ภายในรื่นรมย์ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน

ความสะดวกสบายใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

เปิดประสบการณ์ใหม่: ไปกับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 แกรนทัวริสโม ที่มอบที่สุดแห่งความสะดวกสบายให้กับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารเบาะหน้า ในขณะที่ผู้โดยสารเบาะหลังจะได้รับความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นผลจากรูปทรงตัวถังแบบฐานล้อยาวและโครงสร้างหลังคาแบบยกสูง พื้นที่ภายในห้องโดยสารจึงโอ่อ่ากว้างขวางเป็นพิเศษ และด้วยระบบป้องกันผู้โดยสารที่มีมาอย่างครบครัน ผู้โดยสารทุกที่นั่งจึงรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยที่ยนตรกรรมคันนี้มอบให้ในทุกการเดินทาง

ภายในรื่นรมย์ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันความสะดวกสบายใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

เปิดประสบการณ์ใหม่: ไปกับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 แกรนทัวริสโม ที่มอบที่สุดแห่งความสะดวกสบายให้กับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารเบาะหน้า ในขณะที่ผู้โดยสารเบาะหลังจะได้รับความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นผลจากรูปทรงตัวถังแบบฐานล้อยาวและโครงสร้างหลังคาแบบยกสูง พื้นที่ภายในห้องโดยสารจึงโอ่อ่ากว้างขวางเป็นพิเศษ และด้วยระบบป้องกันผู้โดยสารที่มีมาอย่างครบครัน ผู้โดยสารทุกที่นั่งจึงรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยที่ยนตรกรรมคันนี้มอบให้ในทุกการเดินทาง

Read more

ห้องโดยสารที่โอ่โถง

ตอบโจทย์การใช้งานได้ไม่รู้จบ: สำหรับผู้ขับขี่ที่มีไลฟ์สไตล์ใช้ชีวิตแบบแอคทีฟหรือชอบทำกิจกรรมอยู่ตลอด คุณจะต้องหลงเสน่ห์ในความกว้างขวางของพื้นที่เก็บสัมภาระที่มีอยู่ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 แกรนทัวริสโม คันนี้อย่างแน่นอน สำหรับผู้โดยสารเบาะหลัง พื้นที่ภายในห้องโดยสารด้านหลังอันโอ่อ่ากว้างขวางจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลายในทุกเส้นทาง และทำให้การเดินทางไกลไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 • ถาดปิดห้องเก็บสัมภาระแบบแยกเก็บสองส่วน

  ถาดปิดห้องเก็บสัมภาระสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกโดยแยกออกเป็นสองส่วนได้ ถาดปิดห้องเก็บสัมภาระส่วนท้ายจะเปิด / ปิดพร้อมกันกับฝากระโปรงท้าย และเมื่อไรก็ตามที่จำเป็นจะต้องใช้พื้นที่มากขึ้น ถาดปิดห้องเก็บสัมภาระสามารถถอดออกได้ง่ายและเก็บได้สะดวกไว้ข้างใต้พื้นห้องเก็บสัมภาระซึ่งเป็นการประหยัดพื้นที่จัดเก็บไปในเวลาเดียวกัน ฟังก์ชั่นการใช้งานนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานพื้นที่เก็บสัมภาระได้อย่างเต็มที่เมื่อต้องบรรทุกสิ่งของขนาดใหญ่

 • พนักพิงเบาะหลังปรับพับได้

  พนักพิงเบาะที่นั่งด้านหลังสามารถปรับพับได้ในอัตราส่วน 40:20:40 และปรับได้ถึง 15 ระดับ ถ้าต้องการพื้นที่บรรทุกสัมภาระสามารถปรับระดับความลาดเอียงพนักพิงได้ที่ 8 องศา (บรรทุกของได้ปริมาตรมากถึง 33 ลิตร) หรือจะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารเบาะหลังมากขึ้นด้วยการปรับพนักพิงลาดเอียงที่ระดับ 27 องศา ซึ่งผู้โดยสารเบาะหลังสามารถปรับระดับความสบายได้ตามความต้องการ ง่ายๆ เพียงสัมผัสที่ปุ่มบริเวณเบาะที่คุณนั่ง

ฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง

ด้วยการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานอย่างชาญฉลาด ช่วยให้การใช้ชีวิตในทุกวันของคุณง่ายขึ้น เช่นระบบ Comfort Acces ที่รวมระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ ให้คุณเปิดฝากระโปรงท้ายอย่างง่ายดาย

 • ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

  ระบบช่วยเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ในการเปิดและปิดฝากระโปรงท้าย - ระบบจะทำงานเพียงแค่กดปุ่มจากภายในห้องโดยสารหรือใช้งานจากกุญแจรถ นอกจากนี้ ฝากระโปรงท้ายยังสามารถเปิดได้อย่างสะดวกสบายด้วยการใช้งานมือเปิดด้านนอกและปิดด้วยปุ่มที่ติดตั้งอยู่ภายในฝากระโปรงท้าย

 • คันปรับพับพนักพิงเบาะหลังระยะไกล

  คันปรับพับพนักพิงเบาะหลังระยะไกลช่วยให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อกและปรับพับพนักพิงเบาะหลังได้สะดวกโดยการใช้งานคันปรับพับในห้องเก็บสัมภาระ - ซึ่งพนักพิงเบาะหลังจะปรับพับลงในลักษณะแบนราบเป็นระนาบเดียวกันกับพื้นห้องเก็บสัมภาระ ด้วยกลไกสปริงประสิทธิภาพสูง พนักพิงเบาะหลังจึงพับลงอย่างช้าๆ และไร้เสียงดังรบกวน ทั้งนี้การปรับพับพนักพิงสามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องถอดพนักพิงศีรษะออก

 • รางอะลูมิเนียมสำหรับยึดสัมภาระเข้าที่

  รางอะลูมิเนียมสำหรับยึดสิ่งของในห้องเก็บสัมภาระ (เป็นส่วนหนึ่งของห้องเก็บสัมภาระ) มาพร้อมกับจุดยึดที่ปรับตำแหน่งได้สองจุดช่วยให้สามารถบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่ได้โดยไม่ลื่นไถลในขณะเดินทาง

MOBILE COMFORT.

TELEPHONY WITH WIRELESS CHARGING.

Telephony with wireless charging includes a wireless charging dock* and additional USB ports. A roof aerial with aerial amplifier ensures optimum mobile reception. Two mobile telephones and an audio player can be connected simultaneously via Bluetooth. Also included are: Bluetooth Office, an NFC interface and the technical capacity for a WiFi hotspot.

* Universal, wireless smartphone charging dock only functions with compatible smartphones.
Read more

WI-FI HOTSPOT.

The equipment contains a permanently integrated Wi-Fi hotspot with LTE standard, which enables a fee-based Internet connection. The connection is established via the SIM card permanently installed in the vehicle and the accompanying charges are based on the pricing plan of Deutsche Telekom AG.
Read more

ความสะดวกสบายที่มากขึ้น

ทันทีที่เข้าสู่ห้องโดยสารภายในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 แกรนทัวริสโม การเดินทางด้วยรถยนต์ที่เต็มไปด้วยความอภิรมย์ก็เริ่มต้นขึ้นและดำเนินไปอย่างต่อเนื่องตลอดการเดินทาง อุปกรณ์ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มความรื่นรมย์นี้มีทั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติหรือชุดสวิตซ์ควบคุมที่พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น

 • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

  ระบบปรับอากาศอัตโนมัติมาพร้อมกับโหมดควบคุมอุณหภูมิแบบปรับแยกอิสระสองโซนและโหมดควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ ซึ่งจะแยกการควบคุมอุณหภูมิออกเป็นฝั่งด้านผู้ขับขี่และฝั่งด้านผู้โดยสารเบาะหน้า นอกจากนี้ยังมีระบบหมุนเวียนอากาศภายใน ระบบกรองอากาศ (Active Carbon Filter) เซ็นเซอร์ตรวจจับหมอกและแสงอาทิตย์ รวมถึงช่องลมแอร์สำหรับเบาะหลังติดตั้งมาให้ด้วย

 • พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน

  การใช้งานปุ่มต่างๆ บนพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชันทำให้ผู้ขับขี่สามารถโทรศัพท์ ใช้งานฟังก์ชั่นคำสั่งเสียงและเครื่องเสียง รวมถึงสามารถควบคุมความเร็วได้โดยไม่ต้องละมือออกจากพวงมาลัย

 • กระจกมองข้างและกระจกมองหลังพร้อมฟังก์ชั่นปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ

  กระจกมองหลังและกระจกมองข้างฝั่งคนขับมาพร้อมกับฟังก์ชั่นปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ และกระจกมองข้างทั้งสองด้านสามารถปรับพับได้ด้วยระบบไฟฟ้า เมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง ฟังก์ชั่นจอดรถอัตโนมัติจะสั่งให้กระจกมองข้างฝั่งผู้โดยสารเบาะหน้าปรับเอียงลงเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นขอบถนนได้

ระบบความปลอดภัย

ยนตรกรรมบีเอ็มดับเบิลยูแต่ละคันจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะล้ำสมัยที่ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุให้น้อยที่สุด - เพื่อให้สัมผัสได้ว่าทุกชีวิตอยู่ในความดูแลอย่างปลอดภัย โครงสร้างตัวรถขนาดใหญ่เหล็กกล้าความแข็งแกร่งสูงได้รับการออกแบบมาให้มีความทนทานและมีความแข็งแกร่งสูงสุดเพื่อให้ความปลอดภัยที่บริเวณห้องโดยสาร และเพื่อให้โครงสร้างรถโดยรวมมีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป

 

แรงกระแทกจากการชนปะทะจะถูกส่งผ่านจากห้องโดยสารไปยังชิ้นส่วนอื่นๆ ของตัวถังรถเช่น ใต้ท้องรถ เฟรมข้าง คานกันชนหน้า และหลังคาซึ่งเป็นส่วนที่ได้รับการออกแบบมาให้ยุบตัวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ในกรณีที่เกิดการชนปะทะทางด้านข้าง ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจะได้รับการปกป้องจากโครงสร้างเสา B เสริมความแข็งแกร่งและสเกิร์ตข้าง คานรับแรงกระแทกความแข็งแกร่งสูงที่ประตูรถ รวมถึงคานเหล็กขวางเสริมความแข็งแกร่งในเบาะนั่ง

 

บริเวณด้านหน้ารถมีการติดตั้งฟังก์ชั่นความปลอดภัยต่างๆ เพื่อปกป้องคนเดินถนน โช้คอัพถูกติดตั้งไว้ในบริเวณด้านหน้าระหว่างกันชนและแผงกันชน ซึ่งช่วยลดโอกาสของการเกิดการบาดเจ็บในกรณีที่ส่วนของกันชนปะทะชนเข้ากับขาของคนเดินถนน นอกจากนี้ ฝากระโปรงหน้าก็ได้รับการออกแบบให้มีคุณสมบัติในการยุบตัวเพื่อช่วยดูดซับแรงปะทะอีกทางหนึ่งด้วย

 

ตัวเลขอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราการปล่อยมลภาวะก๊าซ CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าจะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือกใช้ อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงจะกำหนดตามวัฏจักรการขับทดสอบ ECE ภาพประกอบบางส่วนอาจเป็นภาพที่มีการติดตั้งอุปกรณ์เสริมซึ่งมิได้ติดตั้งมาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก 'คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่' โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี
http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC

 

Read more

*ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ