รูปโฉมใหม่กับสเปซที่มากขึ้น

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

รูปโฉมใหม่กับสเปซที่มากขึ้น

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

รูปโฉมใหม่กับสเปซที่มากขึ้นบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

สเปซ ความตื่นเต้น รูปโฉม ความสมบูรณ์แบบ

ยนตรกรรมที่จะเปลี่ยนสเปซของคุณสู่มิติใหม่

การออกแบบ

เมื่อการออกแบบภายนอกของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม เป็นการผสมผสานลายเส้นที่แสดงความปราดเปรียว ไว้กับความหรูหราในแบบคูเป้ที่ชวนให้หลงไหลไปกับเอกลักษณ์แห่งความลงตัวของดีไซน์ และประโยชน์ใช้สอย ที่ตอกย้ำความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นทั้งด้านหน้าจรดด้านข้างด้วยกระจังหน้าคู่โครเมี่ยม ที่ให้มุมมองเสมือนสามมิติ และยังกลมกลืนไปกับไฟหน้าวงแหวนคู่ สะท้อนบุคคลิกภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม และรูปทรงของรถปราดเปรียวด้วยดีไซน์ของเส้นสายที่กลมกลืน ให้ความรู้สึกถึงความคล่องตัวตั้งแต่หัวจรดท้าย หลังคาโค้งมนให้ความรู้สึกรถสปอร์ตคูเป้ที่เพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสาร และเมื่อมองจากด้านท้าย ไฟท้าย L Shape รูปทรงพิเศษ บ่งบอกถึงท้ายรถที่กว้างขวาง และมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย แต่ยังคงสมรรถนะในการทรงตัวที่เพิ่มขึ้นที่ให้คุณมั่นใจ อย่างมีสไตล์ และสะดวกสบายตลอดทุกการเดินทาง

ความสะดวกสบาย

ทัศนะวิสัยที่กว้างกว่า ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายกับทุกที่นั่ง ห้องโดยสารขนาดใหญ่ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม เบาะที่นั่งทุกตำแหน่งถูกออกแบบให้อยู่ในตำแหน่งตำแหน่งสูง เพื่อทัศนียภาพที่เหนือกว่า

ชุดตกแต่งพิเศษ

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโมพร้อมมอบความประทับใจครั้งใหม่ตั้งแต่เริ่มสตาร์ท พิเศษด้วยชุดแต่ง M Sport Package การันตีภาพลักษณ์สะท้อนความดุดัน เต็มเปี่ยมด้วยพลังแห่งผู้นำ
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ