BMW 740Le xDrive Pure Excellence

BMW FASCINATION.

BMW FASCINATION.

THE LUXURIOUS WELL BEING. BMW 740LE XDRIVE PURE EXCELLENCE

ในตอนที่ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำ BMW 7 Series โฉมใหม่ มาเปิดตัวกันในงานมอเตอร์โชว์ปี 2559 นั้น มันได้รับชื่อเสียงในฐานะยานยนต์รุ่นเรือธงที่พกพาเทคโนโลยีล้ำหน้าอัดแน่นมามากกว่าใครในยุค ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีเหล่านั้นถูกถ่ายทอดลงมายัง BMW รุ่นอื่นๆ ที่เปิดตัวตามออกมา จนบางครั้งเราเผลอคิดไปว่าออพชันเหล่านี้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานประจำรถยนต์จากค่ายใบพัดฟ้าขาวรุ่นใหม่ไปแล้ว

และล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัว BMW 740Le xDrive Pure Excellence อย่างเป็นทางการกันในงานมอเตอร์โชว์ปี 2560 ไปเป็นที่เรียบร้อย เราขอพาคุณผู้อ่านย้อนกลับไปดูว่ามีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกใน BMW 7 Series แล้ว BMW 740Le xDrive Pure Excellence จะมีอะไรใหม่มาให้ตื่นตาตื่นใจอีกบ้าง

BMW TECH.

BMW X1 Intelligent Parking

BMW X1 Intelligent Parking

เทคโนโลยีช่วยการจอดรถของ BMW ถูกพัฒนาขึ้นมาจากอดีตเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่ยุคที่เรามีเซ็นเซอร์ PDC (Parking Distance Control) บริเวณกันชนท้ายรถ และได้ขยายมาเป็นเซ็นเซอร์ช่วยจอดรอบคัน, ระบบกล้องมองภาพด้านหลัง จนมาถึงระบบช่วยจอดอัตโนมัติ หรือ Parking Assistant ที่มีอยู่ในรถยนต์ BMW X1 ในปัจจุบัน
Read more

BMW LIVING.

X2 Yachting

โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้า BMW ตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 31 ต.ค. 60 พร้อมรับ

ท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์และหรูหราบนเรือยอชต์จาก X2 Yachting สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเกาะน้อย-ใหญ่อันสวยงามในอ่าวไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณสามารถออกแบบทริปของคุณให้เป็นช่วงเวลาแสนพิเศษยิ่งขึ้น และท่องเที่ยวไปตามสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจที่น้อยคนมักจะได้สัมผัส เรือยอชต์ถูกออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม สามารถรองรับกลุ่มเล็กๆเพียง 4 – 6 ท่าน หรือจะเป็นในรูปแบบครอบครัว, เพื่อนฝูง ได้สูงสุด 35 ท่าน ตัวเรือมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ หรือจะออกมารับลมทะเล บรรยากาศชิลล์ๆ ก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณอยากจะจัดทริปดำน้ำ พายเรือคายัค ชิมอาหารทะเลแบบสดๆ หรือแม้แต่จัดงานเลี้ยงเล็กๆ บนเรือ กัปตัน ลูกเรือทุกคน ก็พร้อมบริการดูแลความปลอดภัย และสนับสนุนให้ทุกกิจกรรมของคุณสมบูรณ์แบบและน่าประทับใจที่สุด
Read more
Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 ฉีกกฎดีไซน์ ไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับ Samsung Galaxy S8 และ S8+ สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปสุดของค่าย Samsung ประจำปีนี้ โดยมีจุดเด่นที่ดีไซน์ไร้ขอบจอ ขยายพื้นที่ของหน้าจอให้ใหญ่ขึ้น ในขณะที่ตัวเครื่องโดยรวมยังมีขนาดที่เหมาะมือ ขอบหน้าจอโค้งรับกับดีไซน์ของตัวเครื่อง พัฒนาคุณภาพของกล้องให้ดีขึ้น เพิ่มฟีเจอร์ความปลอดภัย ปลดล็อกได้ด้วยการสแกนม่านตา หน่วยประมวลผลมีความเร็วเข้ากับแอพและเกมในยุคปัจจุบัน แถมยังกันน้ำ กันฝุ่นเหมือนเดิม
Read more

#BMW STORIES.

ทำไม ต้องเป็น BMW เท่านั้น
ภาพความทรงจำตั้งแต่อดีตสู่ปัจจุบัน ที่ คุณ ธนิษฐ์ เรืองสวัสดิพงศ์ หรือคุณจอร์จ นำมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวถึงความผูกพันและช่วงเวลาดี ๆ กับ BMW และเป็นเหตุผลว่าทำไม ต้องเป็น BMW เท่านั้น
Read more

DID YOU KNOW?

BMW SEAT MEMORIES FUNCTION

รู้หรือไม่ เบาะปรับไฟฟ้าของรถยนต์ BMW มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการจดจำตำแหน่งเบาะ ที่สามารถจดจำได้ 2 ตำแหน่ง อำนวยความสะดวกในกรณีที่รถยนต์ BMW มีผู้ขับขี่มากกว่า 1 คน ทำให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องมาปรับเบาะเองทุกครั้งที่เปลี่ยนผู้ขับ โดยให้สังเกตปุ่มบริเวณที่ปรับเบาะ จะมีปุ่ม M (หรือ SET), 1, 2 อยู่ วิธีการบันทึกตำแหน่งเบาะ ให้กดปุ่ม M ก่อน และให้กดตัวเลขโปรไฟล์ที่เราต้องการให้รถยนต์จดจำตามมา เช่น ผู้ขับขี่คนแรก ให้ปรับเบาะเป็นตำแหน่งที่ต้องการ จากนั้น กดปุ่ม M (หรือ SET) และตามด้วยเลข 1 รถยนต์จะทำการจดจำเลข 1 เป็นโปรไฟล์ที่เราปรับไว้ทันที พอครั้งหน้าผู้ขับขี่ขึ้นมานั่ง ก็แค่กดเลข 1 ค้างเอาไว้ เบาะก็จะปรับเข้าสู่ตำแหน่งที่เราตั้งค่าเอาไว้โดยอัตโนมัตินั่นเองครับ