มิติใหม่ของความสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายและความปลอดภัยของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2 คูเป้

บางครั้งการว่ายน้ำเข้าหาคลื่นที่กำลังสาดเข้ามาก็สนุกกว่าที่คิด บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 คูเป้ก็เช่นกัน ความลงตัวของผู้ชอบแสวงหาเส้นทางใหม่ๆ แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ลืมความเพลิดเพลินของความสว่างปลอดภัยที่มีอยู่บนทุกเส้นทาง มั่นใจไปกับฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ไฟหน้าของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 คูเป้ไม่ไปรบกวนสายตาผู้ขับขี่ที่ขับรถสวนทางมา Servotronic ช่วยรักษาเสถียรภาพการบังคับเลี้ยวให้เหมาะสมที่สุดตลอดเวลา และฟังก์ชั่นอื่นๆ ช่วยให้การเดินทางแต่ละวันเป็นเรื่องสบายขึ้น ไม่ว่าจุดหมายของคุณจะเป็นที่ใดก็ตาม

Read more

ระบบพวงมาลัยแบบ SERVOTONIC

ระบบพวงมาลัยแบบ SERVOTONIC

ปรับน้ำหนักตามการขับขี่

สนุกเร้าใจกับทุกสภาวะการขับขี่ ไปกับระบบพวงมาลัยแบบ Servotonic ที่ปรับน้ำหนักตามความเร็วที่ขับขี่ และให้การตอบสนองทันทีและความแม่นยำเมื่ออยู่ในความเร็วสูง ให้การควบคุมพวงมาลัยเป็นได้ดังใจนึก และลดภาระการออกแรงที่ใช้บังคับพวงมาลัยให้เหลือน้อยที่สุด ทั้งยังเพิ่มความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว เมื่อต้องเข้าที่จอดรถ หรือขับขี่ในเส้นทางที่คับแคบและคดเคี้ยว

การตัดสินใจที่เหนือกว่า

กล่องควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ใช้ค่าความเร็วที่วัดได้ไปปรับน้ำหนักของพวงมาลัยเพื่อ ช่วยตอบสนองการขับขี่ของคุณได้ในทุกสถานการณ์

ระบบวาล์วไฟฟ้าภายในระบบพวงมาลัยแบบไฮดรอลิก ที่สามารถส่งกำลังการหมุนพวงมาลัยได้ละเอียดแม่นยำกว่าระบบพวงมาลัยแบบ Servo-assisted ที่ควบคุมพวงมาลัยด้วยความเร็วรอบของมอเตอร์

ผ่อนแรง

ระบบนี้จึงช่วยผ่อนแรงในการควบคุมพวงมาลัยในขณะขับด้วยความเร็วต่ำ และเมื่อความเร็วของรถเพิ่มขึ้น ระบบพวงมาลัยแบบ Servo-power ก็จะลดกำลังลง เพื่อส่งตรงความรู้สึกจากท้องถนนและช่วยให้ทิศทางการขับมั่นคงมากขึ้น

เต็มเปี่ยมด้วยฟังก์ชัน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 คูเป้ ตอบสนองทุกความต้องการภายในห้องโดยสารได้อย่างชาญฉลาด พื้นที่เก็บของข้างประตู มีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะรองรับขวดน้ำขนาดหนึ่งลิตร พร้อมด้วยช่องวางแก้วน้ำบริเวณคอนโซลกลาง และบริเวณพนักวางแขนระหว่างที่นั่งผู้โดยสารด้านหลัง ที่มั่นใจได้ว่าทุกเครื่องดื่มจะมีที่วางอย่างลงตัวและปลอดภัยที่สุด

  • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ