BMW FASCINATION 2019.

BMW FASCINATION 2019.

Everything about BMW you need to know.

BMW FASCINATION 2019.

Everything about BMW you need to know.

BMW FASCINATION 2019.Everything about BMW you need to know.

The New BMW M760Li xDrive.

BMW Fascination June 2019

“V12” ไม่ใช่รหัสที่เราจะพบกันบ่อยนักในยุคไฮบริดและ EV เฟื่องฟูอย่าง ค.ศ. 2019 ดังนั้นเมื่อมันมาปรากฏอยู่บนเสาเก๋งเหนือซุ้มล้อหลัง ฐานคันเกียร์ และสคัพเพลทของรถรุ่นนึง มันจึงเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงไม่ธรรมดาระดับชนชั้นพิเศษ ซึ่งสำหรับยนตรกรรมจากผู้ผลิตชั้นนำแห่งแคว้นบาวาเรียแล้ว มันก็คงจะมีแต่ 7 Series เท่านั้นที่คู่ควร นี่คือ BMW M760Li xDrive เรือธงระดับมงกุฎเพชรฝีเท้าจัดจ้านสำหรับผู้บริหารระดับสูงที่ชีวิตประจำวันเร่งด่วนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด หนึ่งเดียวของค่ายที่ยังคงยืนหยัดกับเครื่องยนต์ 12 สูบ และหนึ่งเดียวของอนุกรมหมายเลข 7 ที่ได้รับการเติมตัวอักษรสุดขลัง “M” เอาไว้หน้าชื่อรุ่น เพื่อความเป็นผู้นำของรถยนต์ในเซกเมนต์นี้เอาไว้อย่างภาคภูมิ

Read more

The all-new BMW M2 Competition

BMW Fascination May 2019

Competition ไม่ใช่อะไรใหม่สำหรับชาวบิมเมอร์ที่แวะเวียนไปเยือน M Town ทุกครั้งที่จิตใจว่างเปล่า และในพจนานุกรมฉบับเอ็มทาวน์สถานก็มีนิยามระบุไว้ว่ามันหมายถึง “รถตระกูล M ที่ดุดัน โหดร้าย หรือเกรี้ยวกราดกว่า M ปกติด้วยการขุนพลังเพิ่ม อัดเทคโนโลยีใหม่จากสนามแข่งลงไป และการอัพเกรดชิ้นส่วน”

Read more

BMW Fascination April 2019

BMW Fascination April 2019

ถ้าคุณนิยามคำว่าหรูหราว่าคือความยิ่งใหญ่ โอ่โถง และโดดเด่น BMW X7 ย่อมเป็นหนึ่งในนิยามนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย และถ้าระดับความหรูหรานั้น คุณวัดมันด้วยขนาดของกระจังหน้า BMX X7 ก็ยังคงยืนอยู่ในลำดับท้อปสุดของตารางอยู่ดี มันคือสัญลักษณ์ที่ประกาศถึงบางสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกับการที่ Rolls-Royce Cullinan มีกระจังหน้าตั้งตระหง่านอย่างสง่างามนั่นล่ะครับ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามนี่ก็คือรถยนต์รุ่นสำคัญภายใต้กลยุทธ์ NUMBER ONE > NEXT ที่จะนำพาทั้งบริษัท รถยนต์ และลูกค้าของ BMW ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ

Read more

BMW Fascination March 2019

BMW Fascination March 2019

เวลาที่พูดถึงโรดสเตอร์อนุกรม Z ของ BMW มันมักจะทำให้ผมนึกถึงคำว่า Radical ในภาษาอังกฤษ หรือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพราะการกำเนิดรถแต่ละรุ่นในอนุกรมนี้ ส่วนใหญ่จะต้องมีอะไรใหม่ๆ จาก BMW ออกมาเสมอ และจะว่าไปนั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะตัวอักษร Z ที่เขียนอยู่บนท้ายรถนั้นมาจากภาษาเยอรมันคำว่า Zukunft ซึ่งไม่ได้แปลว่ารถโรดสเตอร์ แต่แปลว่า Future หรืออนาคต และแนวความคิดนั้นก็แฝงอยู่ในรถยนต์อนุกรมนี้มาตั้งแต่ BMW Z1 ที่เปิดตัวในปี 1988

Read more

BMW Fascination February 2019

BMW Fascination February 2019

มีรถยนต์แค่ไม่ถึง 20 รุ่น เท่านั้นที่มีประวัติย้อนหลังไปได้ไกลเกินสี่ทศวรรษ ในปี 2018 BMW 3 Series ได้เดินทางมาถึงเจนเนอเรชันที่ 7 และมันก็เปลี่ยนโฉมจากคุณปู่ทวดต้นตระกูลไปอย่างสิ้นเชิง ทว่าสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปกับกาลเวลาก็คือ DNA ความเป็นสปอร์ตซีดานที่ยังคุกรุ่นอย่างเต็มเปี่ยมตั้งแต่แรกเห็น

Read more

BMW Fascination January 2019

BMW Fascination January 2019

มันไม่ใช่ความลับอีกต่อไปว่าในวันที่ BMW 3 Series โฉมใหม่เดินทางมาถึง มันจะไม่มีตัวถังประเภทแกรนทัวริสโมหรือ GT ให้เลือกอีกต่อไปแล้ว และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังคงชั่งใจอยู่มาจนถึงตอนนี้ว่า คุณควรจะซื้อรถรุ่นนี้มาจอดไว้ในโรงรถที่บ้านให้ลูกเล็กและภรรยาหรือผู้หลักผู้ใหญ่นั่งเหยียดขาสบายๆ ในเวลาเดินทางไกลหรือไม่

Read more