หลากหลายอรรถรสแห่งความสปอร์ตเร้าใจที่รอให้คุณมาสัมผัส

สมรรถนะในการขับขี่ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

ด้วยออพชั่นเสริมอย่างระบบรองรับ Adaptive M ผู้ขับขี่สามารถเลือกใช้งาน Sport Mode ตั้งค่าให้พวงมาลัยทำงานแบบแปรผัน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม จึงเคลื่อนไหวด้วยท่วงท่าที่สปอร์ตขึ้นและคล่องตัวมากกว่าเดิม สปอยเลอร์หลังแบบปรับการทำงาน (Active Rear Spoiler) จะใช้กระแสลมช่วยเพิ่มแรงกดที่ตัวรถเพื่อให้รถมีประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทรงตัวมากยิ่งขึ้น

โหมด SPORT

เปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่เร้าใจเพียงปลายนิ้ว เพียงคุณเลือกโหมดขับขี่แบบ Sport จากโหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม เครื่องยนต์และระบบการขับขี่ต่างๆ จะถูกปรับให้เพิ่มการตอบสนองเพื่อการขับขี่แบบสปอร์ต


โหมดการขับขี่ Sport ที่คุณเลือกได้จากโหมดการขับขี่รูปแบบต่างๆ ที่คอนโซลกลางจะถูกปรับเปลี่ยนให้ตอบสนองการขับขี่สูงสุด ด้วยการปรับค่าต่างๆ ให้สัมพันธ์กับเครื่องยนต์ โดยเปลี่ยนสไตล์การทำงานของเครื่องยนต์ ให้แรงบิดสูงที่รอบต่ำ อัตราเร่งสูงขึ้น ส่งผลให้เครื่องยนต์ตอบสนองได้ทันใจมากขึ้นที่ทำงานควบคู่กับการเปลี่ยนเกียร์ที่รอบสูง

สปอยเลอร์หลังปรับระดับ

สปอยเลอร์หลังแบบ Active ที่ช่วยปรับแรงกดอากาศจากลมด้านท้ายให้เหมาะสมกับความเร็วเพื่อการทรงตัวที่ดีเยี่ยมเพื่อคงสุนทรียภาพในการขับขี่ในแบบฉบับบีเอ็มดับเบิลยู

 

สปอยเลอร์ที่กระโปรงรถด้านหลังจะทำงานโดยการปรับองศาอัตโนมัติเพื่อเพิ่มแรงกดอากาศเมื่อความเร็วเกิน110 กม/ชม และปรับกลับสู่ตำแหน่งเดิมเมื่อความเร็วลดลงต่ำกว่า70 กม/ชม หรือเลือกใช้งานได้ตามความต้องการด้วยปุ่มควบคุมการทำงานที่แผงประตูของผู้ขับขี่ ด้านล่างของปุ่มเปิด-ปิดกระจกไฟฟ้า

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ
  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ