ให้ทุกรายละเอียดสะท้อนความเป็นคุณ

อุปกรณ์ตกแต่งพิเศษสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2 แอคทีฟ ทัวร์เร่อร์

ให้ทุกรายละเอียดสะท้อนความเป็นคุณ

อุปกรณ์ตกแต่งพิเศษสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2 แอคทีฟ ทัวร์เร่อร์

บีเอ็มดับเบิลยูพร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ มอบบริการพิเศษปรับแต่งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 แอคทีฟ ทัวร์เร่อร์ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยตัวเลือกอุปกรณ์ตกแต่งสุดพิเศษจากบีเอ็มดับเบิลยู นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยูยังมีชุดตกแต่งพิเศษ M Sport Package และชุดตกแต่งอื่นๆ รวมถึงอุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยูเพื่อเสริมภาพลักษณ์ยนตรกรรมระดับผู้นำในแบบที่คุณเป็น

ให้ทุกรายละเอียดสะท้อนความเป็นคุณอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2 แอคทีฟ ทัวร์เร่อร์

บีเอ็มดับเบิลยูพร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ มอบบริการพิเศษปรับแต่งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 แอคทีฟ ทัวร์เร่อร์ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยตัวเลือกอุปกรณ์ตกแต่งสุดพิเศษจากบีเอ็มดับเบิลยู นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยูยังมีชุดตกแต่งพิเศษ M Sport Package และชุดตกแต่งอื่นๆ รวมถึงอุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยูเพื่อเสริมภาพลักษณ์ยนตรกรรมระดับผู้นำในแบบที่คุณเป็น

Read more

ชุดตกแต่ง M SPORT

เติมเต็มชีวิตทุกวันด้วยการเพิ่มความสปอร์ตที่พิเศษยิ่งกว่าให้ตัวคุณเอง

 • ภายนอก

  กับชุดตกแต่ง M Sport ที่ประกอบด้วย ล้ออัลลอยด์ M น้ำหนักเบา ขนาด 18 นิ้ว,ชุดแต่ง M Aerodynamics ที่มาพร้อมกับกาบบันไดและกันชนสีเดียวกับตัวรถ

   

  พร้อมดิฟฟิวเซอร์สีเมทัลลิค Dark Shadowและเสริมรูปลักษณ์แบบสปอร์ตให้สมบูรณ์แบบด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่, ชุดตกแต่งหน้าต่าง Shadow Line ของ BMW ประกอบด้วยเส้นขอบกระจก, ขอบหน้าต่าง, ฐานกระจกและกรอบสีดำเงา และให้คุณเป็นเจ้าของความพิเศษความเหนือใครที่มีเฉพาะในชุดตกแต่ง M Sport เท่านั้น ด้วยสัญลักษณ์ “M” สุดคลาสสิคที่ด้านข้าง พร้อมสีภายนอกเมทัลลิค Estrosil Blue

 • ภายใน

  ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าจะเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในห้องโดยสารของ M Sport Package แบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยผ้าอัลคันทาราดีไซน์พิเศษรูปทรงหกเหลี่ยม Micro-Hexagon สะท้อน DNA ที่มีพลังขับเคลื่อนอยู่เต็มเปี่ยมด้วยกาบประตูพร้อมตัวอักษร "M" เอกลักษณ์เฉพาะรุ่น พร้อมด้วยแผงอะลูมิเนียมตกแต่งภายใน และงานเย็บตกแต่งเดินด้ายสีน้ำเงินตัดรับกับแผงหน้าปัดโทนสีดำแอนทราไซต์เอกสิทธิ์เฉพาะของบีเอ็มดับเบิลยูได้อย่างสวยงาม

อุปกรณ์ตกแต่งรถจากบีเอ็มดับเบิลยู

เติมเต็มภาพลักษณ์สปอร์ตมาดเข้มและความสง่างามให้กับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 แอคทีฟ ทัวร์เร่อร์ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมของแท้จากบีเอ็มดับเบิลยู หลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวพร้อมให้คุณเลือกเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานแล้ว

 • ภายนอก

  กระทะล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขนาด 18” แบบ Double-spoke 361 สีเทา Orbit Grey ตัดสีทูโทนขัดเงาสะท้อนภาพลักษณ์ยนตรกรรมเหนือระดับ กระทะล้อจำหน่ายเป็นชุด ขนาด 8 J x 18 พร้อมยาง 225/45 R 18 91W

 • ภายใน

  แผ่นยางปูพื้นออกแบบมาให้วางได้พอดีกับพื้นรถพร้อมขอบแผ่นยางยกสูงดีไซน์สวยงาม ทนทานต่อการใช้งานช่วยปกป้องพื้นรถจากความชื้นและสิ่งสกปรก ให้คุณผ่อนคลายตลอดการเดินทาง มีให้เลือกทั้งสีดำแอนทราไซต์ สีดำแอนทราไซต์ขอบสีแดง และสีดำแอนทราไซต์ขอบสีน้ำตาลอ่อน
  กระเป๋าอเนกประสงค์สีดำขนาดใหญ่สามารถติดตั้งเข้ากับเข็มขัดนิรภัยของเบาะตัวกลางได้สะดวกและยังใช้เป็นที่วางพักแขนได้ในตัว ตัวกระเป๋ามาพร้อมกับที่วางแก้วน้ำสองช่องและช่องเก็บของอีกมากมายทั้งข้างในและนอกกระเป๋า ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระให้มากยิ่งขึ้นในทุกการเดินทาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถสะพายกระเป๋าติดตัวไปได้ทุกที่ด้วยสายสะพายที่ให้มาพร้อมกัน
  ม่านบังแดดติดตั้งได้ง่าย เพียงติดเข้ากับโครงกระจก เท่านี้คุณก็สามารถใช้งานม่านบังแดดได้แม้ว่ากระจกจะเปิดอยู่ก็ตาม ตัวม่านออกแบบมาให้พอดีกับรูปทรงกระจก เพื่อช่วยปกป้องเด็กๆ ไม่ให้ถูกแสงแดดส่องโดยตรงและช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องโดยสารไม่ให้ร้อนจนเกินไปด้วย

 • สัมภาระและการบรรทุก

  กล่องเก็บสัมภาระบนหลังคา 320 ดีไซน์ทันสมัยจากบีเอ็มดับเบิลยูมาในโทนสีดำและสีดำแอนทราไซต์ มีพื้นที่มากพอให้กับความสนุกในการจัดเก็บชุดอุปกรณ์สกีความยาว 185 ซม. ได้ถึงห้าคู่ และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการรองรับระบบติดตั้งกล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาของบีเอ็มดับเบิลยู ตัวกล่องเก็บสัมภาระใช้ระบบล็อคสามจุดทั้งสองข้างและสามารถเปิดกล่องได้จากทั้งสองด้าน คุณจึงสนุกไปกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ได้ง่ายขึ้นและมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์สกีของคุณจะปลอดภัยจากการโจรกรรม
  เบาะนั่งสำหรับเด็กประเภท Group 1 มาในโทนสีดำตัดน้ำเงิน เมื่อนำมาติดตั้งเข้ากับจุดยึด ISOFIX ในบีเอ็มดับเบิลยูแล้ว มั่นใจได้ว่าเบาะนั่งตัวนี้จะเป็นที่ที่ปลอดภัยสำหรับเด็กที่มีอายุประมาณ 10 เดือนถึง 3.5 ปี (น้ำหนักประมาณ 9-18 กก.) โครงเบาะนั่งสำหรับเด็กสามารถติดตั้งโดยเลือกให้หันหน้าออกหรือหันหลังออกได้ มาพร้อมกับเบาะรองศีรษะที่ช่วยเสริมการป้องกันในกรณีที่เกิดการกระทบกระแทกทางด้านข้างให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น
  กล่องอเนกประสงค์แบบพันเก็บได้มาในโทนสีดำ / น้ำตาลอ่อน ดีไซน์ล้ำสมัยเหมาะกับชีวิตเมือง ตัวกล่องสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 20 กก. สามารถใช้เป็นพื้นที่เก็บสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ หรือกระเป๋าช้อปปิ้งของคุณผู้หญิงได้อย่างลงตัว ตัวกล่องมาพร้อมคุณสมบัติพับและกางออกได้ง่าย และยึดอยู่กับที่อย่างมั่งคงด้วยตีนตุ๊กแกคุณภาพสูง ทำให้สามารถถอดเก็บได้สะดวกช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยเมื่อไม่ใช้งาน
  ขายึดรถจักรยาน / e-Bike น้ำหนักเบาแต่แข็งแรง สามารถรับภาระน้ำหนักได้ถึง 60 กก. ตัวขายึดสามารถติดตั้งเข้ากับหูลากจูงได้ง่ายและมั่นคง โดยสามารถบรรทุกรถจักรยานหรือ e-Bike ได้มากถึงสองคัน (สามารถขยายออกเพื่อให้สามารถบรรทุกรถจักรยานสามคันได้) และพิเศษด้วยฟังก์ชั่นปรับขายึดให้โน้มเอียงเพื่อสะดวกต่อการเข้าถึงห้องเก็บสัมภาระได้ตลอดเวลา

 • *ภาพเพื่อการโฆษณา อุปกรณ์ตกแต่งบางชิ้นอาจเปลี่ยนแปลงจากภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ