BMW Fascination.

BMW FASCINATION.

BMW Fascination.

ยินดีต้อนรับสู่ M Town เมืองในโลกออนไลน์ที่เหตุการณ์จำเจแสนจะธรรมดาในชีวิตประจำวันจะเกิดขึ้นในรูปแบบที่ไม่ธรรมดา

เมืองที่ทุกอย่างก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วสมกับอะดรีนาลีนที่สูบฉีดอยู่ในสายเลือดของนักขับและแฟนพันธุ์แท้ BMW M และถ้าคุณเป็นคนนึงที่หลงรักในสมรรถนะระดับสูง คุณก็เป็นส่วนนึงของประชากรชาว M Town เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

“M Town” คือแคมเปญจน์สื่อสารใหม่ล่าสุดจาก BMW M GmbH ที่จะมาสานต่อแคมเปญจน์ “Too Much” ที่ประสบความสำเร็จในปีที่แล้ว ซึ่งจุดกระแสคำว่า Too พร้อมกับคำเท่ๆ ที่แอบแฝงความซนและสนุกสนานต่อท้ายไปทั่วโลก เช่น Too Loud, Too Low, Too Powerful, Too Bold, Too Immature และอื่นๆ อีกมากมาย และถ้าคุณผู้อ่านยังจำกันได้ บนเวบไซต์ของ BMW M จะมีฟีเจอร์ให้แฟนๆ อัพโหลดรูปรถของตัวเองขึ้นไปเพื่อใส่โลโก้คำคมในแคมเปญจน์ Too Much แล้วแชร์เก็บไว้บนเวบไซต์เป็นคอลเลกชันรวมกับแฟน BMW M คนอื่นๆ ทั่วโลก หรือเซฟเก็บไว้เป็นที่ระลึกในสมาร์ทโฟนหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว นั่นทำให้เกิดเหตุการณ์ที่แฟน BMW M นับล้านคนจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาร่วมแชร์ภาพถ่ายที่สื่อถึงอารมณ์ร่วมที่มีต่อแบรนด์ BMW M ได้อย่างเข้มข้น ซึ่งแสดงถึงตัวตนและแนวความคิดที่อยู่เบื้องหลังรถยนต์ BMW M และ BMW M GmbH ได้เป็นอย่างดี

Read more
THE BMW M5 MotoGP™ Safety Car

THE BMW M5 MotoGP™ Safety Car

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบหรือ MotoGP สนามล่าสุด ได้มาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยจัดขึ้นที่ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ซึ่ง BMW เองก็เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักที่คอยส่งรถ BMW ตระกูล M ที่ถูกปรับจูนพิเศษให้เหมาะกับการเป็นรถ Safety Car ในการแข่งขันรายการนี้มาตั้งแต่ปี 1999

 

สำหรับฤดูกาลนี้ BMW ได้เลือกเอา BMW M5 หนึ่งใน Super Saloon ของทางค่ายมาปรับจูนและตกแต่งอุปกรณ์ใหม่เข้าไปให้พิเศษกว่าในรุ่นธรรมดา โดยชุดแต่งภายนอกทีมออกแบบของ BMW M ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของ BMW M8 GTE รุ่นใหม่ ที่กำลังจะเข้าร่วมการแข่งขัน 24 Hour Le Mans ในปีหน้า

BMW LATEST.

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค มอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสด้วยบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค มอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสด้วยบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5

เมื่อเร็วๆ นี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และโรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค โรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมฉลองการส่งมอบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 520d Sport จำนวน 6 คัน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความสะดวกสบายระดับเวิลด์คลาสให้แก่ลูกค้าของโรงแรมตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมระดับสากล

Read more

DID YOU KNOW.