BMW FASCINATION.

BMW Fascination.

ถ้าคุณมีครอบครัวและหลงใหลกับสมรรถนะของ BMW 3 Series Sedan นี่คือรถที่เหมาะกับคุณ

ในปี 1985 ณ แผนกวิศวกรรมของ BMW สำนักงานใหญ่มิวนิค Max Reisböck วิศวกรผู้สร้างรถโปรโตไทพ์ BMW ซีรีส์ 3 เจนเนอเรชันที่สอง (E30) รู้สึกอึดอัดมากทุกครั้งกับการที่เขาต้องเดินทางพร้อมภรรยาหนึ่ง ลูกสอง รถเข็น ของใช้เด็ก และสัมภาระกองขนาดเท่าบ้าน ไปไหนมาไหนด้วย BMW ซีรีส์ 3 ซีดาน เขาลองเช็คดูว่าฝ่ายบริหารมีแผนที่จะทำ BMW ซีรีส์ 3 รุ่นตัวถัง Wagon ออกมาบ้างไหม แต่คำตอบที่ได้ก็คือไม่ วันนึง Max ก็ทนไม่ได้อีกต่อไปและตัดสินใจขับรถไปที่บ้านเพื่อนของเขา แต่ไม่ใช่เพื่อไปตั้งวงจิบเบียร์แก้เซ็งอะไรแบบนั้น เขาไปที่นั่นเพื่อเจรจาขอยืมโรงรถสัก 6 เดือน เอาไว้สร้าง BMW ซีรีส์ 3 Wagon ขึ้นมาเองต่างหาก เพื่อแก้ปัญหา!

 

ความมหัศจรรย์ของเรื่องนี้คือ Max ไม่ได้แค่สร้างความสะดวกสบายให้กับภรรยาและลูกๆ กับเสถียรภาพให้ตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวของตัวเองเท่านั้น แต่กลับให้กำเนิดตัวถังแบบใหม่แก่ BMW ซีรีส์ 3 ที่สืบทอดต่อกันมาจนอีกหลายทศวรรษให้หลัง เขานำผลงานชิ้นโบว์แดงนี้ไปอวดเพื่อนๆ ที่ทำงาน รวมถึงบอร์ดของ BMW AG ซึ่งขอซื้อ BMW 323i Wagon ของ Max เอาไว้เป็นกรณีศึกษาในทันที สามปีต่อมา BMW ก็เปิดตัว BMW ซีรีส์ 3 แบบ Wagon รุ่นแรก โดยทำการตลาดอย่างเป็นทางการในชื่อต่อท้ายว่า “Touring” ตลอดระยะเวลาห้าเจนเนอเรชันนั้น BMW ซีรีส์ 3 Touring ทำยอดขายทั่วโลกไปได้กว่า 1.7 ล้านคัน

Read more
Hans Zimmer BMW Sound

Hans Zimmer ชายผู้สร้างปรากฏการณ์แห่งเสียงให้กับ BMW Vision M NEXT

BMW ตัดสินใจเชิญนักประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์มือทองของวงการฮอลลีวูด “ฮันส์ ซิมเมอร์” (Hans Zimmer) มาร่วมออกแบบประสบการณ์แห่งเสียงให้กับคอนเซ็ปต์คาร์ของทางค่าย ร่วมกับ เรนโซ วิทาเล (Renzo Vitale) ดีไซเนอร์ด้านเสียงของบริษัท โดยเสียงดังกล่าว แม้จะถ่ายทอดออกมาให้ได้ยินกันเป็นเวลาหลักสิบวินาที แต่กลับเป็นที่ฮือฮาและได้รับการกล่าวขานจากสื่อหลายสำนักว่าสามารถสร้างความประทับใจ และสร้างประสบการณ์ในเชิงบวกให้กับการขับขี่ได้เป็นอย่างดี

10 Years Extended Maintenance

ขยายสิทธิ์การบำรุงดูแลรักษานานถึง 10 ปี*

บริการดูแลและบำรุงรักษานาน 10 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะในระยะหนึ่งถึงก่อน) เฉพาะท่านที่จองและรับรถตั้งแต่ วันนี้ – 30 กันยายน 2562 *ข้อเสนอพิเศษนี้สำหรับผู้ที่จองรถพร้อม BSI Ultimate Package เท่านั้น

BMW LATEST.

BMW Care and Value Added Card

BMW เปิดตัว ‘Care and Value Added Card’ มอบส่วนลดพิเศษสำหรับเจ้าของรถ BMW เมื่อซื้ออะไหล่แท้ และอุปกรณ์ตกแต่ง

รถ BMW ทุกรุ่น รวมถึง BMW Classic ที่พ้นระยะแพ็คเกจ BSI และการรับประกัน รับส่วนลดค่าอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งสูงสุด 25%

 

BMW Thailand มอบความอุ่นใจให้กับเจ้าของ BMW เปิดตัว ‘Care and Value Added Card’ บัตรสิทธิประโยชน์เพื่อมอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับค่าอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ สำหรับรถ BMW ที่พ้นระยะแพ็คเกจ BMW Service Inclusive (BSI) เสริมประสิทธิภาพในการให้บริการ สร้างความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ ไร้กังวลทุกเส้นทาง

Read more