ใต้ท้ายรถที่จับการเคลื่อนไหวของเท้าคุณ และทำการเปิดกระโปรงท้ายรถอย่างอัตโนมัติ

 

โดยเซ็นเซอร์ที่ติดตั้งไว้ท้ายรถที่ความสูงหลายระดับจะจับการเคลื่อนไหวของเท้า ทำให้ฝากระโปรงท้ายทำการปลดล็อกและเปิดออกโดยอัตโนมัติ และระบบจะทำงานเมื่อตรวจจับสัญญาณของกุญแจรถของคุณได้เท่านั้น ทำให้การจัดการสัมภาระของคุณง่ายและสะดวกสบายกว่าที่เคยเป็นมา

แนวคิดในการจัดเก็บสัมภาระ

ไม่ว่าจะสมาร์ทโฟน เครื่องดื่ม หรือสัมภาระขนาดเล็ก บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ซีดาน ก็สามารถรองรับได้ ด้วยคอนโซลกลางที่ประกอบด้วยที่วางแก้ว 2 ใบ พร้อมฝาปิดที่พับเก็บได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในรถ โดยบริเวณด้านในประตูหน้ารถสามารถวางขวดที่จุได้มากถึง 1 ลิตร

 

จัดเก็บสัมภาระได้มากกว่าที่คุณคาดคิด ด้วยอุปกรณ์ในการจัดเก็บมากมายบริเวณแผงหน้าปัดคนขับ ไม่ว่าจะเป็นตาข่ายติดกับพนักพิงเบาะหน้า ที่แขวนกระเป๋า 2 อัน ในห้องสัมภาระยังมีถึงตาข่ายเก็บของ สายรัดของ ตาข่ายอเนกประสงค์ที่พื้น ถาดวางของข้างใต้และช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าขนาด 12 โวลต์ที่ด้านหลัง

ระบบความปลอดภัย

ระบบความปลอดภัย

บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่นมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ ให้คุณวางใจได้ตลอดการเดินทาง ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน จากวัสดุที่มีความแข็งแรงสูง ในขณะที่ยานยนต์ยังมีน้ำหนักเบา เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยอย่างสูงสุด

 

แรงจากการกระแทกจะกระจายจากห้องโดยสารไปยังส่วนอื่นๆของรถ เช่นช่วงล่าง โครงสร้างด้านข้าง ผนังรถ และ หลังคา แต่ละส่วนจะซึมซับแรงกระแทกไว้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ในกรณีที่ชนด้านข้าง ผู้โดยสารจะได้รับการปกป้องด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่งทั้งบริเวณเสากลางรถ ปีกข้าง ตัวรับแรงกระแทกที่ประตูข้าง และที่นั่งพิเศษ

 

ที่ด้านหน้าของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 คุณสามารถพบองค์ประกอบมากมายเพื่อการปกป้องคนเดินถนน ด้วยโช้คกันกระแทกที่อยู่ระหว่างกันชนหน้าและที่ครอบกันชน ลดอันตรายที่ช่วงขาของคนเดินถนน หรือในกรณีที่เกิดการชน ยังมีอุปกรณ์ลดแรงกระแทกที่ติดตั้งอยู่ที่ฝากระโปรง เพื่อให้หน้ารถรับความเสียหายแทนคน

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ