หนทางอัจฉริยะสู่สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ BMW Connected Drive Driver Assistance จาก บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ซีดาน

ยิ่งคุณให้ความสนใจแก่การขับขี่มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งได้สัมผัสกับความรื่นรมย์ในการขับขี่มากขึ้นเท่านั้น นี่เองเป็นสาเหตุให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ซีดาน ขจัดสิ่งรบกวนต่าง ๆ ของผู้ขับขี่ ด้วยระบบนำทางรุ่น Professional จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะไม่มีวันพบปัญหาที่คาดไม่ถึง แม้แต่ในสภาวะที่ไม่คุ้นเคย และด้วยตัวช่วยการขับขี่ในมือของคุณ การจอดรถจะกลายเป็นเรื่องสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Read more

การจอดรถ

ให้การจอดรถเป็นเรื่องง่ายในทุกสถานการณ์ด้วยกล้องมองหลัง โดยเฉพาะในบริเวณพื้นที่หรือทัศนวิสัยจำกัด

 • กล้องมองหลัง

  กล้องมองหลัง ช่วยให้คุณมองเห็นพื้นที่ด้านหลังได้ผ่านจอแสดงผล ในขณะขับขี่หรือกำลังจอดรถ โดยกล้องมองหลังจะเพิ่มทัศนวิสัยในขณะขับขี่ด้วยความเร็วน้อยกว่า 15 กม./ชม. อย่างเช่นขณะที่คุณกำลังจอดรถ

  อำนวยความสะดวกและทำให้การจอดรถของคุณง่ายขึ้น ด้วยเครื่องหมายนำทางและการแสดงสิ่งกีดขวางด้วยสี ช่วยให้คุณรู้ว่าพื้นที่จอดรถนั้นมีขนาดพอที่คุณจะจอดรถได้หรือไม่ และเมื่อหมุนพวงมาลัยจนสุด ระบบจะแสดงเส้นสีแดง และเส้นนำทางสีเขียวเพื่อบอกทิศทางการหมุนและเคลื่อนที่ของพวงมาลัย

  กล้องมองหลังจะหยุดทำงานอัตโนมัติหลังจากเคลื่อนที่ได้ 10 เมตร หรือเมื่อใช้ความเร็วมากกว่า 15 กม./ชม.

ระบบนำทางรุ่น PROFESSIONAL

นอกจากรูปลักษณ์อันทันสมัยและการให้บริการอย่างดีเยี่ยมแล้ว ระบบนำทางรุ่น Professionalยังมีการใช้งานที่ง่ายและสามารถใช้งานร่วมกับรถบีเอ็มดับเบิลยูได้อย่างราบรื่น ทั้งกับปุ่มควบคุม iDrive และปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส

 

โดยระบบนำทางนี้ประกอบด้วย USB ที่เชื่อมต่อกับระบบสั่งการด้วยเสียง เครื่องเสียงจากวิทยุ BMW Professional พร้อมที่เล่นดีวีดี รวมถึงหน่วยความจำไฟล์เสียง 20 กิกะไบต์ จอแสดงผลภาพสีแอลซีดี 8.8 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 480 พิกเซล และการแบ่งการแสดงภาพเป็นสองแบบ เพื่อให้มองเห็นง่ายที่สุดและชัดเจนที่สุด

 • ปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส

  ปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส พร้อมปุ่มควบคุมเมนูโดยตรง บันทึกการตั้งค่าต่างๆที่ใช้ประจำได้ถึง 8 อย่าง และการสั่งงานด้วยเสียงรองรับการหาเส้นทางโดยเขียนบนหน้าจอสัมผัส และด้วยการแสดงภาพแผนที่ในระบบ 3 มิติจากภาพถ่ายดาวเทียมภาพเสมือนจริงจากสถานที่นั้นๆ ในระบบนำทาง จะทำให้ประสบการณ์การขับขี่ของคุณเป็นประสบการณ์เสมือนที่น่าตื่นตาในทุกๆครั้ง

 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ