BMW 320Li Gran Sedan

BMW FASCINATION.

BMW Fascination.

BMW 320Li Gran Sedan. Making All The Differences.

“Legroom” หรือพื้นที่วางขา คือเรื่องที่ผู้ผลิตรถยนต์มักจะนำขึ้นมาพูดถึงอยู่เสมอ นั่นก็เพราะคนจำนวนไม่น้อยให้ความสำคัญกับความโปร่งสบายในขณะที่พวกเขาต้องใช้เวลาอยู่ในรถสักคันนึง การจะนั่งอยู่ในรถนานๆ โดยไม่รู้สึกเมื่อยล้าในเวลาเดินทางไกล เราก็คงต้องการพื้นที่ว่างที่สามารถยืดขาและวางเท้าได้อย่างสบาย แล้วมันก็ยังมีส่วนอื่นๆ ประกอบกันด้วย เช่น Headroom หรือพื้นที่ว่างเหนือศีรษะ Shoulder room พื้นที่บริเวณไหล่ หรือความนุ่มของตัวเบาะกับวัสดุที่อยู่รอบๆ ที่เราต้องสัมผัสอยู่แทบจะตลอดเวลา

 

ในสมัยก่อนหลักการง่ายๆ เวลาเลือกซื้อรถก็คือ ถ้าต้องการรถที่มี Legroom มาก ก็เริ่มมองไปที่รถรุ่นใหญ่ได้เลย ซึ่งก็จะได้วัสดุระดับพรีเมียมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และยังมักจะมีรุ่นฐานล้อยาวมาเป็นตัวเลือกเพิ่มจากรุ่นปกติด้วย แต่วันนี้มันไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เฉพาะเรือธงสูงสุดของค่ายอีกต่อไปแล้ว เพราะบีเอ็มดับเบิลยูได้เปิดตัว BMW 320Li Gran Sedan รุ่นฐานล้อยาว โดยที่ตัว L นั้นก็มาจากคำว่า Long wheelbase เพื่อตอบโจทย์คนต้องการรถขนาดกระทัดรัด แต่มีพื้นที่ Legroom กว้างๆ ให้ทุกคนในครอบครัวเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมาให้เป็นอีกทางเลือกนึงแล้ว

Read more

BMW iX3 featured in Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings

ฝ่าฟันทุกอุปสรรค เพื่อเอาชนะโชคชะตา กับ The first-ever BMW iX3 รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100 % ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จาก Marvel Studios’ Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings ที่จะพาคุณไปพบกับต้นกำเนิดของซุปเปอร์ฮีโร่คนล่าสุดของจักรวาลมาร์เวล กับความเร้าใจที่ใครก็ไม่อาจต้าน 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่งกับ The first-ever BMW iX3 ได้แล้ววันนี้

 

#ShangChiTH #THEiX3 #BMW #Marvel #BMWTH #BMWTHAILAND

Read more
The Vibe of Joy

The Vibe of JOY.

สุขต่อเนื่องได้ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ BMW Xpo 2021 ที่ขยายเวลาให้คุณเป็นเจ้าของ BMW ได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่ผู้จำหน่ายฯ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

  • ดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 ปี พิเศษสำหรับ The New BMW X1 และ BMW X3
  • อัปเกรดโปรแกรมบำรุงรักษา BSI นาน 10 ปี พิเศษสำหรับ The New BMW X1
  • ฟรี ประกันภัยชั้น 1 (BMW Protect) สูงสุด 3 ปี
  • บัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท พิเศษสำหรับ BMW X3
  • พิเศษ! ออกรถวันนี้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท กับ BMW Financial Services

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

#BMW #BMWTH #JOYisBMW #BMWXpo2021 #สุนทรียภาพแห่งการขับขี่
 

Read more