Be My World: เมื่อโลกแห่งยนตรกรรมโคจรมาพบกับโลกแห่งเสียงเพลง
BMW LATEST | 2019.04.01

Be My World: เมื่อโลกแห่งยนตรกรรมโคจรมาพบกับโลกแห่งเสียงเพลง

สัมผัสความหลงใหลในโลกที่ไร้ขอบเขตไปกับบทเพลง Be My World ซึ่งรวมศิลปินแถวหน้าของประเทศไทย 3 คน 3 สไตล์ ได้แก่ ป๊อด ธนชัย อุชชิน นักร้องผู้โด่งดังที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ เวย์ Daboyway แร็ปเปอร์ตัวพ่อแห่งวงการฮิปฮอปไทย และมาเรียม เกรย์ นักร้องสาวเสียงทรงพลังจากวง บีไฟว์ (B5) มาร่วมถ่ายทอดพลังแห่งความหลงใหลผ่านยนตรกรรมต่างสไตล์ใหม่ล่าสุดจากบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตสะกดทุกสายตาอย่างบีเอ็มดับเบิลยู Z4 ใหม่ รถซีดานดีไซน์โฉบเฉี่ยวอย่าง บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 ใหม่ และรถ SAV สุดหรูที่ใหญ่ที่สุดในคลาสอย่างบีเอ็มดับเบิลยู X7 ใหม่ ร่วมก้าวสู่เส้นทางแห่งความฝันที่แม้จะแตกต่างแต่ก็อยู่ภายใต้โลกใบเดียวกัน คือ “BMW’s World” หรือ โลกแห่งยนตรกรรมของบีเอ็มดับเบิลยู
 

Read more
Be My World: เมื่อโลกแห่งยนตรกรรมโคจรมาพบกับโลกแห่งเสียงเพลง

ขับเคลื่อนด้วยแรงบันดาลใจจากคนเจเนอเรชั่นใหม่ที่มีความหลงใหลในยนตรกรรมและเสียงเพลง บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ได้ร่วมกับคุณตุล ไวฑูรเกียรติ Music Director คุณประภพ ชมถาวร ผู้แต่งเนื้อร้อง และศิลปินทั้งสาม ในการสร้างสรรค์ซิงเกิล Be My World เพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ทั้งจากการขับขี่และจากเสียงเพลง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “JOY” ของบีเอ็มดับเบิลยู ที่มุ่งนำเสนอประสบการณ์แห่งความสุขสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตเหนือระดับ ซึ่งศิลปินทั้งสามเปรียบเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ในการถ่ายทอดพลังความหลงใหลหรือ JOY ในแบบฉบับของตนเอง ผ่านเพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรีแนวดิสโก้แฝงสไตล์ฟังก์และโซลที่มีความสนุกสนาน ผสมผสานเสียงร้องต่างสไตล์ของนักร้องทั้งสามกับยนตรกรรมทั้งสามรุ่นจากบีเอ็มดับเบิลยูเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ให้ผู้ฟังที่ไม่ว่าจะมี JOY แบบใด ก็สามารถก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “BMW’s World” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Be My World: เมื่อโลกแห่งยนตรกรรมโคจรมาพบกับโลกแห่งเสียงเพลง

ป๊อด ธนชัย อุชชิน ศิลปินที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งในเรื่องของเสียงร้อง และบุคลิกที่ไม่ซ้ำใคร เป็นตัวแทนของผู้ที่หลงใหลในบีเอ็มดับเบิลยู Z4 ใหม่ รถสปอร์ตโรดสเตอร์สุดคลาสสิก ในดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สะดุดตาในทุกสัดส่วน ตั้งแต่กระจังหน้าทรงไตคู่แบบตะแกรง ไปจนถึงสปอยเลอร์หลังสุดโฉบเฉี่ยว โดยป๊อดได้กล่าวถึงเพลง Be My World ว่า “Be My World สำหรับผมเป็นเหมือนการกลับเข้าสู่โลกที่เราสร้างขึ้น เป็นโลกที่เราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด ซึ่งรูปทรงที่ลงตัวและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู Z4 ใหม่ เปรียบได้เหมือนกับประติมากรรมชั้นดีที่ทำให้เราตื่นเต้นและรู้สึกหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องขององค์ประกอบหรือเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ดึงดูดสายตาและไม่เหมือนใคร”
 

Be My World: เมื่อโลกแห่งยนตรกรรมโคจรมาพบกับโลกแห่งเสียงเพลง

เวย์ Daboyway แร็ปเปอร์ที่มาพร้อมพลังแห่งคนรุ่นใหม่ที่กล้าฉีกทุกกฏสู่เส้นทางของตนเอง ตัวแทนของผู้ที่รักในบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 ใหม่ ยนตรกรรมในดวงใจของเจเนอเรชั่น Y และ Z ล้ำสมัยทั้งด้านดีไซน์และนวัตกรรมที่ตรงใจและตอบโจทย์ในโลกดิจิทัล ด้วยระบบสั่งการด้วยเสียง BMW Intelligent Personal Assistant และเทคโนโลยีในการขับขี่อีกมากมาย พร้อมประกาศถึงความสปอร์ตปราดเปรียวด้วยไฟหน้าคู่ LED ทรงเรียวยาวดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่ Daboyway ได้ให้นิยามว่า “เปรียบเสมือนดวงตาที่ให้ฟีลตื่นเต้น
เร้าใจ และในความคิดผม ดวงตาเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมแชร์ความหลงใหลอยู่ภายใต้โลกใบเดียวกัน ซึ่งความหลงใหลของคนรุ่นใหม่ในตอนนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ฮิปฮอปกลายมาเป็นกระแสหลัก แต่ไม่ใช่แค่ในเรื่องของดนตรีเท่านั้น มันเป็นทุกด้านของชีวิต ทั้งไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และไอเดีย เป็นอีกหนึ่งความหลงใหลที่ผมคิดว่าสะท้อนให้เห็นถึงการเริ่มต้นของความหลงใหลในยุคใหม่ได้อย่างชัดเจนเช่นเดียวกับบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 ใหม่นี้”
 

Be My World: เมื่อโลกแห่งยนตรกรรมโคจรมาพบกับโลกแห่งเสียงเพลง

มาเรียม เกรย์ นักร้องสาวเจ้าของเสียงอันทรงพลังสง่างาม ผู้ที่สามารถแปรเปลี่ยนทุกเมโลดี้ให้กลายเป็นบทเพลงแห่งตำนาน เป็นตัวแทนของผู้ที่ชื่นชอบในบีเอ็มดับเบิลยู X7 นิยามใหม่แห่งความหรูหราในเซกเมนต์รถอเนกประสงค์ (SAV) ขนาดใหญ่ที่สุดของบีเอ็มดับเบิลยู พร้อมสร้างตำนานบทใหม่สุดเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ทรงพลัง มิติรถโอ่อ่ากว้างขวาง นวัตกรรมฉลาดล้ำใหม่ล่าสุดจากบีเอ็มดับเบิลยู และห้องโดยสารที่พกความหรูหรามาอย่างเต็มเปี่ยม ที่ล้วนทำให้มาเรียมหลงใหล “สำหรับมาเรียม การที่เราเรียกร้องให้ใครสักคนมาเป็นโลกทั้งใบของเรา เป็นความโรแมนติกที่เกิดจากความอบอุ่นและความปลอดภัย เหมือนกับความรู้สึกเวลาเราอยู่ในบีเอ็มดับเบิลยู X7 ที่โอบรับเราด้วยความปลอดภัยจากเทคโนโลยีต่าง ๆ และฟีเจอร์การใช้งานที่อันชาญฉลาด และยังสบายสุด ๆ ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางและหรูหรา”
 

Be My World: เมื่อโลกแห่งยนตรกรรมโคจรมาพบกับโลกแห่งเสียงเพลง

ซิงเกิล Be My World เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับการเผยโฉม BMW Z4 ใหม่, BMW ซีรี่ส์ 3 ใหม่ และ BMW X7 ใหม่ ในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 40 โดยสามารถดาวน์โหลดเพลงเต็มได้ที่ https://bit.ly/2u3TqxM หรือฟังแบบสตรีมมิ่งได้ทาง Apple Music Spotify และ JOOX

Be My World: เมื่อโลกแห่งยนตรกรรมโคจรมาพบกับโลกแห่งเสียงเพลง