อย่าให้อะไรมาพรากความสนุกในการขับขี่ บีเอ็มดับเบิลยูให้คุณมั่นใจพร้อมรับมือทุกสถานการณ์

สะดวกและปลอดภัยไปกับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

ระบบช่วยเหลือและฟังก์ชั่นความปลอดภัยต่างๆ ยนตรกรรมบีเอ็มดับเบิลยูให้คุณอุ่นใจและมั่นใจด้วยระบบช่วยเหลือที่พร้อมจะปกป้องคุณตลอดเวลา

ระบบเซ็นเซอร์เปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ

ในขณะที่คุณพะรุงพะรังกับกระเป๋าเดินทาง สัมภาระหรือถุงมากมายหลังจากการช็อปปิ้ง ด้วยนวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบายของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม คุณไม่ต้องวุ่นวายกับการวางของเพื่อหยิบกุญแจรถจากกระเป๋า ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ เทคโนโลยีใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู ให้คุณเปิดฝากระโปรงท้ายด้วยปลายเท้าของคุณ เซ็นเซอร์ที่ใต้กันชนท้าย จะจับสัญญาณความเคลื่อนไหว เพียงคุณแกว่งปลายเท้า ระบบอัจฉริยะจะปลดล็อค และเปิดฝากระโปรงท้ายขึ้น


การติดตั้งเซ็นเซอร์ จะอยู่ในหลายตำแหน่งต่างความสูง เพื่อตรวจสอบลักษณะบุคคล ระบบความปลอดภัยจะตรวจสอบการเคลื่อนไหวของปลายเท้า อุปกรณ์ล้ำสมัยจาก BMW ConnectedDrive เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานทั่วไป แต่คงความปลอดภัย ด้วยการตรวจสอบความเป็นเจ้าของจากกุญแจรถที่ต้องอยู่กับตัวคุณเท่านั้น

ระบบกล้อง

ระบบควบคุมระยะการจอดด้านหน้า-หลังและกล้องมองหลัง เพิ่มทัศนะวิสัยในการจอดที่แคบหรือการออกสู่ท้องถนน เพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้น ระบบควบคุมระยะการจอดด้านหน้า-หลัง ด้วยภาพและเสียง ช่วยให้คุณจอดได้อย่างสะดวกสบายปลอดภัย กล้องมองหลังที่ช่วยให้คุณถอยหลังที่ความเร็วไม่เกิน 20กม/ชม หรือเข้าที่จอดได้อย่างปลอดภัย

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ