BMW FASCINATION 2019.

BMW FASCINATION 2020.

Everything about BMW you need to know.

BMW FASCINATION 2020.Everything about BMW you need to know.

BMW Fascination September 2020

ปีนี้ BMW Xpo มาในคอนเซ็ป Power of Choice มอบความตื่นตาตื่นใจด้วยข้อเสนอสุดพิเศษกับหลากหลายรุ่นรถยนต์ที่มีมาให้เลือกสรร

Read more

BMW Fascination August 2020

เชื่อว่าแฟนใบพัดฟ้าขาวที่กำลังมองหารถยนต์ครอบครัว Sports Activity Vehicle (SAV) จะต้องมี BMW X5 เป็นหนึ่งในตัวเลือกอย่างแน่นอน แต่หลายคนอาจจะยังลังเลกับรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ในขณะที่ถ้าจะเลือก BMW X5 xDrive30d M Sport เป็นแบบนำเข้าทั้งคัน (CBU) ราคาก็ดูจะสูงเมื่อเทียบกับ BMW X5 xDrive45e M Sport ที่ประกอบในประเทศไทย วันนี้การรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้วครับ เพราะทั้ง BMW X5 xDrive45e M Sport และ BMW X5 xDrive30d M Sport นั้นได้ขึ้นไลน์การผลิตที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนั่นก็ทำให้รายหลังมีราคาขายปลีกที่ลดลงถึง 1,000,000 บาท BMW Fascination ฉบับนี้จึงขอพาคุณผู้อ่านไปพบกับ BMW X5 ทั้งสองรุ่นย่อยนี้อีกครั้ง

Read more

BMW Fascination July 2020

BMW Fascination เดือนนี้ เรายังคงอยู่กับรถยนต์ตระกูล X ที่เป็นแฝดต่างฝากับ BMW X4 xDrive20d M Sport X ในฉบับที่แล้ว มันคือ BMW X3 รถยนต์ SAV ขนาดกลางของ BMW ซึ่งในวันนี้กำลังจะมีรุ่นย่อยใหม่ BMW X3 xDrive30e M Sport เข้ามาเสริมทัพ รายละเอียดและความแตกต่างจาก BMW X3 xDrive20d จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ในฉบับนี้ครับ

Read more

BMW Fascination June 2020

ชายกลางมาดเนี๊ยบสุดหล่อประจำครอบครัว Sports Activity Coupé แห่งอนุกรม X กลับมาบน BMW Fascination กันอีกครั้งหลังจากหายหน้ากันไปเป็นเวลาราวเกือบสองปี แน่นอนว่ามันจะต้องเป็น BMW X4 xDrive20d และการกลับมาครั้งนี้มันก็มาพร้อมแฟชั่นเครื่องแต่งตัวลุคใหม่อย่าง M Sport X และอัพเกรดออพชันให้ทันสมัยยิ่งกว่าเดิม

Read more

BMW Fascination May 2020

มีคนเคยพูดเอาไว้ว่า “กว่าที่จะรู้ว่ามีคุณค่าแค่ไหน ก็ได้สูญเสียสิ่งนั้นไปแล้ว” แต่ผมจะแถมตอนที่กำลังจะเสียสิ่งนั้นแต่แก้ไขหรือทำอะไรไม่ทันแล้วเพิ่มไปให้อีกอย่างด้วย เพียงแต่ว่า..ในครั้งนี้มันยังทัน ถ้าคุณเป็นคนนึงที่พอเห็น BMW Gran Turismo แล้วหัวใจเต้นผิดจังหวะมาหลายปีดีดัก ความรู้สึกคล้ายตอนเจอเนื้อคู่ตรงสเปค แต่ยังต้องปากแข็งบอกออกไปว่าไม่ใช่เพื่อรักษาฟอร์มเอากลางกลุ่มเพื่อน ตอนนี้เวลาของคุณมาถึงแล้ว ก่อนที่เพลงสุดท้ายจะจบลง เพราะนี่อาจเป็นรถยนต์ Gran Turismo รุ่นสุดท้ายของ BMW (อย่างน้อยก็ในตอนนี้)

Read more
BMW Fascination April 2020

BMW Fascination April 2020

ถ้าเรามองรถยนต์ตระกูล X ของ BMW เป็นครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่น้องเล็กอย่าง BMW X1 ไปจนถึงพี่ชายคนโตอย่าง BMW X7 แล้ว BMW X6 ก็ดูเหมือนจะเป็นพี่ชายคนรองที่แต่งตัวเนี้ยบ มีสไตล์ โฉบเฉี่ยว และล้ำสมัยจนกลายเป็นปรากฏการณ์ในวงการแฟชันได้ในทุกเจนเนอเรชัน

Read more
BMW Fascination March 2020

BMW Fascination March 2020

ก้าวเข้าสู่เดือนที่ 3 ของปี ‘20 ก็ดูเป็นโอกาสเหมาะที่เราจะมาพูดถึง BMW ซีรีส์ 3 รหัสตัวถัง G20 กันอย่างพอดิบพอดี

Read more
BMW Fascination February 2020

BMW Fascination February 2020

นี่คือ The “first-ever” BMW 2 Series Gran Coupe สปอร์ตซีดานขนาดเล็กที่มีจุดเด่นที่รูปร่างเย้ายวน ซึ่งพร้อมจะมาทำให้สมรภูมิของรถยนต์ในเซกเมนต์นี้ลุกเป็นไฟ

Read more
BMW Fascination January 2020

BMW Fascination January 2020

ถึงเวลาของ BMW 7 Series ใหม่ หรือ The 7 รุ่นปรับปรุงโฉมอีกครั้งแล้ว

Read more