สเปซ ความตื่นเต้น รูปโฉม ความสมบูรณ์แบบ

การออกแบบ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

สเปซ ความตื่นเต้น รูปโฉม ความสมบูรณ์แบบ

การออกแบบ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

สเปซ ความตื่นเต้น รูปโฉม ความสมบูรณ์แบบการออกแบบ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 แกรนทัวริสโม

การออกแบบภายนอก

เมื่อการออกแบบภายนอกของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม เป็นการผสมผสานลายเส้นที่แสดงความปราดเปรียว ไว้กับความหรูหราในแบบคูเป้ที่ชวนให้หลงไหลไปกับเอกลักษณ์แห่งความลงตัวของดีไซน์ และประโยชน์ใช้สอย ที่ตอกย้ำความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร

โดดเด่นทั้งด้านหน้าจรดด้านข้างด้วยกระจังหน้าคู่โครเมี่ยม ที่ให้มุมมองเสมือนสามมิติ และยังกลมกลืนไปกับไฟหน้าวงแหวนคู่ สะท้อนบุคคลิกภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม  และรูปทรงของรถปราดเปรียวด้วยดีไซน์ของเส้นสายที่กลมกลืน ให้ความรู้สึกถึงความคล่องตัวตั้งแต่หัวจรดท้าย หลังคาโค้งมนให้ความรู้สึกรถสปอร์ตคูเป้ที่เพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสาร และเมื่อมองจากด้านท้าย ไฟท้าย L Shape รูปทรงพิเศษ บ่งบอกถึงท้ายรถที่กว้างขวาง และมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย แต่ยังคงสมรรถนะในการทรงตัวที่เพิ่มขึ้นที่ให้คุณมั่นใจ อย่างมีสไตล์ และสะดวกสบายตลอดทุกการเดินทาง

 • ความสง่างามและสปอร์ต

  ท้ายรถของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม มาพร้อมกับชุดไฟท้ายรูปทรงตัว L ที่ยาวขึ้น เอกลักษณ์แห่งดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู สะท้อนภาพความใหญ่ของพื้นที่บรรทุกสัมภาระภายใต้ฝากระโปรงท้ายและยังสื่อถึงอรรถประโยชน์ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ดีไซน์มิติตัวรถที่กว้างขึ้นยังช่วยส่งผลให้รถมีเสถียรภาพการทรงตัวสูงขึ้น สมกับเป็นยนตรกรรมที่ผสมผสานความสปอร์ตเร้าใจของการขับขี่ให้เข้ากับความงดงามแห่งสุนทรียภาพได้เป็นอย่างดี

ดีไซน์ที่เน้นไดนามิกของตัวรถ

 

 

การออกแบบภายใน

ขอต้อนรับเข้าสู่ห้องโดยสารของบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม ที่สร้างความประทับใจเมื่อได้สัมผัสถึงความกว้างขวางและความสะดวกสบายของภายใน ด้วยการออกแบบที่นั่งสูง เพื่อทัศนะวิสัยโล่งกับห้องโดยสารขนาดใหญ่ เพื่อความสบายในการเดินทาง


การออกแบบที่หรูหรา และแสงไฟของหน้าจอแสดงผลการขับขี่บ่งบอกถึงการผสมผสานที่ลงตัว ตามแบบฉบับบีเอ็มดับเบิลยู ฟังก์ชั่นที่สำคัญสำหรับการขับขี่ถูกจัดเรียงให้สะดวกในการใช้งานและสามารถใช้ง่ายได้อย่างง่ายดาย หน้าจอแสดงผลการขับขี่อยู่ในระดับสายตาของผู้ขับขี่ ในขณะที่หน้าจอแสดงผลตรงกลางรูปแบบ free-standing และคอนโซลหน้ารถ ถูกจัดเรียงเข้าหาผู้ขับขี่ พร้อมที่เก็บของด้านหน้าของคันเกียร์ที่สามารถวางแก้วได้ถึงสองใบ และที่เก็บสัมภาระเพิ่มเติมที่แผงประตูหน้าทั้งสองด้านที่สามารถวางขวดน้ำ 1 ลิตร ได้

 • กว้างขวางโอ่อ่า

  ที่นั่งโดยสารด้านหลังกว้างขวางสำหรับผู้โดยสาร 3 ที่นั่งแบบสบายๆ ฐานล้อยาวหมายถึงการมีพื้นที่วางเท้าที่มากขึ้นเสมือนรถลีมูซีนหรู เบาะหลังกว้าง พนักพิงสามารถปรับองศาได้ ที่ให้คุณผ่อนคลาย และปรับเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระอีก 33 ลิตร จากพื้นที่ปกติ 520 ลิตร และด้วยการปรับราบพนักพิงที่นั้งหลัง แบบ 40:20:40 ให้ความสะดวกในการเดินทาง ที่คุณพบได้ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม 

การออกแบบที่เน้นความสะดวกสบาย

 

 

ที่เก็บสัมภาระเอนกประสงค์

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัดในวันพักผ่อน หรือการช็อปปิ้งในช่วงวันหยุด บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 แกรนทัวริสโม ตอบทุกความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการออกแบบที่เก็บสัมภาระแบบเอนกประสงค์ ที่คุณสามารถปรับได้หลายรูปแบบเพื่อการเดินทางที่เหมาะสมกับทุกสถานการณ์

เบาะหลังที่สามารถปรับพนักพิงขึ้นได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ด้านหลัง มากขึ้น 33 ลิตร และพับพนักพิงสามารถปรับพับแยกแบบ 40:20:40 ที่คุณสามารถเพิ่มพื้นที่บรรจุสัมภาระได้สูงสุดถึง 1600 ลิตร ความเอนกประสงค์ให้คุณพร้อมทุกจังหวะชีวิต

 • ความสะดวกสบายที่คุณเลือกได้

  ความสะดวกยิ่งกว่ากับระบบ Comfort Acces และระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ ให้คุณเปิดฝากระโปรงท้ายอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้มือ เซ็นเซอร์ที่ใต้กันชนท้าย จะจับสัญญาณความเคลื่อนไหว เพียงคุณแกว่งปลายเท้า ระบบอัจฉริยะจะปลดล็อค และเปิดฝาท้ายขึ้น ทำให้การเปิดฝากระโปรงท้ายเป็นเรื่องง่ายโดยที่ไม่ต้องวางของอีกต่อไป


  ช่องสัมภาระ 2 ชั้น ประโยชน์ที่มากกว่า: เมื่อเปิดฝากระโปรงท้าย แผงปิดช่องสัมภาระอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สามารถจัดวางสัมภาระได้อย่างลงตัว และเมื่อต้องการพื้นที่กว้างขวางสำหรับวางสัมภาระที่มีขนาดใหญ่ เพียงถอดแผงปิดช่องสัมภาระ และจัดเก็บในช่องใต้พื้นห้องเก็บสัมภาระ

ความสะดวกสบาย

ทัศนะวิสัยที่กว้างกว่า ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายกับทุกที่นั่ง ห้องโดยสารขนาดใหญ่ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo เบาะที่นั่งทุกตำแหน่งถูกออกแบบให้อยู่ในตำแหน่งตำแหน่งสูง เพื่อทัศนียภาพที่เหนือกว่า

นอกจากเบาะนั่งที่พิถีพิถันสร้างขึ้นด้วยจากวัสดุคุณภาพสูงจากผู้เชี่ยวชาญด้านฝีมือ เบาะนั่งยังถูกสร้างสรรค์ให้มีความกว้างขวาง รองรับความสะดวกสบายและให้ความสุนทรียภาพการขับขี่ตลอดการเดินทาง และเพิ่มพื้นที่เหนือศีรษะและวางเท้าสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลัง เบาะที่นั่งด้านหลังกว้างขวางสำหรับผู้โดยสาร 3 ที่นั่งแบบสบายๆ ด้วยบรรยากาศเสมือนห้องรับรอง ประตูแบบหน้าต่างไร้ขอบช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ที่กว้างขวาง และคุณสามารถหยิบของที่จำเป็นในการเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยช่องเก็บของและที่วางขวดน้ำที่บริเวณแผงประตู

 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ