สปอร์ตยิ่งกว่าใคร หรูหรากว่าครั้งใดๆ

การออกแบบรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3

สปอร์ตยิ่งกว่าใคร หรูหรากว่าครั้งใดๆ

การออกแบบรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3

สปอร์ตยิ่งกว่าใคร หรูหรากว่าครั้งใดๆการออกแบบรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3

องค์ประกอบการออกแบบที่ไร้ที่ติทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 เป็นยานยนต์รูปทรงสปอร์ตที่สะดุดตาเหนือคู่แข่งในกลุ่มเดียวกัน
ด้วยความทันสมัยที่ถูกถ่ายทอดผ่านการออกแบบคลาสสิกแบบ 3 ส่วน ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับบีเอ็มดับเบิลยู อันได้แก่ช่วงฝากระโปรงหน้าที่ลาดยาว ระยะห่างจากกันชนถึงล้อที่สั้น ฐานล้อที่ยาว และห้องโดยสารที่วางในตำแหน่งค่อนไปทางด้านหลัง ด้วยเหตุนี้ บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นนี้จึงได้รับความนิยมมาโดยตลอดและเป็นผู้นำของยานยนต์ในกลุ่มเดียวกัน

Read more

การออกแบบภายนอก

การออกแบบภายนอกให้ดูสปอร์ตอย่างสง่างามสามารถบ่งชี้ให้เห็นถึงความงามและความเคลื่อนไหวได้อย่างลงตัวตั้งแต่แรกเห็น ช่องดักอากาศแนวนอนที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตที่ชายล่างด้านหน้า ผสมผสานกับไฟด้านหน้า เสริมให้ดูกว้างขวางขึ้นเมื่อขับขี่ไปบนถนน พร้อมไฟหน้าสองดวง ลักษณะวงแหวนจากเทคโนโลยีหลอดไฟ LED


ไม่ใช่แค่เพียงด้านหน้าที่สะกดสายตาได้ แต่ยังมีกันชนท้ายที่โดดเด่นด้วยขอบเส้นแนวนอนสองเส้นและไฟท้าย LED ที่จัดวางห่างกันอย่างลงตัวให้คุณมั่นใจได้ว่า บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 จะยังคงรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติแม้ในยามค่ำคืน

LIGHT OPTIONS.

ไฟหน้า LED รูปวงแหวนที่โดดเด่นช่วยเสริมลุคสปอร์ตของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 การใช้งานไฟทั้งหมดที่รวมไปถึงไฟสำหรับขับขี่เวลากลางวัน ไฟสำหรับจอดรถ และไฟเลี้ยว ที่ใช้เทคโนโลยีหลอดไฟ LED

  • ไฟหน้า LED

    ฟังค์ชั่นการใช้งานไฟทั้งหมดของไฟหน้า LED ทั้งไฟสำหรับขับขี่เวลากลางวัน ไฟสำหรับจอดรถ และไฟเลี้ยวนั้นเป็นเทคโนโลยีหลอดไฟ LED ไฟสูงและไฟต่ำประกอบด้วยหลอดไฟ LED พลังงานสูงจำนวน 10 หลอด ไฟหน้ามาพร้อมกับระบบควบคุมระยะส่องไฟอัตโนมัติ มอบความส่องสว่างแก่ท้องถนนเบื้องหน้าและช่วยยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ยามค่ำคืนและภายใต้สภาพอากาศที่ย่ำแย่

  • ไฟท้ายเทคโนโลยี LED

    เสริมพลังความแข็งแกร่งให้กับช่วงท้ายแบบบีเอ็มดับเบิลยู ด้วยไฟท้ายจากเทคโนโลยี LED ที่ประกอบด้วยหลอดไฟ LED ประสิทธิภาพสูงเรียงตัวกันเป็นรูปตัว L ตามแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู ด้วยองค์ประกอบเหล่านี้เอง ที่ทำให้คุณสามารถรับรู้ได้ทันทีว่านี่คือรถบีเอ็มดับเบิลยูแม้ในยามค่ำคืน

    ไฟเลี้ยวดวงใหญ่และไฟเบรก LED ที่ตอบสนองการทำงานได้ไว เป็นส่วนเสริมความปลอดภัยของรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ให้มากขึ้น

การออกแบบภายใน

ทันทีที่คุณก้าวเข้าไปในรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 คุณก็จะสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพของวัสดุอันโดดเด่นในห้องโดยสาร ภายในอันกว้างขวางมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่สามารถเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ ในขณะเดียวกันก็ยังคงความสวยสง่าและไดนามิก กรอบไฮไลท์โครเมียมและพื้นผิวดำเงา ขับเน้นคุณภาพที่โดดเด่น และยังมีห้องผู้ขับขี่ที่ถูกออกแบบอย่างเป็นระบบเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากที่สุดในแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู

 

ทุกความท้าทายในการจัดวางรูปแบบของอุปกรณ์ให้เป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์ได้รับการพัฒนาด้วยความใส่ใจอย่างยิ่งยวด จอแสดงผลการควบคุมระบบนำทางรุ่น Professionalรุ่น Professional ขนาด 8.8 นิ้วซึ่งตั้งไว้อยู่ตรงกลางคอนโซล คือตัวอย่างที่ดีที่สุดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ จอแสดงผลนี้ยังให้ความรู้สึกถึงรูปลักษณ์ของคุณภาพที่ดีเยี่ยม ด้วยบริเวณกลางคอนโซลมีที่วางแก้วน้ำคู่และฝาปิดเลื่อนได้ที่สามารถปิดและเปลี่ยนเป็นพื้นที่เก็บของได้ โดยรายละเอียดทั้งหมดนี้ เกิดจากการผสมผสานกันทั้งความสปอร์ตและความทันสมัยได้อย่างลงตัว

วัสดุเปี่ยมคุณภาพ

สร้างความหรูหรามีระดับให้แก่บริเวณห้องขับขี่ด้วยส่วนประกอบโครเมียม รวมไปถึงบริเวณหน้าปัดและบริเวณช่องแอร์ กรอบช่องแอร์ และส่วนควบคุมวิทยุสีดำเงาพร้อมด้วยแสงไฟสร้างบรรยากาศให้ความสว่างภายในตัวรถอย่างมีสไตล์ และสุขุมนุ่มลึกด้วยการผสมผสานระหว่างไฟสว่างและไฟสลัว

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ