พื้นที่สำหรับการสร้างสรรค์

อุปกรณ์ตกแต่งพิเศษของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

พื้นที่สำหรับการสร้างสรรค์

อุปกรณ์ตกแต่งพิเศษของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

พื้นที่สำหรับการสร้างสรรค์อุปกรณ์ตกแต่งพิเศษของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

ชุดตกแต่งพิเศษจากบีเอ็มดับเบิลยู

ลักษณะสปอร์ตที่โดดเด่น, เอกลักษณ์ความหรูหรา หรือ ความทันสมัยล้ำหน้า: ทั้งหมดมาพร้อมในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม กับครั้งแรกของ Sport Line และ Luxury Line แต่ละไลน์แสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้คุณเลือกดีไซน์ ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม ตามแบบฉบับของคุณ

การออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู SPORT LINE

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม Sport Line เส้นสายคม ชัดเจน ตัดด้วยสีดำเงาพิเศษ ที่โดดเด่น ดุดัน แสดงเอกลักษณ์ของคำว่าสปอร์ต

 • ภายนอก

  กระจังหน้าคู่สไตล์ซี่ดำเงา 8 ซี่ ล้อมด้วยกรอบโครเมี่ยม ให้ความรู้สึกว่ามีขนาดใหญ่ ชัดเจน พร้อมสะดุดตาตั้งแต่ด้านหน้า ช่องดักอากาศที่ชายล่างสีดำ ตัดด้วยแถบสีเงิน รับกับไฟหน้า และซุ้มล้อที่บึกบึน

  ล้ออัลลอย 18 นิ้ว ซี่คู่ ปราดเปรียว น้ำหนักเบา เพิ่มความสปอร์ตเมื่อแรกเฉพาะดีไซน์ Sport Line

  ในทุกมุมมองรอบคันรายละเอียดที่สะท้อนความปราดเปรียวในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม Sport Line สปอร์ตไลน์ รอบคัน ตั้งแต่ด้านข้าง ด้วยกระจกมองข้าง และขอบกระจกสีดำ ปลายท่อไอเสียสีรมดำ ตกแต่งช่องระบายอากาศและเสากลางด้วยสีดำเงาเคร่งขรึม

 • ภายใน

  ภายในตกแต่งด้วยสีดำตัดแดง ที่บ่งบอกบุคคลิกภาพแห่งความสปอร์ตแบบ บีเอ็มดับเบิลยู ขอบหน้าปัด เรือนไมล์สีแดง พร้อมมาตรวัดแบบสปอร์ต พวงมาลัยหนังแบบสปอร์ตเย็บตะเข็บด้วยด้ายแดง และภายใน ตกแต่งด้วยแถบสีดำเงาตัดกับแถบสีแดง

  สมรรถนะที่รองรับการขับขี่แนวสปอร์ตและการเข้าโค้งที่แม่นยำในยามต้องการ และเร้าใจยิ่งขึ้นกับการดีไซน์ไฟภายในสีส้มอมแดง หรือสีขาว ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการด้วยปุ่มควบคุม iDrive บ่งบอกบุคลิกสปอร์ตของคุณด้วยแถบสีแดงบนกุญแจรถ นอกจากนี้ คุณสามารถขับขี่ได้เร้าใจมากขึ้นด้วยโหมดการขับขี่ Sport + ในโหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ

แพ็คเกจ

ถ้ากำลังมองหาอุปกรณ์เสริมให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม ชุดอุปกรณ์จากบีเอ็มดับเบิลยูเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับยนตรกรรมของคุณ

อุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยู

เติมเต็มภาพลักษณ์สปอร์ตมาดเข้มและความสง่างามให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนด์ทัวริสโม ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยู หลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวพร้อมให้คุณเลือกเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานแล้ว

 • การบรรทุก

  ขายึด eBike ติดตั้งเข้ากับด้านหลังของรถและสามารถปรับพับได้เมื่อต้องการใช้งานห้องเก็บสัมภาระท้ายรถ ตัวขายึดผลิตจากอะลูมิเนียมความแข็งแกร่งสูงน้ำหนักเบาและสามารถถอดพับเก็บไว้ในห้องเก็บสัมภาระท้ายรถได้เมื่อไม่ใช้งาน และปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยชุดไฟท้ายที่สามารถปรังตั้งให้พอดีกับความกว้างของยนตรกรรมบีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น

 • อุปกรณ์เพื่อความบันเทิง

  ชุดขายึด Apple iPhone ของบีเอ็มดับเบิลยูได้รับการออกแบบมาให้มีดีไซน์กลมกลืนกับรูปลักษณ์ภายในของบีเอ็มดับเบิลยู โดยคุณสามารถเลือกติดตั้งขายึด iPhone ของคุณไว้ที่แผงหน้าปัดได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ชุดขายึดช่วยให้คุณเชื่อมต่อ iPhone ของคุณเข้ากับระบบเครื่องเสียงในรถผ่านสายเคเบิลที่ถูกเก็บซ่อนไว้อย่างเรียบร้อยสะอาดตา และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นแฮนด์ฟรี ไมโครโฟนคุณภาพสูง รวมถึงมีฟังก์ชั่นชาร์จโทรศัพท์และเสาสัญญาณ GPS ติดตั้งมาพร้อมกันด้วย ระบบ BMW Link ช่วยให้การแจ้งเตือนของระบบนำทางและโทรศัพท์สามารถทำงานเชื่อมต่อกับลำโพงรถได้ และยังช่วยเงียบเสียงเพลงจากเครื่องเล่น CD / วิทยุให้โดยอัตโนมัติ และคุณยังสามารถควบคุมระดับความดังเสียงผ่าน BMW Radio และพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นได้ด้วยเช่นกัน

 • การบรรจุ

  กระเป๋าอเนกประสงค์อุปกรณ์เสริมเบาะหลังของรุ่น Luxury มาพร้อมพื้นที่บรรจุสิ่งของขนาดใหญ่ถึง 20 ลิตร ตัวกระเป๋าติดตั้งเข้ากับเบาะหลังด้วยสายเข็มขัดนิรภัยตำแหน่งเบาะหลังตัวกลางและมีช่องเก็บของมากมายเช่น ที่วางขวดพร้อมฉนวนกันความร้อน

  แผงเก็บของที่ด้านหลังพนักพิงดีไซน์เข้ารูป สามารถติดตั้งเข้ากับเบาะคนขับหรือเบาะผู้โดยสารด้านหน้าได้ง่าย มาพร้อมกับช่องเก็บของหลากหลายขนาด เหมาะสำหรับเก็บสิ่งของขนาดเล็กไปกับคุณในทุกโอกาส

  กระเป๋าเก็บชุดอุปกรณ์สกีและสโนว์บอร์ดช่วยให้คุณสามารถขนอุปกรณ์สกีได้ถึงสี่คู่หรือเลือกเก็บสโนว์บอร์ดได้ถึงสามชุด พร้อมสนุกไปกับคุณทุกที่อย่างมั่นคงและปลอดภัย กระเป๋าเก็บชุดอุปกรณ์สกีมีล้อเลื่อนติดมากับกระเป๋า ช่วยให้คุณสนุกกับไลฟ์สไตล์ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยสามารถถอดและนำกระเป๋าออกไปใช้งานนอกรถได้

 • เติมเต็มฟังก์ชั่นการใช้งานไปอีกขั้น

  ไม้แขวนเสื้อดีไซน์พิเศษช่วยให้ชุดเสื้อผ้าตัวสำคัญเดินทางไปกับคุณโดยปราศจากรอยยับหรือรอยย่น ให้คุณพร้อมทุกโอกาสพิเศษ และให้คุณสะดวกยิ่งขึ้นด้วยเพราะไม้แขวนเสื้อสามารถถอดและนำออกไปใช้นอกรถได้ ระบบ Travel & Comfort System เป็นขายึดแบบโมดูล่าร์ที่ใช้เป็นขายึดพื้นฐาน (จำหน่ายแยก) ซึ่งติดตั้งระหว่างขายึดพนักพิงศีรษะได้ง่าย ระบบนี้รองรับการใช้งานกับไม้แขวนเสื้อ โต๊ะพับ ตะขอแขวนสัมภาระ หรือขายึด Apple iPad

  ซองกุญแจดีไซน์เข้ารูปผลิตจากหนังแท้สีดำคุณภาพสูงที่ไม่เพียงช่วยปกป้องกุญแจจากรอยขีดข่วน สิ่งสกปรก และรอยเปรอะเปื้อนจากของเหลว แต่ยังช่วยป้องกันไม่ปุ่มต่างๆ ถูกกดโดยไม่ตั้งใจด้วย

 • ภายในที่หรูหรา

  ปลอกหุ้มมือจับเบรกมือดีไซน์หรูหรามีระดับตกแต่งชิ้นงานตรงกลางด้วยหนัง รังสรรค์ขึ้นให้เหมาะกับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนด์ทัวริสโมโดยเฉพาะ

 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ