BMW FASCINATION.

BMW Fascination.

The All New BMW X6 xDrive30d M Sport

ถ้าเรามองรถยนต์ตระกูล X ของ BMW เป็นครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่น้องเล็กอย่าง BMW X1 ไปจนถึงพี่ชายคนโตอย่าง BMW X7 แล้ว BMW X6 ก็ดูเหมือนจะเป็นพี่ชายคนรองที่แต่งตัวเนี้ยบ มีสไตล์ โฉบเฉี่ยว และล้ำสมัยจนกลายเป็นปรากฏการณ์ในวงการแฟชันได้ในทุกเจนเนอเรชัน มันยังเป็นรถที่มีความสำคัญต่อวงการรถยนต์อเนกประสงค์ทั่วโลกด้วยเช่นกัน เพราะในขณะที่ BMW X5 เป็นผู้ให้กำเนิดนิยามของคำว่า Sports Activity Vehicle (SAV) BMW X6 คือรถที่สร้างนิยามของคำว่า Sports Activity Coupé (SAC) หรือรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีท้ายลาดลงในแบบคูเป้ที่ดูลื่นไหลและพลิ้วไหว การมาถึงของ BMW X6 เจนเนอเรชันแรกได้ฉีกแนวคิดของ SUV ทั่วโลกที่ยังมีรูปร่างราวกับกล่องสี่เหลี่ยมและดูบึกบึนจนไม่ค่อยจะเข้ากับสภาพแวดล้อมในเมือง ซึ่งกลายเป็นที่อยู่อาศัยหลักของรถประเภทนี้มาตั้งแต่ช่วงต้นยุค 2000s แล้ว

Read more

เป็นเจ้าของ BMW ง่ายๆ ทำได้เพียงไม่กี่คลิก!

แค่ปลายนิ้วสัมผัสก็ทำให้คุณเป็นเจ้าของ BMW ทุกรุ่นได้แล้ววันนี้
ผ่าน 9 ขั้นตอนง่ายๆ บน Device ของคุณ


มอบให้ถึง 3 ต่อด้วยกันที่ BMW Online Shop เท่านั้น!
อย่าพลาด! คลิ๊กที่นี่ : https://shop.bmw.co.th/#/


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel: BMW Contact Center 1397
Line: @BMWLeasing

BMW LATEST.

BMW Fight COVID-19 Sticker

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ชวนคนไทยดาวน์โหลดสติกเกอร์ชุด “BMW Fight COVID-19” รายได้มอบให้ “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)” สานต่อพันธกิจโครงการสนับสนุนมูลนิธิชัยพัฒนาในด้านการพัฒนาสิ่งแวดล้อมจนถึงการสนับสนุนทางการแพทย์

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย อยากให้คนไทยอยู่บ้าน #StayHome และ #StaySafe แบบไม่เหงา จับมือ 9 ศิลปินทั้งชาวไทยและต่างประเทศ จากโครงการ “BMW Unbound World Of Art Series” มาออกแบบสติกเกอร์สำหรับใช้ส่งกำลังใจให้กันในช่วงที่ต้องรักษาระยะห่างทางกายภาพเพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมมอบรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายการเผยแพร่ให้กับ “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่างๆ)” เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ในการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และสิ่งของที่มีความจำเป็นในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19

Read more
BMW Surgical Mask Donation

BMW Thailand ร่วมต้าน COVID-19 บริจาคหน้ากากอนามัยให้แก่โรงพยาบาลและหน่วยงานทางการแพทย์ 5 แห่งในไทย

BMW Thailand บริจาคหน้ากากอนามัยจำนวน 5,000 ชิ้นให้แก่โรงพยาบาลและหน่วยงานทางการแพทย์ 5 แห่งในประเทศไทย ได้แก่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลพระราม 9 โรงพยาบาลสงขลา และสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ร่วมส่งต่อความห่วงใยให้แก่สังคมไทยในสถานการณ์วิกฤติ ควบคู่ไปกับการปฏิบัติตามแนวทางในการป้องกันการแพร่ระบาดสำหรับพนักงานและลูกค้าอย่างเคร่งครัด

Read more